AutomotiveHondaNews

Honda Accord 2013 trở nên tốt hơn với 36 MPG và 100 MPG-e Plug-In Hybrid

Honda Accord 2013 trở nên tốt hơn với 36 MPG và 100 MPG-e Plug-In Hybrid

Honda Accord 2013 trở nên tốt hơn với 36 MPG và 100 MPG-e Plug-In Hybrid

Honda đã công bố thêm thông tin về Honda Accord 2013 hoàn toàn mới với những hình ảnh chính thức mới và những cải tiến về sự sang trọng, nhanh nhẹn, hiệu quả và tinh tế.

Bảng tên Honda Accord đã mang truyền thống lâu đời về một chiếc sedan hạng trung đáng tin cậy và bán chạy trong nhiều thập kỷ nay. Honda Accord 2013 được thiết kế lại hoàn toàn mang lại một loạt cải tiến và đáng chú ý nhất là khả năng tiết kiệm nhiên liệu trên đường cao tốc 36 mpg.

Honda Accord 2013 trở nên tốt hơn với 36 MPG và 100 MPG-e Plug-In Hybrid

Hệ thống truyền động Earth Dreams mới của Honda dành cho Honda Accord 2013 mới bao gồm động cơ 4 xi-lanh 2,4 lít phun nhiên liệu trực tiếp 189 mã lực (đường cao tốc 36 mpg), động cơ V6 278 mã lực (đường cao tốc 34 mpg) và động cơ hai động cơ Honda Accord 2014 Mẫu sedan plug-in-Hybrid (PHEV) ra mắt vào cuối năm sau với động cơ 100 MPG-e và phạm vi lái 500 dặm.

Ngôn ngữ thiết kế mới từ Accord 2013 giữ cho Honda ở mức độ phong cách bảo thủ của họ. Honda Accord 2013 mới cung cấp công nghệ mới như cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo chệch làn đường, hiển thị điểm mù và Khởi động bằng nút bấm thông minh. Các tính năng tiêu chuẩn mới cho Honda Accord 2013 bao gồm tích hợp Bluetooth HandsFreeLink USB/iPod, camera đánh giá, Eco Assist và hộp số CVT hiệu quả. Khung phụ bằng nhôm và thép nhẹ hơn giúp tăng thêm độ cứng nhưng vẫn giữ trọng lượng ở mức tối thiểu.

Hãy xem toàn bộ thông cáo báo chí bên dưới để biết thêm thông số kỹ thuật, thông tin và chi tiết về mức độ trang trí của Honda Accord 2013 và 2014 Accord PHEV.

#gallery-10 {margin: auto;}#gallery-10 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 33%;}#gallery-10 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-10 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Thông tin Honda Accord 2013

09/05/2012 – TORRANCE, Calif.

Honda hôm nay đã công bố Accord Sedan và Coupe 2013 hoàn toàn mới, một bảng tên xếp tầng sẽ một lần nữa xác định lại sự tinh tế, hiệu quả và niềm vui lái xe trong phân khúc hạng trung. Được thiết kế lại hoàn toàn cho năm 2013, Honda Accord hoàn toàn mới cung cấp một loạt hệ thống truyền động, kỹ thuật, điện tử và an toàn đầu tiên kết hợp với khả năng hiển thị thương hiệu và thiết kế thông minh của Honda.

Tốt hơn chứ không lớn hơn, dòng xe Honda Accord hoàn toàn mới bao gồm các mẫu Sedan và Coupe được trang bị hệ truyền động 4 xi-lanh, V-6 và hybrid, kết hợp với các tùy chọn hộp số sàn, tự động và liên tục (CVT). Honda Accord Sedan 2013 sẽ được bán vào ngày 19 tháng 9 năm 2012, cùng với bản Coupe tiếp theo vào ngày 15 tháng 10 năm 2012. Một chiếc Sedan Accord Plug-in Hybrid (PHEV) 2014 hoàn toàn mới, hai động cơ dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2013, tiếp theo là một hybrid thông thường dựa trên cùng một kiến ​​trúc hệ thống truyền động vào mùa hè năm 2013.

