AutomotiveFeaturedFordNews

Ford giới thiệu Ford Explorer Police Interceptor Utility

Ford giới thiệu Ford Explorer Police Interceptor Utility

Ford giới thiệu Ford Explorer Police Interceptor Utility

Ford đã tiết lộ Tiện ích đánh chặn Ford Explorer mới của mình, có vẻ như nó sẽ hoàn thành công việc để chạy xuống và kéo một số 'công dân không tuân thủ luật pháp. Tôi phải nói rằng, đây có lẽ là một trong những chiếc SUV Cảnh sát đẹp nhất bên cạnh một chiếc Chevy Tahoe Police Interceptor bị sát hại đã hạ thấp hệ thống treo do cảnh sát và bánh xe thép đen.

Ford hứa hẹn sẽ cung cấp Explorer Police Interceptor mới cùng với Crown Victoria Police Interceptor mới vào cuối năm 2011. Explorer Interceptor mới sẽ chỉ đi kèm với động cơ 3,5 lít Ti-VCT V6 của Ford, bơm ra 280 mã lực (hoặc hơn) thông qua 6 tốc độ hộp số tự động. Tất cả các cấu hình dẫn động bánh trước và dẫn động bánh trước sẽ có sẵn.

Đầu tiên dành cho xe cảnh sát sẽ là hệ thống SYNC tích hợp kết nối với thiết bị âm thanh và liên lạc của cảnh sát. Điều này có thể làm giảm đáng kể thời gian để một viên chức nhập số thẻ. Và bạn nghĩ rằng RoboCop thật tuyệt trong chiếc Ford Taurus Interceptor tương lai của mình.

#gallery-10 {margin: auto;}#gallery-10 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 33%;}#gallery-10 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-10 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Thông cáo báo chí đầy đủ về Ford Explorer Police Interceptor

CÁC KHOẢN NỢ TIỆN ÍCH CỦA CẢNH SÁT FORD BAO GIỜ ĐẦU TIÊN, CỔNG PHIẾU LỰA CHỌN THỰC HIỆN PHÁP LUẬT

• Tiện ích Police Interceptor mới của Ford được thiết kế để bổ sung cho chiếc sedan được giới thiệu vào đầu năm nay và cung cấp cho các cơ quan thực thi pháp luật sự lựa chọn toàn diện cho các phương tiện truy đuổi

• Xe đánh chặn cảnh sát tiện ích và sedan được chế tạo cho mục đích sẽ mang lại mức tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn ít nhất 20% so với Đánh chặn cảnh sát Crown Victoria hiện tại

• Đánh chặn cảnh sát tiện ích và sedan của Ford sẽ ra mắt đồng thời khi sản xuất Ford Crown Victoria Police Interceptor ngừng sản xuất vào cuối năm 2011

CHICAGO, ngày 1 tháng 9 năm 2010 – Công ty Ford Motor hôm nay đã tiết lộ phương tiện được đánh giá là truy đuổi mới nhất của mình – tiện ích Cảnh sát Đánh chặn được thiết kế đặc biệt đầu tiên của Ford được chế tạo cho sự khắc nghiệt của công việc cảnh sát.

Chiếc xe mới được thiết kế để bổ sung cho mẫu sedan Police Interceptor hoàn toàn mới của Ford, được giới thiệu vào đầu năm nay. Kết hợp lại, hai phương tiện này cung cấp cho các cơ quan thực thi pháp luật tính linh hoạt và sự lựa chọn tối ưu, điều mà không một phương tiện cảnh sát nào khác trên đường hiện nay có thể sánh kịp.

Mark Fields, chủ tịch khu vực Châu Mỹ của Ford cho biết: “Chúng tôi hiểu các sở cảnh sát ngày nay yêu cầu khả năng thích ứng. “Ford cam kết tiếp tục là nhà cung cấp phương tiện cảnh sát lớn nhất quốc gia và chúng tôi đang cung cấp cho các quan chức thực thi pháp luật một danh mục đầy đủ các tùy chọn được xây dựng có mục đích, có khả năng và cung cấp sự an toàn, công nghệ và hiệu suất mà họ cần để vượt trội trong công việc . ”

Ford, công ty dẫn đầu thị trường xe cảnh sát trong 15 năm, đã phát triển cả hai loại Police Interceptor để cho phép các phòng ban tối đa hóa tính linh hoạt mà không phải hy sinh chất lượng. Cả hai xe sẽ ra mắt đồng thời và được cung cấp không bị gián đoạn khi việc sản xuất Ford Crown Victoria Police Interceptor kết thúc vào cuối năm 2011.

