AutomotiveChevroletElectric VehicleNews

GM Counters Chevy Volt Fire Lo sợ bằng cách cung cấp xe cho vay

GM Counters Chevy Volt Fire Lo sợ bằng cách cung cấp xe cho vay

GM Counters Chevy Volt Fire Lo sợ bằng cách cung cấp xe cho vay

The 2012 Chevy Volt

Gần đây, có một lượng lớn tin tức đưa tin về các vụ cháy sau tai nạn trong xe điện tầm xa Chevy Volt, có thể là kết quả của một cuộc điều tra của NHTSA về chiếc xe. Mặc dù chưa có tài liệu nào ghi nhận trường hợp một chiếc Chevy Volt không bị hư hại gây ra hỏa hoạn, GM đang thận trọng và cung cấp xe cho mượn miễn phí cho bất kỳ chủ sở hữu xe Volt nào có lo ngại về nguy cơ hỏa hoạn do chiếc xe gây ra.

Chủ tịch GM Bắc Mỹ, Mark Reuss, nhấn mạnh sự chú trọng của công ty về an toàn trong một thông cáo báo chí gần đây, nói rằng, “Mặc dù chưa có khách hàng nào trải nghiệm trong thế giới thực những gì được xác định trong thử nghiệm mới nhất về các tình huống sau va chạm, chúng tôi” đang thực hiện các bước quan trọng để đảm bảo sự hài lòng và an toàn của khách hàng. ”

Các bước quan trọng đó bao gồm việc sắp xếp cho các chủ sở hữu Volt mượn xe lo ngại về sự an toàn, và Reuss nhận xét, “Một chương trình cho vay mua xe như vậy vượt quá tiêu chuẩn cho một cuộc điều tra sơ bộ và nó nhấn mạnh cam kết của chúng tôi đối với chiếc xe và chủ sở hữu của nó. Các bước này là những bước phù hợp để thực hiện bất kể bất kỳ tác động tức thời nào đến hoạt động của chúng tôi ”.

GM cũng đang nghiên cứu vấn đề làm thế nào để đối phó với bộ pin Volt sau một vụ tai nạn nghiêm trọng. Vấn đề này không chỉ áp dụng với Volt mà còn đối với bất kỳ ô tô điện hoặc plug-in hybrid nào khác trên thị trường, vì tất cả đều có thể tiềm ẩn nguy cơ hỏa hoạn sau khi bộ pin bị hư hỏng nghiêm trọng. GM đang làm việc với Hiệp hội Kỹ sư Ô tô để phát triển các quy trình xử lý sau vụ tai nạn về việc rút cạn các gói pin để ngăn ngừa các sự cố trong tương lai.

Bài liên quan

Back to top button