Sử dụng thép cường độ cao nhất trong lịch sử của mẫu xe, thân xe Honda Accord Sedan và Coupe 2013 kết hợp kiểu dáng tinh tế và thể thao với sự tinh giản khí động học đáng chú ý. Các cấu trúc thân xe Advanced Compatibility Engineering ™ (ACE ™) được sửa đổi giúp cải thiện độ an toàn khi va chạm trực diện, khiến Accord hoàn toàn mới trở thành một trong số ít các sản phẩm hạng trung dự kiến ​​sẽ vượt trội trong thử nghiệm va chạm hàng rào trực diện chồng chéo nhỏ sắp tới.

Hệ truyền động Earth Dreams ™ hoàn toàn mới bao gồm ứng dụng đầu tiên tại Hoa Kỳ của động cơ 4 xi-lanh 2,4 lít phun nhiên liệu trực tiếp thế hệ tiếp theo của Honda. Accord Sedan và Coupe 2013 cũng sẽ cung cấp động cơ V-6 mạnh mẽ và hiệu quả hơn, và vào đầu năm 2013, Accord Plug-in Hybrid 2014 (PHEV) Sedan hai động cơ hoàn toàn mới sẽ ra mắt. Bốn truyền có sẵn , bao gồm ứng dụng lần đầu tiên của hộp số biến thiên liên tục (CVT) trên các mô hình 2,4 lít 4 xi-lanh, số tự động sáu cấp trên các mô hình V-6 và hộp số sàn 6 cấp duy nhất trên các mô hình 2,4 lít 4 xi-lanh. và 3.5 lít V-6 Coupe. Hiệu suất nhiên liệu là tốt nhất từ ​​trước đến nay đối với một chiếc Accord trong hạng EPA Midsize, với các mẫu xe 4 xi-lanh đạt xếp hạng đường cao tốc EPA 36 mpg 1 và các mẫu xe V-6 đạt xếp hạng đường cao tốc EPA 34 mpg. 1

Các công nghệ mới khác của Accord bao gồm ứng dụng đầu tiên của hệ thống HondaLink ™ dựa trên đám mây hoàn toàn mới, cho phép người lái xe bỏ điện thoại thông minh đi và vẫn kết nối với mọi người, âm nhạc và phương tiện truyền thông xã hội mà họ yêu thích. Cũng ra mắt trên Accord 2013 là màn hình điểm mù Honda LaneWatch ™ độc quyền có sẵn, sử dụng hệ thống camera gắn trên gương hành khách để nâng cao tầm nhìn ra đường bên hành khách. Honda Accord 2013 hoàn toàn mới cũng nhận được camera chiếu hậu và Gương lái có thể mở rộng làm trang bị tiêu chuẩn.

Công nghệ Accord mới

 • Việc sử dụng hệ thống phun xăng trực tiếp (DI) đầu tiên của Honda tại Bắc Mỹ góp phần mang lại hiệu suất nhiên liệu tuyệt vời và lượng khí thải thấp cho động cơ 2,4 lít 4 xi-lanh thẳng hàng.
 • Hộp số biến thiên liên tục (CVT) mới, có sẵn trên động cơ 2,4 lít 4 xi-lanh, góp phần cải thiện hiệu suất nhiên liệu của Accord. Logic G-Design Shift độc đáo của Honda tạo ra cảm giác kết nối và cung cấp phản ứng tăng tốc tức thì hơn so với số tự động thông thường hoặc các thiết kế CVT khác.
 • Hệ thống treo trước dạng thanh chống MacPherson mới cải thiện chất lượng xe và khả năng xử lý, đồng thời giảm tiếng ồn, độ rung và độ mạnh của nội thất (NVH). Khung phụ phía trước bằng nhôm và thép nhẹ hơn cũng sử dụng quy trình hàn khuấy ma sát độc quyền của Honda.
 • Ba tính năng được người tiêu dùng thèm muốn hiện là tiêu chuẩn trên mọi Accord mới: Bluetooth ® HandsFreeLink®, tích hợp USB/iPod ® và camera chiếu hậu . Không có nhà sản xuất nào khác cung cấp mức thiết bị tiêu chuẩn này. Gương lái có tầm nhìn mở rộng của Honda giờ đây cũng là trang bị tiêu chuẩn trên mọi chiếc Accord.
 • Tất cả các mẫu Accord đều có nút Econ tiêu chuẩn với Eco Assist ™
 • Được trang bị trên các mẫu xe Accord EX, EX-L và Touring Sedan và EX-L Coupe, Màn hình điểm mù của Honda LaneWatch ™ cung cấp tầm nhìn mở rộng phía sau của đường bên hành khách thông qua Màn hình đa thông tin thông minh (i-MID).
 • Khởi động bằng nút bấm & cổng vào thông minh hoàn toàn mới được trang bị trên các mẫu Accord EX, EX-L và Touring.
 • Được trang bị trên các mẫu EX-L và Touring Sedan và EX-L Coupe, Cảnh báo va chạm phía trước (FCW) cảnh báo người lái khi phát hiện có khả năng xảy ra va chạm với xe khác phía trước.
 • Được trang bị trên các mẫu Accord EX-L và Touring, Cảnh báo chệch làn đường (LDW) cảnh báo người lái khi phát hiện hiện tượng lệch làn đường mà không có tín hiệu báo rẽ.
 • Túi khí bên SmartVent mới giúp giảm thiểu rủi ro do lực triển khai túi khí quá mức trong khi loại bỏ sự cần thiết của Hệ thống phát hiện vị trí có người ở trước của Accord (OPDS). SmartVent cũng cho phép cải thiện hệ thống sưởi cho lưng ghế hành khách trên các mẫu EX-L và Touring.
 • Accord Touring Sedan trang bị đèn pha projector (LED) đi- ốt phát quang đầu tiên của Honda để cải thiện tầm nhìn. Ngoài ra, đèn LED chạy ban ngày (DRLs) được tìm thấy trên các mẫu động cơ V-6, trong khi đèn phanh LED trên tất cả các mẫu EX-L và Touring.
 • Dành riêng cho Touring Sedan, Hệ thống Kiểm soát Hành trình Thích ứng (ACC) cho phép người lái cài đặt tốc độ mong muốn khoảng cách phía sau xe phía trước.
 • Hệ thống xe hơi kết nối HondaLink có sẵn hoàn toàn mới cho phép chủ sở hữu đặt điện thoại thông minh của họ đi và vẫn kết nối với nội dung kỹ thuật số yêu thích của họ.

