AutomotiveHondaMotorsports

Đường đua sức bền mang lại cảm giác mạnh của đường đua cho mọi người

Đường đua sức bền mang lại cảm giác mạnh của đường đua cho mọi người

Nhóm những người nghiện ô tô đã tải chiếc Infiniti QX60 2015 cho một chuyến đi đường ngắn tới phía tây của Jacksonville, Florida để bắt kịp Chris McCoy từ Endurance Karting. Chris và đội ngũ lái xe và thợ máy của anh ấy đang sốt sắng chuẩn bị hơn vài chục chiếc xe go-kart chạy bằng động cơ Honda cho The 24 Hours of America vào cuối tuần này, một cuộc đua xe go-kart độ bền được tổ chức bên trong Daytona International Speedway từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2 năm 2015 .

Độ bền Karting

Triết lý của Endurance Karting rất đơn giản: bất kỳ ai đã từng mơ ước được ngồi sau tay lái của một tay đua cởi mở với tốc độ tối đa trên một đường đua hợp pháp đều có thể thử.

Độ bền Karting

Trong khi tôi chưa bao giờ sở hữu một chiếc xe đua, tôi đã sở hữu một chiếc thuyền. Tôi thích ở trên mặt nước, nhưng tôi sợ hãi khi lái con thuyền lên dốc, hàng giờ bảo dưỡng liên quan và lo lắng rằng chi phí sửa chữa có thể mang lại. Tất cả những gì tôi thực sự muốn làm là đi chơi trên mặt nước. Endurance Karting hiểu rằng sự thất vọng và gánh nặng của quyền sở hữu. Với một khoản phí nhỏ, bạn có thể lái các bánh xe khỏi một trong những chiếc xe kart được bảo dưỡng hoàn hảo của nó và về nhà. Bạn không phải lo lắng về nhiên liệu, má phanh, lốp mới, vv Tất cả những gì bạn phải quan tâm là cố gắng đánh bại người bạn thân nhất của mình trên đường đua.

Độ bền Karting

Độ bền Karting

Lái những chiếc xe thú vị hơn tôi tưởng tượng.

Bạn nghe nói rằng chiếc kart đang tạo ra một công suất khổng lồ 11 mã lực và bạn tự cười một mình. Sau đó, bạn phát hiện ra rằng chiếc xe kart nhỏ bé có khả năng đẩy một người đàn ông 200 pound lên đến 50 dặm/giờ và bạn thực hiện một cú đúp. Tất nhiên, lần đầu tiên bạn chạm vào đoạn sau của đường đua thuộc sở hữu của Thành phố Jacksonville tại 10244 103rd Street, bạn sẽ nhận ra rằng tốc độ 50 dặm/giờ là khốc liệt hơn rất nhiều so với bạn mong đợi. Việc nhả ga tạo ra tiếng ọc ọc thỏa mãn từ ống xả và một khi cơn sốt adrenaline ban đầu bắt đầu giảm bớt, bạn không thể chờ đợi để thử lại 50 lần nữa.

Độ bền Karting

Mặc dù nhóm có thể chỉ ở đây vài ngày nữa trước khi họ đến Daytona, nhưng vẫn còn thời gian để đi ra đường đua để thử kart. Chris và nhóm của anh ấy sẽ ra ngoài hôm nay vài giờ nữa và sáng mai cũng vậy. Bạn có thể liên hệ với họ thông qua trang web .

DSC_0070

Độ bền Karting

Độ bền Karting

Grand Prix of Jacksonville Benefiting Spina Bifida 6 giờ 10-11 tháng 4 năm 2015

Tất nhiên 10 phút ngồi sau tay lái là điều tuyệt vời, nhưng trở thành một phần của một đội đua và giành được tổng cộng 6 giờ trên đường đua còn tuyệt vời hơn. Endurance Karting sẽ trở lại Jacksonville từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 4 năm 2015 để tổ chức Grand Prix of Jacksonville , một cuộc đua sức bền mà bạn có thể tham gia. Lấy một vài người bạn của bạn và đăng ký để đua ở một trong những chiếc xe kart. Một phần số tiền thu được dành cho việc giúp quyên góp tiền và nâng cao nhận thức cho Spina Bifida of Jacksonville , một tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) (3) chuyên thúc đẩy việc ngăn ngừa tật nứt đốt sống và cải thiện cuộc sống của tất cả những người bị dị tật bẩm sinh.

Độ bền Karting

Độ bền Karting

Endurance Karting trên Facebook

Trang web của Endurance Karting

Endurance Karting trên Twitter

#gallery-16 {margin: auto;}#gallery-16 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-16 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-16 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button