AutomotiveFordNews

Ford có đang làm việc trên một siêu xe khác không?

Ford có đang làm việc trên một siêu xe khác không?

Ford có đang làm việc trên một siêu xe khác không?

Đây là những thời điểm thú vị mà chúng ta đang sống. Mặc dù hiện tại được may mắn với một lượng mã lực và hiệu suất phi lý, có sẵn từ hầu hết mọi nhà sản xuất, nhưng những người đam mê chúng ta có thể nhìn thấy chữ viết trên tường. Các tiêu chuẩn của CAFE sắp đi từ nghiêm ngặt đến vô lý, và dù muốn hay không, chúng tôi sẽ cung cấp các tùy chọn động cơ dung tích nhỏ hybrid hoặc tăng áp như những lựa chọn thay thế duy nhất của chúng tôi. Muốn có một động cơ V8? Thật tuyệt khi trở thành bạn, bởi vì bạn sẽ không nhận được một chiếc trong thời gian dài hơn nữa, ngoại trừ một số mẫu xe hào quang được chọn lọc được bán với số lượng thấp với giá cao.

Với suy nghĩ đó, tôi chào đón suy đoán của Ô tô rằng Ford đang làm việc trên một siêu xe hiện đại để thay thế Ford GT với một số hoài nghi. Trên thực tế, Eric Tingwall của Automobile thậm chí còn thừa nhận rằng lý thuyết của ông dựa trên sự rung cảm chứ không dựa trên bất kỳ loại bằng chứng hữu hình nào. Khi được Tingwall hỏi, hãy để trống, liệu Ford có đang làm việc trên một phiên bản kế nhiệm cho GT hay không, Derrick Kuzak của Ford (người đứng đầu bộ phận phát triển sản phẩm toàn cầu) đã trả lời: “Chà, tôi nghĩ có một số điều chúng tôi không muốn nói đến. của kế hoạch sản phẩm bốn năm, nếu điều đó được. ” Điều đó hầu như không giống như một cái nháy mắt, huých – huých đối với tôi, nhưng tôi không ở trong bàn ăn nên không thể nói chắc.

Tôi đã hỏi J. J. của Ford cũng trả lời câu hỏi tương tự trong buổi tiết lộ Ford Explorer vào mùa hè năm ngoái, và (trớ trêu thay) đã nhận được một câu trả lời rất giống nhau. Ford chẳng hay ho gì khi nói về một chiếc xe có thể tồn tại hoặc không tồn tại và có thể không bao giờ nhìn thấy ánh sáng ban ngày. Nissan có gặt hái được lợi ích nào từ việc công bố Mid4, gây hứng thú và sau đó giết chết nó không? Còn Audi thì sao với mẫu concept Avus của họ, mẫu xe có lẽ vẫn là mẫu xe ý tưởng tuyệt vời nhất từng được thiết kế? Các giám đốc điều hành của Ford phải có sự phủ nhận chính đáng khi nói đến các dự án siêu bí mật, bởi vì không ai, ngay cả bản thân Alan Mulally, biết được tương lai có gì dành cho các nhà sản xuất ô tô.

Đó là một dự đoán hoang đường, nhưng tôi sẽ nói điều này: bất kỳ siêu xe hào quang nào cũng sẽ yêu cầu kiểm tra sự tỉnh táo về các quy định CAFE đang tồn tại. Nếu mục tiêu dự kiến ​​là 39 MPG vào năm 2016 (dành cho xe du lịch) vẫn được duy trì, Ford không đủ khả năng để chế tạo siêu xe, thậm chí là một chiếc hybrid. Nếu các nhà sản xuất ô tô có thể nhận được một số cứu trợ từ NHTSA, thì tôi nghĩ rằng có thể có hy vọng cho một sự thay thế Ford GT. Điều này là chắc chắn: nó sẽ không sử dụng công nghệ hệ thống truyền động thông thường và nó sẽ không có giá cả phải chăng đối với những người bình thường.

Nguồn: ô tô

Bài liên quan

Back to top button