Đội hình mô hình
Honda Accord Sedan 2013 sẽ có sáu lựa chọn về mẫu xe, bao gồm trang trí Touring hoàn toàn mới (LX, Sport, EX, EX-L, EX-L V6 và Touring), với Accord Plug-In 2014 Hybrid Sedan đến sớm vào năm 2013. Honda Accord Coupe 2013 nổi bật sẽ có sẵn trong bốn lựa chọn về mô hình (LX-S, EX, EX-L và EX-L V6).

Accord Sedan 2013 có sẵn 9 màu ngoại thất, bao gồm 4 màu kim loại và 5 màu ngọc trai. Các màu hoàn toàn mới bao gồm Champagne Frost Pearl, Hematite Metallic, Modern Steel Metallic và Obsidian Blue Pearl. Accord Coupe 2013 có bảy màu ngoại thất, bao gồm hai màu kim loại, năm màu ngọc trai và một màu đồng nhất. Các màu hoàn toàn mới bao gồm Modern Steel Metallic, Still Night Pearl, Tiger Eye Pearl và White Orchid Pearl.

Hệ thống truyền lực
Như các thế hệ trước, Honda Accord Sedan 2013 và Coupe 2013 sẽ có hai động cơ xăng. Chúng bao gồm Earth Dreams ™ 2,4 lít 4 xi-lanh mới với việc sử dụng hệ thống phun xăng trực tiếp đầu tiên của Honda ở Bắc Mỹ và Earth Dreams ™ 3,5 lít V-6 với chức năng VTEC + VCM đã được sửa đổi. Động cơ 4 xi-lanh 185 mã lực (hp) cơ bản được kết hợp với lựa chọn hộp số biến thiên liên tục (CVT) mới hiệu quả hoặc hộp số tay 6 cấp sang số vui nhộn mới trên một số mẫu xe được chọn. Mẫu Accord Sport Sedan cung cấp phiên bản động cơ 2,4 lít 4 xi-lanh công suất 189 mã lực. Trong khi đó, các mẫu Accord V-6 trang bị động cơ 3,5 lít 278 mã lực kết hợp với hộp số tự động 6 cấp hoặc ở bản V-6 Coupe là hộp số sàn 6 cấp.

Vào đầu năm 2013, Accord Plug-In Hybrid 2014 sẽ ra mắt hệ thống plug-in hybrid 2.0 lít 4 xi-lanh mới của Honda. Chỉ có trên Sedan, hệ thống này hoạt động liên tục qua ba chế độ – hoàn toàn bằng điện, xăng-điện và dẫn động trực tiếp – để tối đa hóa hiệu quả sử dụng nhiên liệu.

