AutomotiveMercedes-Benz

Dòng xe Mercedes C63 AMG Coupe Black đang hoạt động: Video

Dòng xe Mercedes C63 AMG Coupe Black đang hoạt động: Video

Dòng xe Mercedes C63 AMG Coupe Black đang hoạt động: Video

Mercedes-Benz muốn bạn biết rằng C63 AMG Coupe Black Series sắp ra mắt của hãng có thể được trang bị cho cả đường đua và đường phố, tùy thuộc vào sở thích của người mua. Nếu mục tiêu cuối cùng của bạn là một chiếc xe có thể nhìn thấy gần hết vòng đời của nó trên đường phố, với một ngày chạy đua không thường xuyên, thì C63 AMG Coupe Black Series tiêu chuẩn có thể cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn thực sự cần. Nó đi kèm với một hệ thống treo có thể điều chỉnh và một động cơ V-8 6,3 lít tạo ra khoảng 510 mã lực, đủ tốt để có được bộ ghi bratwurst-burner từ 0 đến 60 chỉ trong hơn 4 giây.

Nếu mục tiêu cuối cùng của bạn là tấn công thời gian, hoặc thậm chí nếu bạn chỉ muốn trở thành “kẻ chạy nhanh” tại đường đua địa phương, Mercedes-Benz cung cấp gói khí động học cho Black Series Coupe mới bao gồm bộ chia gió phía trước lớn hơn, cánh gió trước và một cánh gió sau bằng sợi carbon có thể điều chỉnh được. Gói này hơi nhiều đối với một chiếc xe đường phố, nếu bạn hỏi chúng tôi, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ làm giảm lực nâng phía trước và tăng lực xuống phía sau trên đường đua.

Mercedes cũng sẽ cung cấp Gói theo dõi bao gồm bộ làm mát vi sai cầu sau và lốp Dunlop được phát triển đặc biệt, được tối ưu hóa đặc biệt cho Black Series Coupe. Ngoài ra còn có Gói sợi carbon, bổ sung một bộ body kit mạnh mẽ hơn chiếc xe đã có.

Hãy tìm kiếm C63 AMG Coupe Black Series để bán tại các đại lý vào đầu năm 2012. Giá chưa được xác định, nhưng hy vọng phiên bản sản xuất giới hạn Black Series Coupe sẽ có giá cao hơn so với giá cơ bản của C63 AMG Coupe là 61.430 USD.

Bài liên quan

Back to top button