AutomotiveProduct ReviewRamTechnical

Đánh giá sản phẩm: Thảm trải giường BedRug's BedTred Impact phù hợp với RAM mới 2020 của những người nghiện ô tô 1500 Laramie Crew Cab một cách hoàn hảo

Đánh giá sản phẩm: Thảm trải giường BedRug's BedTred Impact phù hợp với RAM mới 2020 của những người nghiện ô tô 1500 Laramie Crew Cab một cách hoàn hảo

ram 1500 tấm lót giường

Gần đây, chúng tôi đã nhận được Thảm trải giường BedTred Impact do BedRug sản xuất. Đối với bài đánh giá này, chúng tôi đã cài đặt nó vào một Cabin thuyền viên Laramie 2020 RAM 1500. BedRug đã được biết đến với thiết kế sáng tạo, chất lượng vượt trội và khả năng liên hệ với những gì chủ xe tải muốn ở một chiếc lót giường. Impact Bed Mat là một ví dụ điển hình cho những thuộc tính đó. Thoạt nhìn, Impact Bed Mat có dạng kết cấu, rất giống với dạng xịt trong lớp lót. Nó được làm bằng bề mặt composite TPO chống trượt. Lớp lót này có thể được sử dụng trong xe tải có hoặc không có vòi xịt trong lớp lót. Thảm có lớp lót đệm ¾ ”giúp việc nhảy xuống giường của xe tải trở nên nhẹ nhõm hơn, đặc biệt là đối với đầu gối của bạn! Lớp lót đệm này được khía để phù hợp với các rãnh hiện có trên sàn xe tải của bạn. Điều này cho phép lớp lót tạo cho bạn một bề mặt phẳng sau khi lắp đặt. Thảm vừa chống hóa chất, vừa chống ố nên dễ dàng lau chùi cũng như dễ dàng lắp đặt.

Bao gồm để lắp đặt là nhiều móc và dây buộc vòng và khăn lau bám dính để hoàn thành công việc. Một mẹo mà chúng tôi thấy rất hữu ích, đó là đặt tấm chiếu trên một bề mặt phẳng dưới ánh nắng mặt trời trong 30 phút để giúp tấm chiếu không bị bung ra khỏi bao bì. Khi chiếu đã được phơi nắng một thời gian, việc nhặt nó lên và cuộn nó lên giường xe tải của bạn rất dễ dàng. Thảm dính chặt với sàn giường thông qua móc và dây buộc vòng được đặt một cách chiến lược ở mặt sau của tấm thảm để đảm bảo tấm lót của bạn không bị trượt và cung cấp, trông như thế nào, số năm của tấm thảm và hàng hóa của bạn ở đúng vị trí. Sự vừa vặn và kết thúc của tấm thảm là tuyệt vời!

ram 1500 tấm lót giường

Impact Bed Mat không chỉ trải sàn giường mà còn bảo vệ cửa sau. Điều này được thực hiện liền mạch bằng cách kết hợp bộ phận bảo vệ khoảng cách cửa hậu tích hợp giúp giữ bụi bẩn bám vào gầm xe tải. Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm lót dễ lắp đặt, dễ lau chùi, bảo vệ sàn giường và cửa sau và có thể được lắp trên đầu xịt của bạn trong lớp lót hoặc chỉ đơn giản là thêm vào sàn giường, không cần tìm đâu xa! BedRug một lần nữa cho thấy lý do tại sao họ là công ty dẫn đầu sáng tạo trong thị trường phụ kiện xe tải giường nằm. Để có dịch vụ và giá cả tốt nhất, hãy nhớ liên hệ với American Trucks (1-888-706-1096) và truy cập trang web của họ AmericanTrucks.com , Vì người nhiệt tình, bởi Người nhiệt tình!

Bài liên quan

Back to top button