GM Việt Nam khuyến mại 100%

Trong bối cảnh phí trước bạ và các loại phí khác đang tăng, kinh tế eo hẹp. Hôm 12/4, GM tung ra chương trình bảo trì miễn phí “Chevrolet Chăm Sóc Đặc Biệt”, kiểu khuyến mại lần đầu tiên trong ngành ôtô Việt Nam. Thời hạn áp dụng của gói “miễn phí” được dành cho tất cả các khách hàng mua xe trong khoảng thời gian từ 10/4 đến ngày 30/4/2012. Các dòng xe được hưởng lợi ích này bao gồm 3 dòng xe sử dụng động cơ xăng: Chevrolet Spark, Chevrolet Orlando và Chevrolet Captiva.

GM Việt Nam nói với chương trình này, họ giúp khách hàng hoàn toàn thảnh thơi khi sở hữu một chiếc xe nhưng không phải lo lắng về chi phí bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng trong khoảng thời gian dài. Tất cả chi phí chủ xe phải trả trong 2 năm (hoặc 50,000 km tùy điều kiện nào đến trước) chỉ là nhiên liệu!

Bài viết liên quan:  Luxgen U6 Turbo Eco Hyper có xứng tầm Mazda CX-5?

Như vậy, khi tham gia chương trình này chủ xe được “miễn phí” 100% chi phí bảo trì gồm: miễn phí kiểm tra định kỳ; miễn phí phụ tùng thay thế định kỳ; miễn phí công thay thế phụ tùng và công bảo trì, bảo dưỡng định kỳ tại các trung tâm dịch vụ của GM.

Ngoài chương trình đặc biệt trên, GM Việt Nam cũng công bố kèm thêm chương trình khuyến mại tháng 4 với hai gói hỗ trợ như: 100 % phí bảo hiểm thiệt hại vật chất trong 2 năm và hỗ trợ một phần phí trước bạ. Tổng giá trị của chương trình hỗ trợ cho khách hàng lên đến 31.554.000 đồng đối với phí đăng ký và 19.611.579 đồng với bảo hiểm thiệt hại vật chất, 2 năm bảo hiểm thân vỏ hoàn toàn miễn phí.

Dương Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *