AutomotiveFordTest Drives

Ford F-350 2017 4 × 4 Super Duty Crew Cab XLT Bánh sau kép Đánh giá & Lái thử

Ford F-350 2017 4 × 4 Super Duty Crew Cab XLT Bánh sau kép Đánh giá & Lái thử

2017-ford-f-350-super-duty-drw

Tôi gần như hoàn toàn bị thuyết phục rằng nếu bạn chuyển đến một ngôi nhà khác, một chiếc xe bán tải là một công cụ cần thiết bên ngoài đội ngũ lái xe chuyên nghiệp đầy đủ. Cuối tuần qua, tôi có cơ hội chuyển đến một ngôi nhà mới hơn. Khi lái một trong những chiếc xe bán tải dòng F lớn nhất và mạnh nhất của Ford, tôi rất háo hức tham gia thử thách ngoài sự giúp đỡ của một đội di chuyển được thuê. Chiếc F-350 Super Duty Crew Cab 2017 được thiết kế lại hoàn toàn mới với bánh sau kép tỏ ra hơi quá mức cần thiết cho nhu cầu của tôi nhưng đã đến dịp để vận chuyển bất cứ thứ gì tôi đã ném vào nó.

>> Nhận giá xe Ford F-350 tốt nhất từ hệ thống đại lý trong nước ngay bây giờ. <<

2017-ford-f-350-super-duty-drw-2

Dòng xe tải F của Ford là một trong những mặt hàng bán chạy nhất trong số các mặt hàng bán bánh mì và điện thoại thông minh tại Mỹ. Ở cấp cao hơn của các loại xe F-series mà bạn sẽ tìm thấy trên lô đại lý Ford địa phương của chúng tôi, F-350 là vua trong số đó. Tuyệt vời hơn nữa, chiếc F-350 Super Duty Crew Cab 'độc nhất vô nhị' của tôi với bánh sau kép còn nhiều hơn những gì tôi cần cho một vài chuyến đi đến và từ nhà cũ sang nhà mới. Được trang bị động cơ cơ bản cho loạt xe này, động cơ xăng V8 6,2 lít của F-350 là sự trở lại quen thuộc chỉ được làm lại một chút để mạnh mẽ hơn một chút.

2017-ford-f-350-super-duty-drw-gas-engine

Động cơ xăng V8 6,2 lít, một sự lựa chọn bất ngờ cho một chiếc xe lớn như vậy trong phân khúc xe tải hạng nặng, giữ vững vị trí của nó và chứng tỏ mình là nhà vô địch dưới sức mạnh của động cơ V8 6,7 lít chạy bằng động cơ diesel mạnh mẽ hơn và lấy cảm hứng từ mô-men xoắn. . Động cơ xăng V8 với công suất 385 mã lực và mô-men xoắn 430 lb-ft không đủ cảm giác hồi hộp của mô-men xoắn 925 lb-ft của động cơ Diesel. Tuy nhiên, động cơ xăng V8 dường như hoàn thành công việc nhưng thật tuyệt khi biết rằng có nhiều tiềm năng hơn trong một chiếc F-350 chạy bằng động cơ Diesel được cấu hình thích hợp để tập hợp đủ sức mạnh để kéo một chiếc xe đáng kinh ngạc 21.000 pound với bánh sau kép và một giới hạn 27.500 pound đối với rơ moóc bánh thứ năm. Đáng ngạc nhiên là có một giới hạn hàng đầu là 32.000 pound để trang bị một đoạn giới thiệu cổ ngỗng, cũng như khi được định cấu hình phù hợp cho động cơ Power-Stroke Diesel F-350 hợp lý.

2017-ford-f-350-super-duty-drw-side

Ford đã sử dụng khuôn nhôm nhẹ nhưng có độ bền cao của họ cho các xe tải dòng F của mình và F-350 cũng không khác gì. Cấu trúc nhôm hỗ trợ cho hiệu suất tổng thể của động cơ xăng V8 6,2 lít ít sử dụng, được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp đã được kiểm chứng và trục trượt giới hạn tỷ lệ 4,30.

Đáng buồn là, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cho chiếc F-350 Super Duty Dently chạy xăng V8 khổng lồ được cho là sẽ rất ảm đạm. Tôi nhận được khoảng 10,3 mpg trung bình cho những trò tai quái của tôi khi đi vòng quanh thị trấn và nhảy lên một vài con đường Liên bang địa phương. Tốt nhất, tôi có thể tập trung khoảng 13,6 mpg nhưng chỉ trên đường cao tốc ở tốc độ giới hạn với một chiếc giường trống. Một trong những khía cạnh đáng ngạc nhiên của F-350 Super Duty Dently là bình xăng khổng lồ của nó ở mức đáng kinh ngạc 48 gallon, mang lại cho bạn nhiều hành trình bay, hơn 500 dặm và khả năng duy trì các chuyến đi kéo dài khi vận chuyển hoặc kéo đồ. Vì những lý do rõ ràng, việc đổ xăng sẽ tốn hơn 100 đô la theo giá xăng thông thường hiện tại.

2017-ford-f-350-super-duty-drw-after-1

Chiếc xe thử nghiệm F-350 XLT của tôi, ở hàng giữa của cấp độ trang trí, được bổ sung một vài tính năng nhưng vẫn còn nhiều chỗ để cải thiện. Mặc dù vậy, việc thêm vào một số nhóm tùy chọn sẽ nhanh chóng tăng giá vượt quá mức giá cơ bản đáng nể của chiếc xe thử nghiệm của tôi là 37.920 đô la, được thử nghiệm ước tính lên tới 50.000 đô la với các tùy chọn.

