AutomotiveFeaturedFordGMNews

Ford cung cấp chương trình bảo vệ mất việc làm trong khi GM cung cấp chương trình hoàn toàn tự tin đầy ngọt ngào

Ford cung cấp chương trình bảo vệ mất việc làm trong khi GM cung cấp chương trình hoàn toàn tự tin đầy ngọt ngào

ford-and-chevy-dealership-500

Cả Ford và GM đều đã công bố các chương trình mới với hy vọng khuyến khích người tiêu dùng tham gia vào thị trường mua xe hơi. Trong mỗi chương trình, cả Ford và GM sẽ bảo vệ người tiêu dùng nếu họ mất việc. Điều đó có nghĩa là Ford hoặc GM sẽ nhận các khoản thanh toán trong một khoảng thời gian nhất định cho những người đủ điều kiện nhận trợ cấp thất nghiệp. Các chương trình tương tự như Chương trình Bảo hiểm của Hyundai nhưng các điều khoản thậm chí còn tốt hơn của Hyundai.

Ford cung cấp chương trình Bảo vệ Mất việc làm mới bao gồm các khoản thanh toán lên đến 700 đô la một tháng trong tối đa 12 tháng cho bất kỳ chiếc xe Ford, Lincoln hoặc Mercury mới nào nếu người mua/chủ khoản vay mới bị mất việc làm.

Kế hoạch GM, được gọi là Chương trình Niềm tin Tổng thể, là sự kết hợp của một số tính năng làm ngọt thỏa thuận. Gm sẽ cung cấp chương trình bảo vệ thanh toán nhưng của họ sẽ bao gồm bảo hiểm cho bạn trong 24 tháng sau khi mua một chiếc xe GM mới, nơi họ sẽ thực hiện tới chín khoản thanh toán có giá trị lên đến 500 đô la một tháng. Về cơ bản, nếu bạn đủ điều kiện nhận trợ cấp thất nghiệp, bạn đủ điều kiện tham gia chương trình. Ngoài các biện pháp bảo vệ khi thanh toán, trong Chương trình Niềm tin Tổng thể của GM là một năm OnStar và bảo hành hệ thống truyền động 5 năm/100.000 dặm.

Mới Tổng số kế hoạch Niềm tin của GM thực sự bắt đầu vào ngày Cá tháng Tư, ngày 01 tháng tư st và sẽ tiếp tục cho đến ngày 30 tháng tư năm 2009 với một khả năng nhẹ được mở rộng nếu nó là “tác phẩm”. Có nghĩa là, nếu doanh số bán hàng tăng lên do chương trình mới này thì GM sẽ gia hạn thêm thời gian.

Ford đã không được tiết lộ nhiều chi tiết khác so với chương trình mới của họ sẽ diễn ra ngay lập tức và chạy thông qua ngày 01 tháng sáu st. Ford cho biết người mua cũng có thể tận dụng các ưu đãi tài trợ 0% thông qua Ford Motor Credit cho những người mua đủ tiêu chuẩn.

Bài liên quan

Back to top button