Aston MartinAutomotiveVideo

Đây là lý do tại sao Cygnet của Aston Martin lại đắt hơn 33 nghìn đô la so với một chiếc Scion iQ: Video

Đây là lý do tại sao Cygnet của Aston Martin lại đắt hơn 33 nghìn đô la so với một chiếc Scion iQ: Video

Đây là lý do tại sao Cygnet của Aston Martin lại đắt hơn 33 nghìn đô la so với một chiếc Scion iQ: Video

Cygnet là chiếc xe thành phố của Aston Martin, một cái gật đầu hướng tới tính thực dụng và khẳng định rằng DB9S không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất để đi lại trong một thành phố đông đúc và tắc nghẽn giao thông như London. Một chiếc Toyota/Scion iQ đã được sửa sang lại, Cygnet có mức giá cao và thậm chí không được chào bán cho những người chưa rửa. Thay vào đó, để đủ điều kiện sở hữu Cygnet, bạn phải sở hữu một trong những chiếc xe quan trọng hơn của Aston.

Ngay cả khi bạn là thành viên của câu lạc bộ độc quyền đó, quyền sở hữu không hề rẻ. Một chiếc Scion iQ có giá khởi điểm chỉ hơn 15.000 USD tại Hoa Kỳ, trong khi chiếc tương đương Aston Martin có giá từ khoảng 48.000 USD tại Vương quốc Anh. Trong khi những người sắc sảo nhất về mặt tài chính trong số các bạn sẽ chỉ ra rằng đây không phải là sự so sánh giữa táo với táo, vì giá xe hơi khác nhau ở hai quốc gia, tôi muốn nói rằng so sánh giữa táo và táo là tốt nhất chúng ta có thể làm vào lúc này.

Vậy thêm $ 33,000 mua được gì cho bạn? Như video bên dưới minh họa, rất nhiều sự chăm sóc thủ công và vật liệu chất lượng cao cấp mà một chiếc máy kinh tế Nhật Bản chế tạo bằng rô-bốt không bao giờ có thể sánh kịp. Chênh lệch chi phí có đáng giá hay không tùy thuộc vào quan điểm của bạn và tài khoản ngân hàng của bạn; Nếu bạn đã sở hữu một chiếc Aston Martin, rất có thể bạn sẽ không hài lòng khi lái một chiếc xe nhỏ xíu với nội thất bằng nhựa.

Có tin đồn rằng Cygnet có thể đến được bên này của ao và giá có thể bắt đầu thấp tới 35.000 đô la. Chúng tôi không chắc rằng Aston Martin có thể thu được nhiều lợi nhuận với mức giá đó, nhưng nếu họ mở bán cho chúng tôi 99%, thì số lượng xe có thể bù đắp được. Của bạn là gì? Bạn có hứng thú với một chiếc Aston Martin Cygnet trị giá 35.000 USD không?

Bài liên quan

Back to top button