Cơ thể người
Được thiết kế tinh tế và hiệu quả về mặt khí động học, thiết kế thân xe Accord Sedan và Coupe 2013 là những thiết kế tinh xảo nhất trong lịch sử Accord. Thân xe Accord 2013 sử dụng thép cường độ cao 55,8%, nhiều hơn bất kỳ chiếc Accord nào trước đó. Ngoài ra, 17,2% thép hiện là cấp 780, 980 và 1.500 – những cấp cực kỳ cao chưa từng được sử dụng trong bất kỳ Hiệp hội nào trước đây. Điều này góp phần làm tăng độ cứng của thân xe và giảm trọng lượng, mang lại lợi ích trực tiếp cho việc vận hành và vận hành, sự yên tĩnh của nội thất, hiệu suất và hiệu quả và độ bền lâu dài.

Với đường nét hai bên thân xe, thiết kế bên ngoài của Sedan là kiểu dáng đẹp, táo bạo và dứt khoát, trong khi thiết kế của Coupe thì ngang tàng, căng và khỏe khoắn. Việc sử dụng rộng rãi các tấm phủ bên dưới giúp cải thiện tính khí động học để tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu, trong khi những cải tiến khác bao gồm đèn pha LED, đèn phanh và đèn phanh có sẵn, đèn xi nhan gắn trên gương và Gương lái có chế độ xem mở rộng tiêu chuẩn giúp tăng tầm nhìn của người lái lên 4,2 độ.

Khung xe
Theo nghĩa đen, mọi khía cạnh của khung gầm của Accord đã được xem xét hoặc thiết kế lại để tạo ra trải nghiệm lái tốt nhất có thể. Nhìn chung, thân xe có độ cứng cao, công nghệ hệ thống treo tinh tế và thiết bị điện tử tiên tiến xác định khung xe Accord 2013 là loại có khả năng nhất trong lịch sử các mẫu xe. Accord mới êm ái hơn và nhạy hơn trên đường thành phố, mượt mà và điềm đạm hơn trên đường cao tốc, và thậm chí còn trung thành hơn với mong muốn của người lái trên những con đường quanh co.

Các tính năng mới cho Accord bao gồm hệ thống treo trước dạng thanh chống MacPherson, khung phụ phía trước bằng thép và nhôm và hệ thống lái trợ lực điện (EPS). Kiểm soát tiếng ồn chủ động tiêu chuẩn (ANC) và Kiểm soát âm thanh chủ động (ASC) trên cả hai mẫu xe 4 xi-lanh và V-6 giúp chống lại tiếng ồn của động cơ, đặc biệt là ở vòng tua máy cao.

Hệ thống treo trước thanh chống MacPherson trọng lượng nhẹ giúp cải thiện chất lượng xe và khả năng xử lý đồng thời giảm tiếng ồn, độ rung và khắc nghiệt của nội thất (NVH). Khung phụ phía trước bằng nhôm và thép mới giúp giảm trọng lượng và kết hợp với hệ thống treo sau đa liên kết độc lập mới giúp giảm NVH. Việc chỉnh sửa khí động học cẩn thận của hệ thống gầm và hệ thống treo giúp giảm tiếng ồn bổ sung.

Thiết lập EPS mới sử dụng một động cơ điện để hỗ trợ lái thanh răng và bánh răng thay vì trợ lực thủy lực của Accord trước đó. Kết quả là giảm nỗ lực lái và tiêu thụ nhiên liệu, với độ chính xác, cảm giác và độ ổn định được cải thiện.

Bánh xe hợp kim hiện là tiêu chuẩn trên phạm vi mẫu Accord và có kích thước từ 16 đến 18 inch. Hệ thống phanh đĩa bốn bánh cũng là tiêu chuẩn, cũng như Hệ thống phân phối phanh điện tử (EBD) với Hỗ trợ phanh, Hệ thống chống bó cứng phanh 4 kênh (ABS), Hỗ trợ ổn định xe ™ (VSA®) với Kiểm soát lực kéo và Áp suất lốp Hệ thống giám sát (TPMS). Hỗ trợ khởi hành ngang dốc hiện cũng là tiêu chuẩn trên Accord.

