AutomotiveFerrariVideo

Ferrari khoe F12 Berlinetta: Video

Ferrari khoe F12 Berlinetta: Video

Ferrari khoe F12 Berlinetta: Video

Chúng ta phải thừa nhận rằng những hình ảnh ban đầu về chiếc F12 Berlinetta của Ferrari đã khiến chúng ta phải vò đầu bứt tai. Chiếc xe đơn giản trông không giống một chiếc Ferrari; thay vào đó, nó trông giống như một sự giải thích từ hẻm sau Banglore về một chiếc Ferrari, có lẽ được xây dựng trên khung gầm của Toyota Corolla kéo dài. Bây giờ chúng tôi đã có một chút thời gian để tìm hiểu về chiếc xe đầu bảng Grand Touring mới nhất của Ferrari, chúng tôi sẽ thừa nhận rằng chúng tôi đã làm nóng thiết kế một chút.

Nó vẫn thiếu vẻ sang trọng của 458 Italia, nhưng cũng không quá kiểu cách hài hước như Ferrari Testarossa hay Ferrari Enzo. Chúng tôi muốn một số dòng ký tự ít rõ ràng hơn và chúng tôi vẫn không thể tìm ra chức năng của các lỗ thông hơi trên chắn bùn (có lẽ là làm mát phanh hoặc nâng âm), nhưng ít nhất chúng tôi đã cảm thấy ấm áp với các dòng tinh vi của chắn bùn sau một chút.

Chúng tôi chắc chắn không thể tranh cãi với âm nhạc được tạo ra bởi động cơ V-12 6,3 lít của F12. Giống như tất cả những chiếc Ferrari khác, nó sẽ cất lên tiếng hát tích cực khi bạn chạy đến vòng tua máy 8.700 vòng/phút và những người may mắn sở hữu một chiếc F12 Berlinetta sẽ lái chiếc xe chỉ đơn giản để thưởng thức bản giao hưởng cơ học của nó.

Video dưới đây cung cấp cho bạn một ý tưởng về tiếng ồn tuyệt vời đó, nhưng nó bị che một phần bởi một rãnh hỗ trợ bằng kim loại nặng. Chúng tôi đã từng nói điều này trước đây, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục nói điều đó cho đến khi các nhà sản xuất ô tô lắng nghe: khi bạn sản xuất một video để làm nổi bật âm thanh động cơ ô tô của mình, nhạc nền chỉ là thứ gây mất tập trung.

Bài liên quan

Back to top button