Đáp ứng nhiều nhu cầu

Với việc giới thiệu Cảnh sát đánh chặn mới nhất của mình, Ford hiện cung cấp một gói hoàn chỉnh về hiệu suất và khả năng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng tăng của các cơ quan thực thi pháp luật trên khắp Hoa Kỳ

Mẫu xe đa dụng Police Interceptor mới của Ford được trang bị động cơ 3,5 lít V6 hiệu quả cao. Động cơ Ti-VCT này, cung cấp ít nhất 280 mã lực và khả năng tương thích E85, được kết hợp với hộp số tự động sáu cấp độc đáo kết hợp các bánh răng ban đầu được hạ thấp để cải thiện khả năng tăng tốc ngoại tuyến và tăng số cao hơn để cải thiện hiệu quả ở vòng tua động cơ thấp hơn khi bay. . Hai tùy chọn hệ thống truyền động có sẵn, cung cấp khả năng off-road kết hợp với khu vực chở hàng đa dụng được hiệu chỉnh đặc biệt cho tải trọng lên đến 800 pound.

Cả chiếc sedan và tiện ích đều được đánh giá cho chu kỳ khắc nghiệt mà các chuyên gia cảnh sát thực hiện hàng ngày và sẽ mang lại hiệu suất nhiên liệu cao hơn ít nhất 20% so với động cơ V8 cam đơn (SOHC) 4,6 lít được cung cấp trong Crown Victoria Police hiện tại. Máy đánh chặn.

Chìa khóa đầu vào của cảnh sát để phát triển

Khi phát triển Cảnh sát đánh chặn thế hệ tiếp theo, Ford đã làm việc với Ban cố vấn cảnh sát gồm các chuyên gia thực thi pháp luật để cung cấp thông tin đầu vào về các thuộc tính chính của xe như an toàn, hiệu suất, độ bền, sự tiện lợi và thoải mái của người lái.

Ken Czubay, Phó chủ tịch Tiếp thị, Bán hàng và Dịch vụ cho biết: “Sự kết hợp của cả phiên bản sedan và tiện ích của Police Interceptor cho phép Ford cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh, đa dạng và hiệu quả cho tất cả các nhu cầu theo đuổi của các cơ quan thực thi pháp luật. “Những chiếc xe này được phát triển từng bước với Ban Cố vấn Cảnh sát có giá trị của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã có phản hồi của khách hàng trong suốt quá trình phát triển và cung cấp giải pháp hiệu quả cho các nhà quản lý đội xe.”

Giữ nó an toàn

Giống như sedan, phiên bản tiện ích của Police Interceptor đặt ưu tiên về an toàn. Tiếp tục dẫn đầu về an toàn của Ford bao gồm kỹ thuật cả hai Cảnh sát đánh chặn để vượt qua thử nghiệm va chạm từ phía sau 75 dặm/giờ. Hiện tại, Crown Victoria Police Interceptor là chiếc sedan bám đuổi duy nhất đáp ứng được bài kiểm tra này.

Xe tiện ích Police Interceptor có hệ thống bảo vệ khi lật qua túi khí bên rèm Safety Canopy® độc quyền của Ford, giúp bảo vệ hành khách trong cả va chạm khi lật xe và va chạm bên hông. Nhiều túi khí rèm bên sử dụng công nghệ gấp cuộn độc đáo của Ford để giúp định vị chúng giữa người ngồi và cửa sổ bên.

Luôn kiểm soát

Điểm độc đáo của mẫu xe này là công nghệ kiểm soát khúc cua hiện đại của Ford, được thiết kế để giúp người lái duy trì khả năng kiểm soát xe khi vào khúc cua ở tốc độ cao. Hệ thống kiểm soát khúc cua cảm nhận khi xe đang đi vào khúc cua quá nhanh và có thể áp dụng phanh thông minh cho bốn bánh để giảm tốc độ xe lên đến 10 dặm/giờ trong khoảng một giây và giúp người lái xe đi theo con đường đã định.

Được kiểm tra nghiêm ngặt, được cảnh sát điều chỉnh

Cũng giống như đối tác sedan của mình, mẫu xe đa dụng Police Interceptor của Ford đã được đưa vào thử nghiệm, trải qua các bài kiểm tra tra tấn pin để đảm bảo các bộ phận riêng lẻ của nó có thể chống chọi tốt với quá trình lái xe nghiêm ngặt. Thử nghiệm chứng nhận do Cảnh sát Bang Michigan và Sở Cảnh sát trưởng Los Angeles thiết kế đã chứng minh độ bền và khả năng của chiếc xe thông qua nhiều đường đua trừng phạt.

