AutomotiveFiatFordNewsVolkswagen

Giám đốc điều hành Ex-VW có tên là người đứng đầu Fiat Bắc Mỹ

Giám đốc điều hành Ex-VW có tên là người đứng đầu Fiat Bắc Mỹ

Giám đốc điều hành Ex-VW có tên là người đứng đầu Fiat Bắc Mỹ Cô ấy đã giúp tạo ra bộ phim Barbie New Beetle kỷ niệm 50 năm và hiện đang phụ trách giới thiệu Fiat đến Hoa Kỳ khi họ quay trở lại vùng đất tự do sau 25 năm. Việc Fiat trở lại Bắc Mỹ là điều mà một số nhà phê bình đặt câu hỏi? Liệu họ có nghĩ rằng mình có thể kinh doanh tốt trong thị trường xe hơi vốn đã khá bão hòa? Mặc dù các công ty xe hơi của Mỹ dường như đang chết dần chết mòn, Fiat phần nào nghĩ rằng họ có thể làm tốt ở đây. Tôi chắc chắn rằng chúng sẽ không rẻ như ô tô địa phương của chúng tôi. Họ dường như không có số liệu bán hàng tốt hơn ở châu Âu so với Toyota và Honda. Tôi đoán thời gian sẽ trả lời cách họ làm ở Bắc Mỹ.

Soaves 'sẽ có chức danh chính thức là Giám đốc Thương hiệu Fiat cho Bắc Mỹ. Điều đó đặt cô ấy ở một vị trí rất “cao” vì cô ấy sẽ trả lời trực tiếp Servio Marchionne. Thông cáo báo chí đầy đủ bên dưới.

Thông cáo báo chí:

Tập đoàn Chrysler đặt tên Laura Soave để dẫn đầu Thương hiệu Fiat cho Bắc Mỹ

Auburn Hills, Mich., Ngày 10 tháng 3 năm 2010 – Chrysler Group LLC hôm nay bổ nhiệm Laura J. Soave làm Giám đốc Thương hiệu Fiat cho Bắc Mỹ.

Soave sẽ dẫn đầu việc giới thiệu lại Thương hiệu Fiat ở Bắc Mỹ, bắt đầu với Fiat 500. Cô ấy chịu toàn bộ trách nhiệm về lãi và lỗ đối với danh mục sản phẩm Fiat ở Bắc Mỹ. Ở vị trí của mình, Soave, người báo cáo với Sergio Marchionne, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Chrysler, sẽ làm việc với các Chủ tịch thương hiệu và các đầu mối công nghiệp để tích hợp đầy đủ sản phẩm Fiat vào các tổ chức tiếp thị, bán hàng, dịch vụ và mạng lưới đại lý.

Marchionne nói: “Laura gia nhập Chrysler với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị ô tô. “Nền tảng giàu có của cô ấy sẽ là bàn đạp để giới thiệu lại thương hiệu Fiat khi nó đến các con đường ở Mỹ và Canada vào tháng 12 năm nay sau hơn 25 năm vắng bóng. Chiếc xe thực sự mang tính biểu tượng này thể hiện phong cách, công nghệ và niềm đam mê của người Ý, đồng thời cung cấp nhiều thứ hơn thế nữa. 500 báo trước một tầm nhìn mới về vai trò của công nghệ đối với tính di động bền vững. “

Soave gia nhập Tập đoàn Chrysler từ Volkswagen của Mỹ, nơi bà gần đây nhất là Tổng giám đốc Tiếp thị trải nghiệm các sáng kiến ​​tiếp thị tiêu dùng hàng đầu. Trong thời gian làm việc tại VW, cô cũng là người đứng đầu các hoạt động quảng cáo và truyền thông cho tất cả các loại xe chở khách cỡ lớn và xe SUV. Trước đó, cô đã làm việc tại Ford Motor Company ở nhiều vị trí khác nhau, bao gồm gần đây nhất là Giám đốc DNA thương hiệu, nơi cô quản lý việc tái định vị các thương hiệu Ford, Lincoln và Mercury.

Giới thiệu về Chrysler Group LLC
Chrysler Group LLC, được thành lập vào năm 2009 từ liên minh chiến lược toàn cầu với Fiat Group, sản xuất các loại xe và sản phẩm thương hiệu Chrysler, Jeep®, Dodge, Ram Truck, Mopar® và Global Electric Motorcars (GEM). Với nguồn lực, công nghệ và mạng lưới phân phối toàn cầu cần thiết để cạnh tranh trên quy mô toàn cầu, liên minh xây dựng dựa trên văn hóa đổi mới của Chrysler – được Walter P. Chrysler thành lập lần đầu tiên vào năm 1925 – và công nghệ bổ sung của Fiat – từ một công ty có lịch sử hình thành từ năm 1899 .

Có trụ sở chính tại Auburn Hills, Mich., Dòng sản phẩm của Chrysler Group LLC có một số loại xe dễ nhận biết nhất trên thế giới, bao gồm Chrysler 300, Jeep Wrangler và Ram Truck. Fiat sẽ đóng góp công nghệ, nền tảng và hệ thống truyền động đẳng cấp thế giới cho ô tô cỡ vừa và nhỏ, cho phép Tập đoàn Chrysler cung cấp một dòng sản phẩm mở rộng bao gồm các loại xe thân thiện với môi trường.

Bài liên quan

Back to top button