Nội địa
Nội thất hoàn toàn mới mang đến đẳng cấp sang trọng và thủ công chưa từng thấy trên Accord. Có các màu Đen, Xám và Ngà bằng vải hoặc da, nội thất kết hợp sự thoải mái chào đón với một loạt công nghệ hiện có. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm chỗ ngồi được thiết kế lại, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động hai vùng, các điều khiển và thiết bị đo đạc được đơn giản hóa.

So với phiên bản trước, cả Accord Sedan và Coupe 2013 đều cung cấp chỗ ở rộng rãi cho năm hành khách và cốp rộng rãi với sàn tải phẳng hơn mang lại nhiều tiện ích hơn. Mặc dù chiều dài của Accord đã giảm hơn 3 inch và chiều dài cơ sở ngắn hơn gần 1 inch, nhưng kích thước nội thất quan trọng vẫn tăng lên. Chỗ để chân phía sau tăng hơn một inch, cả khoảng trống phía trước và phía sau đều tăng, và không gian cốp xe tăng hơn một foot khối. Nhìn chung, nội thất rất yên tĩnh, phong cách và cao cấp, với các vật liệu chất lượng cao, phù hợp và hoàn thiện mẫu mực, cùng sự thoải mái và công thái học cho chỗ ngồi tiên tiến.

Các thiết bị điện tử hiện đại trên tàu giúp người lái Accord giao tiếp liền mạch với thế hệ thiết bị điện tử di động cá nhân tương thích mới nhất. Các tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các Accords bao gồm Màn hình đa thông tin “thông minh” 8 inch (đường chéo) sáng, đầy đủ màu sắc (i-MID), giao diện điện thoại Bluetooth ® 2 HandsFreeLink®, giao diện radio internet Pandora® và tính năng nhắn tin văn bản SMS . Âm thanh có sẵn mới với màn hình cảm ứng và Hệ thống Định hướng Liên kết Vệ tinh của Honda ™ với Nhận dạng Giọng nói và Lưu lượng FM cũng có sẵn.

Accord 2013 cũng là sản phẩm Honda đầu tiên cung cấp công nghệ HondaLink ™ có sẵn, hoạt động với điện thoại thông minh tương thích của chủ sở hữu để kết nối Accord với âm nhạc và tài nguyên phương tiện như Aha ™ của Harman, ứng dụng internet, hỗ trợ bên đường và hơn thế nữa. Cảnh báo va chạm phía trước (FCW), Cảnh báo chệch làn đường (LDW) và Kiểm soát hành trình thích ứng (ACC) cũng có sẵn.

Sự an toàn
Accord Sedan và Coupe 2013 cung cấp hàng loạt các tính năng an toàn chủ động và thụ động lớn nhất trong lịch sử Honda. Hỗ trợ ổn định xe ™ (VSA®) là tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu xe Accord và các công nghệ mới có sẵn bao gồm Cảnh báo va chạm phía trước (FCW) và Cảnh báo chệch làn đường (LDW).

Kỹ thuật an toàn khi va chạm bao gồm cấu trúc thân xe Advanced Compatibility Engineering ™ (ACE ™) được cập nhật, giúp cải thiện khả năng bảo vệ người ngồi và khả năng tương thích khi va chạm trong các vụ va chạm trực diện, và việc sử dụng thép cường độ cao rộng rãi nhất trong lịch sử Accord. Thiết kế thân trước hấp thụ tác động của Accord thậm chí có thể giúp tiêu hao năng lượng trong trường hợp va chạm trực diện với người đi bộ.

Các tính năng an toàn thụ động bao gồm sáu túi khí, bao gồm túi khí phía trước hai giai đoạn, nhiều ngưỡng, túi khí bên phía trước và túi khí rèm bên. Túi khí bên SmartVent ™ mới giúp giảm nguy cơ sử dụng lực tác động quá mức của túi khí và loại bỏ sự cần thiết của Hệ thống phát hiện vị trí có người ở trước (OPDS) của Accord.

Dựa trên thử nghiệm nội bộ, cả Accord Sedan và Coupe 2013 dự kiến ​​sẽ đạt được xếp hạng AN TOÀN HÀNG ĐẦU từ Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ (IIHS) và xếp hạng 5 sao trong các bài kiểm tra va chạm của Cục An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) liên bang 3 .