Để đảm bảo chiếc xe tiện ích có thể tản nhiệt – theo đúng nghĩa đen – hệ dẫn động AWD được trang bị bộ truyền động làm mát bằng nước đảm bảo khả năng vận hành trong mọi điều kiện. Trên bảng, phanh đã được tăng kích thước và hiệu suất, và gói làm mát có một máy phát điện hạng nặng và bộ tản nhiệt lớn hơn. Bánh xe tiêu chuẩn 18 inch có lỗ thông hơi, được thiết kế để hoạt động kết hợp với hệ thống phanh nâng cao.

Mặc dù vậy, chiếc xe tiện ích vẫn nhẹ nhàng, chính xác và dễ điều khiển. Carl Widmann, giám đốc kỹ thuật xe cho biết: “Các sĩ quan sẽ không cần bất kỳ khóa đào tạo đặc biệt nào để lái chiếc xe này. “Các công nghệ tiên tiến và động lực lái xe tương tự của Police Interceptors mới của Ford cung cấp cho các sĩ quan sự linh hoạt, tiện lợi và dễ dàng khi lái các phương tiện cảnh sát hoặc sedan hạng sang.”

Chức năng, từ trong ra ngoài

Bên trong, chức năng vẫn tiếp tục, với gói nội thất của chiếc xe được thiết kế độc đáo cho nhu cầu của cảnh sát, tối đa hóa sự thoải mái của sĩ quan và sức chứa hàng hóa. Hàng ghế trước được thiết kế với một thanh đỡ thấp hơn để chứa dây đai tiện ích, và cũng giống như chiếc sedan, tiện ích Police Interceptor của Ford cung cấp một sự thay đổi cột, được thiết kế để không để lại khu vực bảng điều khiển với số lượng ngày càng tăng các thiết bị cần thiết cho các cảnh sát. việc làm.

Hàng ghế thứ hai có ghế băng bằng nhựa vinyl, dễ lau chùi, có thể gập phẳng để tạo sự linh hoạt. Vì cảnh sát yêu cầu nhiều trang bị, không gian bổ sung trong tiện ích cung cấp nhiều không gian cho các sĩ quan K-9 và các hoạt động của SWAT, bao gồm cả chỗ để lốp dự phòng cỡ lớn được cất giữ an toàn dưới khu vực hàng hóa.

Chiếc xe tiện ích mới cũng có:

• Ford SYNC®: Hệ thống thông tin rảnh tay độc quyền của Ford cung cấp cho các sĩ quan khả năng vận hành các thiết bị liên lạc và âm thanh khác nhau của họ bằng điều khiển bằng giọng nói.

• BLIS® (Hệ thống thông tin điểm mù): Hệ thống sử dụng hai cảm biến radar đặt ở phần tư phía sau để phát hiện các phương tiện ở các làn đường xung quanh. Nếu xe đi vào vùng điểm mù của người lái, hệ thống sẽ cảnh báo người lái bằng đèn cảnh báo trên gương chiếu hậu.

• Cảnh báo phương tiện cắt ngang: Hệ thống này sử dụng các mô-đun radar BLIS hiện có để nhận biết giao thông đang tới khi lùi chậm ra khỏi điểm đỗ. Hệ thống dành riêng cho ngành này chỉ hoạt động khi xe đang lùi và cảnh báo khi xuất hiện giao thông cắt ngang trong phạm vi ba chiều rộng ô tô.

• Camera quan sát phía sau: Khi xe ở chế độ camera phía sau, một hình ảnh màu với các vạch hướng dẫn trên gương chiếu hậu sẽ hỗ trợ người lái lùi xe.

• Hệ thống Cảm biến Ngược: Một âm thanh âm thanh sẽ cảnh báo người lái xe về một số đối tượng nhất định phía sau xe tối đa 6 feet.

• Điều khiển vô lăng có thể thay đổi: Giúp cảnh sát quan sát đường và đặt tay vào vô lăng, điều khiển vô lăng có thể thay đổi lại cung cấp cho cảnh sát sự linh hoạt khi làm việc đặc biệt với thiết bị hậu mãi của cảnh sát để tùy chỉnh đèn và còi điều khiển bằng giọng nói chỉ bằng một nút bấm .

• Standard AdvanceTrac® với RSC® (Roll Stability Control ™): Hệ thống này giúp duy trì đường đi đã định bằng cách đo tốc độ xe, vị trí ga và góc vô lăng. Khi cảm nhận được độ trượt của bánh xe, AdvanceTrac sẽ giảm mô-men xoắn động cơ và áp dụng các phanh đã chọn.
Cả hai Ford Police Interceptor sẽ được sản xuất tại Nhà máy lắp ráp Chicago của Ford.

[nguồn: Ford]

Bài liên quan

Back to top button