2017-ford-f-350-super-duty-drw-dashboard-front

Kỹ thuật đã được chứng minh của Ford kết hợp với những tiến bộ công nghệ ngày nay làm cho F-350 Super Duty Dently Crew Cab trở thành một chiếc xe linh hoạt trong phạm vi của một chiếc xe tải hoặc ngựa kéo. Cabin đủ đẹp để phù hợp với năm người lớn cỡ người lớn ngồi thoải mái nhưng phải hy sinh chất lượng xe cực kỳ khó chịu ở tốc độ thấp hơn. Tôi sẽ nói rằng, mặc dù chiếc Xe tải có độ xóc kinh hoàng của F-350 Dently ở tốc độ thấp hơn nhờ lò xo lá phía sau khỏe khoắn của nó, chất lượng xe sẽ tốt hơn khi bạn đi nhanh hơn trên đường cao tốc. Các cú sốc giữ cho các lò xo lá nhiều giai đoạn được kiểm soát ở tốc độ đường cao tốc và liên bang để có một chuyến đi thú vị.

2017-ford-f-350-super-duty-drw-after-bed

Vì những lý do rõ ràng, do kích thước tuyệt đối, chiều dài cơ sở kéo dài và chu vi tổng thể, F-350 Super Duty Dently đáng được chú ý khi lái xe và di chuyển trong những không gian mà nếu không bạn nghĩ là có thể đậu chiếc SUV cỡ lớn của mình. F-350 rất lớn và thực tế không có gì phải bàn cãi. Nhờ hệ thống camera 360 độ tùy chọn, mà tôi thấy nó là vị cứu tinh trong nhiều trường hợp không làm sạch lớp sơn Ruby Red Metallic lấp lánh, chiếc F-350 có thể đậu ngay trong vạch sơn của bãi đậu xe Lowes tại địa phương của bạn . Gương chiếu hậu rộng, gập điện và gập điện/mở rộng cũng trở nên hữu ích với khả năng phóng đại thêm về mặt an toàn.

Tính chất lái tổng thể của F-350 dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên khi mọi thứ chuyển động. Tuy nhiên, việc đánh lái yêu cầu một vài vòng quay nhưng phản ứng tốt với đầu vào của bạn hạn chế nhiều sự trôi dạt mà bạn mong đợi ở chiếc xe tải U-Haul cũ nát cỡ trung bình của mình.

2017-ford-f-350-super-duty-drw-360-độ-camera

Đơn vị thông tin giải trí Sync mới nhất và được cải tiến của Ford là một thay đổi đáng hoan nghênh. Thiết bị mới có tính năng phản hồi nhanh với các biểu tượng lớn trên màn hình và một số bộ menu thân thiện với người dùng. Nhìn chung, hệ thống Sync 3 mới tạo thêm sức hấp dẫn tuyệt vời cho cabin rộng lớn của chuyến đi khắc nghiệt khác được mong đợi ở một chiếc xe bán tải lớn như vậy.

2017-ford-f-350-super-duty-drw-ghế trước

F-350 mới 2017 chắc chắn là một diện mạo mới hoàn toàn mới với phần đầu xe lớn nhất cho đến nay dành cho dòng xe tải F-series tạo nên một tuyên bố sâu sắc về việc lăn bánh trên đường. Cửa hậu khéo léo phía sau khá tiện dụng vì nó cung cấp một bước mở rộng mạnh mẽ gửi từ phía trên cùng của cổng với một tay cầm thẳng đứng mở rộng. Bước ở độ cao phù hợp và hỗ trợ hàng trăm pound. Giường nhôm được chứng minh là mạnh mẽ và hỗ trợ với vật liệu lót giường Tough được phun trong suốt.

2017-ford-f-350-super-duty-drw-ghế sau

Ford không để xảy ra bất cứ viên đá nào để biến một phần của dòng xe tải bán chạy nhất trở nên tốt hơn khi sử dụng biến thể Heavy Duty lớn hơn (Super Duty) và cải tiến theo một công thức mạnh mẽ. Có rất nhiều điều để phỉ báng Ford Super Duty đã mang về giải thưởng Xe tải xu hướng của năm 2017, vì nó vẫn giữ được vị thế hàng đầu của nó là bán chạy nhất trong nhiều năm.

2017-ford-f-350-super-duty-drw-front

Ford F-350 Super Duty XLT 2017 có giá khởi điểm 37.920 USD với thiết lập bánh sau kép và động cơ xăng V8 6,2 lít. Trong khi phiên bản cơ sở trang trí Super Duty F-350 XL sẽ có giá khởi điểm chỉ 33.705 đô la, thì một chiếc F-350 Super Duty Platinum cao cấp nhất có thể dễ dàng lên tới hơn 61.975 đô la với chi phí bổ sung cho thiết lập bánh sau kép. Tuy nhiên, thậm chí còn có nhiều chỗ hơn để sống rộng rãi trong F-450 Super Duty, được trang bị động cơ Diesel làm trang bị tiêu chuẩn và có giá khởi điểm 58.810 USD.

>> Nhận giá xe Ford F-350 tốt nhất từ hệ thống đại lý trong nước ngay bây giờ. <<

#gallery-36 {margin: auto;}#gallery-36 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-36 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-36 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */ -size-thumbnail '>>> Nhận giá xe Ford F-350 tốt nhất từ hệ thống đại lý trong nước ngay bây giờ. <<

Bài liên quan

Back to top button