Chế tạo
Kỷ niệm 30 năm sản xuất Accord tại Hoa Kỳ, Honda 2013 hoàn toàn mới thể hiện khả năng mở rộng của Honda tại Bắc Mỹ. Hầu như mọi khía cạnh của Accord đều được phát triển, thử nghiệm và hoàn thiện bởi các cộng sự của Honda trên khắp California và Ohio. Accord được sản xuất 4 ở Ohio bởi Honda of America Mfg. Inc., sử dụng các bộ phận trong nước và có nguồn gốc toàn cầu.

2014 Honda Accord Plug-in Hyb thông tin loại bỏ

09/05/2012 – TORRANCE, Calif.

Honda Accord Plug-in Hybrid Sedan 2014 sẽ cung cấp tính thể thao và sự khéo léo của nền tảng Accord hoàn toàn mới, mang lại hiệu quả hybrid và mô-men xoắn điện đáng kể. Dự kiến ​​sẽ được bán ra vào đầu năm 2013, Accord Plug-in Hybrid (PHEV) 2014 Sedan sẽ cung cấp công nghệ cao cấp, không gian cabin đặc biệt, khả năng chạy ở chế độ hoàn toàn bằng điện trong 10 đến 15 dặm1 và tổng phạm vi lái xe được tính toán 1 hơn 500 dặm.

Accord Plug-in Hybrid Sedan 2014 trang bị một trong bốn hệ truyền động mới hiệu quả cho Accord hoàn toàn mới. Accord Plug-in Hybrid cũng sẽ là nền tảng cho phiên bản hybrid thông thường của Accord Sedan, sẽ gia nhập dòng sản phẩm Honda Accord vào mùa hè năm 2013.

Accord Plug-in Hybrid 2014 được trang bị hệ thống hybrid hai mô-tơ đầu tiên của Honda và sử dụng động cơ Earth DreamsTM 2.0 lít i-VTEC 4 xi-lanh mới sản sinh công suất 137 mã lực, kết hợp với động cơ điện 124 kw (kW) mạnh mẽ. . Hệ thống lái điện được hỗ trợ bởi pin lithium-ion (Li-Ion) 6,7 kilowatt giờ (kWh) và tổng công suất hệ thống là 196 mã lực.

Để tối đa hóa hiệu quả lái xe, hệ thống hybrid hai mô-tơ được thiết kế độc đáo cho phép hệ thống truyền động của Accord PHEV di chuyển liên tục giữa Hệ thống lái EV hoàn toàn bằng điện, Hệ thống truyền động hybrid xăng-điện; và động cơ trực tiếp Drive. Hiệu suất nhiên liệu cho Honda Accord Plug-in Hybrid 2014 dự kiến ​​sẽ vượt quá 100 MPG-e và nó cũng dự kiến ​​sẽ nhận được xếp hạng AT-PZEV Nâng cao từ California Air Resources Board (CARB).

Ngoài chức năng là một chiếc xe chạy điện hoàn toàn, chủ sở hữu của Accord PHEV 2014 sẽ có thể chọn thêm hai chế độ lái để quản lý dung lượng pin và điều chỉnh khả năng của Accord plug-in cho phù hợp với việc đi làm của họ. Theo mặc định khi khởi động, Accord PHEV hoạt động như một chiếc xe chạy điện thuần túy và sẽ tiếp tục hoạt động ở chế độ chạy điện hoàn toàn cho đến khi dung lượng pin cần thiết phải chuyển tự động sang hoạt động hybrid xăng/điện. Ở tốc độ cao hơn hoặc dưới nhu cầu tăng tốc cao, động cơ xăng có thể hoạt động để cung cấp thêm sức mạnh.

Ở chế độ “HV”, Accord plug-in hoạt động như một động cơ hybrid thông thường, kết hợp công suất động cơ giữa xăng và điện để tối đa hóa hiệu quả sử dụng nhiên liệu trong khi vẫn duy trì mức sạc pin. Ở chế độ “HV Charge”, Accord PHEV kết hợp năng lượng xăng và điện đồng thời tăng mức sạc pin.

Accord Plug-In Hybrid Sedan 2014 sẽ có hệ thống phanh trợ lực điện tương tự như thiết lập trên Honda Fit EV, cho phép cảm giác đạp phanh đặc biệt tự nhiên, đồng thời mở rộng phạm vi có thể thực hiện phanh tái tạo. Ngoài hệ thống truyền động hiệu quả, Accord PHEV có thời gian sạc nhanh đáng kể. Có thể sạc đầy Accord cắm điện từ điểm chỉ báo mức sạc thấp trong vòng chưa đầy ba giờ bằng ổ cắm điện gia dụng 120 volt tiêu chuẩn và trong vòng chưa đầy một giờ bằng bộ sạc 240 volt “Level-2”. Ứng dụng điện thoại thông minh HondaLink ™ EV miễn phí sẽ cho phép chủ sở hữu dễ dàng theo dõi trạng thái sạc của Accord PHEV.

