AutomotiveChevroletGMNews

GM đình chỉ sản xuất và xuất xưởng Camaro ZL1

GM đình chỉ sản xuất và xuất xưởng Camaro ZL1

GM đình chỉ sản xuất và xuất xưởng Camaro ZL1

Chevy Camaro ZL1 2012. Hình ảnh: © GM Corp.

Nếu bạn đang hy vọng có được chiếc Camaro ZL1 mới trong những tuần tới, chúng tôi có một số tin xấu dành cho bạn: do “đánh giá chất lượng”, GM đã tạm dừng sản xuất và giao hàng của chiếc uber- Camaro. GM không cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào, nhưng việc giữ lại cũng làm trì hoãn chu kỳ Quy trình đệ trình đơn đặt hàng của đại lý hiện tại, điều này (có lẽ) có nghĩa là đơn đặt hàng của đại lý không được chấp nhận vào thời điểm hiện tại.

Câu chuyện đã vỡ lở trên GM Inside News vào tuần trước, nhưng Motor Authority đã tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này vào ngày hôm qua. Một chiếc Camaro ZL1 đã được giao cho một khách hàng ở Texas, khiến đại lý phải thu hồi chiếc xe vì “vấn đề lập trình phần mềm”. Mặc dù có thể việc đánh giá chất lượng liên quan đến phần mềm, nhưng cũng có khả năng vấn đề phần mềm chỉ là vỏ bọc cho một số loại vấn đề khác với Camaro ZL1.

Dù nguyên nhân cơ bản là gì, chúng tôi chắc chắn rằng GM sẽ giải quyết vấn đề này trong tương lai gần. Việc ngừng sản xuất như vậy không phải là hiếm đối với các loại xe mới và nhà sản xuất ô tô xứng đáng được ghi nhận vì đã hoàn thành mọi thứ trước khi cần thu hồi. Đó có thể không phải là tin tốt cho những người đang chờ giao ZL, nhưng điều an ủi là chủ sở hữu chắc chắn sẽ nhận được một sản phẩm cải tiến.

Bài liên quan

Back to top button