Auto ShowAutomotiveBMWNews

Dòng sản phẩm 1 dẫn động cầu trước của BMW sẽ ra mắt tại Paris Auto Show

Dòng sản phẩm 1 dẫn động cầu trước của BMW sẽ ra mắt tại Paris Auto Show

Dòng sản phẩm 1 dẫn động cầu trước của BMW sẽ ra mắt tại Paris Auto Show

Chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi điều kiện kinh tế hiện tại và các tiêu chuẩn tiêu thụ nhiên liệu sắp tới bắt đầu có ảnh hưởng lớn đến loại xe mà các nhà sản xuất sẽ đưa vào thị trường trong thời gian tới. BMW là một trong nhiều nhà sản xuất ô tô thực hiện những thay đổi mạnh mẽ khi nói đến các loại xe hiệu quả hơn bằng cách chủ yếu sử dụng cảm ứng cưỡng bức. Giờ đây, họ sẽ giới thiệu chiếc xe dẫn động cầu trước đầu tiên của mình tại Triển lãm ô tô Paris sắp tới.

Được biết , BMW sẽ ra mắt 1 Series dẫn động cầu trước mới vào cuối tháng 9 năm nay tại Paris Auto Show. Những gì được cho là thuộc mã phát triển UKL, từ viết tắt của từ Garman “unter klasse” có nghĩa là “cấp độ đầu vào” trong tiếng Anh, là một chiếc BMW 1 Series GT. 1 Series GT sẽ có hệ dẫn động cầu trước được trang bị động cơ turbo ba hoặc bốn xi-lanh. Kế hoạch cung cấp phiên bản Hybrid và xDrive được cho là cũng đang được thực hiện. Động cơ mới cũng sẽ được sử dụng trong các xe MINI trong tương lai.

BMW 1 Series Gran Turismo mới sẽ là một trong nhiều mẫu xe dẫn động cầu trước mới của BMW sẽ được tung ra thị trường. Chúng tôi kỳ vọng xe dẫn động cầu trước BWM mới sẽ là một trong những loại xe hiệu quả nhất trong dòng xe với tiềm năng vươn tới các bờ biển Hoa Kỳ để cạnh tranh với các sản phẩm tương tự từ các thương hiệu ô tô khác.

[nguồn: Autocar , BMWBlog ]

Bài liên quan

Back to top button