Dựa trên cấp độ trang trí Touring của Accord Sedan tiêu chuẩn, Honda Accord Plug-in Hybrid Sedan 2014 sẽ có ba lựa chọn màu sắc ngoại thất, bao gồm hai màu Accord tiêu chuẩn (Trắng ngọc trai, Ngọc trai đen pha lê) cùng với ngoại thất màu bạc ánh kim độc quyền. lựa chọn màu sắc. Accord PHEV cũng sẽ có mui xe bằng nhôm giảm trọng lượng, bánh xe hợp kim rèn 17 inch, cản trước độc đáo cùng với các phương pháp xử lý khí động học nâng cao ở gầm xe.

Một loạt các công nghệ khả năng hiển thị là tiêu chuẩn trên Accord PHEV 2014, bao gồm camera chiếu hậu, gương người lái mở rộng, màn hình điểm mù LaneWatch ™ mới của Honda, đèn pha LED, đèn LED chạy ban ngày (DRL) và gương chiếu hậu LED. đèn báo rẽ.

Các tính năng tiêu chuẩn
Accord PHEV có sẵn trong một mức trang bị cao cấp duy nhất, dựa trên các tính năng tiêu chuẩn của mẫu Accord Touring cao cấp. Các tính năng PHEV Accord tiêu chuẩn bao gồm:

 • Bluetooth ® HandsFreeLink®
 • Kết nối USB/iPod®
 • Kiểm soát khí hậu tự động hai vùng
 • Khả năng tương thích với đài phát thanh internet Pandora®
 • Khởi động thông minh và Nhập cảnh thông minh
 • Honda LaneWatch ™
 • Hệ thống định vị liên kết vệ tinh của Honda ™ với Nhận dạng giọng nói2
 • Camera chiếu hậu đa điểm
 • Hệ thống viễn thông HondaLink ™ EV
 • Ghế nóng trước
 • Gương chiếu hậu tự động làm mờ
 • Vô lăng bọc da
 • Ghế người lái chỉnh điện 10 hướng, nhớ 2 vị trí
 • HomeLink®
 • Màn hình đa thông tin thông minh (i-MID)
 • Âm thanh với giao diện màn hình cảm ứng
 • Cảnh báo va chạm phía trước (FCW)
 • Cảnh báo chệch làn đường (LDW)
 • Kiểm soát hành trình thích ứng (ACC)
 • Bề mặt ghế ngồi bằng vải sinh học
 • Gương lái xe có tầm nhìn mở rộng
 • Đèn báo rẽ gắn gương LED
 • Đèn LED chạy ban ngày (DRL)
 • Đèn pha LED
 • Đèn sương mù
 • Tay nắm cửa mạ crom
 • Decklid spoiler

Hệ thống truyền lực
Công nghệ Earth Dreams được sử dụng trên Accord PHEV bao gồm động cơ xăng Atkinson-cycle 2.0 lít 4 xi-lanh i-VTEC kết hợp với hệ dẫn động hybrid hai mô-tơ. Hệ thống hybrid này có động cơ điện 124 kW được cung cấp bởi gói pin Li-Ion 6,7 kWh. Động cơ xăng tạo ra công suất cực đại 137 mã lực (hp) tại vòng tua 6200 vòng/phút. Kết hợp với hệ dẫn động hybrid hai mô-tơ, tổng công suất đầu ra đạt đỉnh là 196 mã lực, vượt qua Toyota Prius Plug-In Hybrid, Chevrolet Volt và công suất dự kiến ​​của Ford Fusion Energi plug-in hybrid. Chỉ riêng mã lực của động cơ EarthDreams đã vượt qua tổng sản lượng khí-điện của Prius Plug-In Hybrid.

Mặc dù chưa được hoàn thiện vào thời điểm báo chí, nhưng xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu dự đoán cho Accord PHEV 2014 dự kiến ​​sẽ vượt quá 100 MPG-e1 ở chế độ chạy điện hoàn toàn, cung cấp phạm vi lái xe EV từ 10 đến 15 dặm và tổng phạm vi lái xe được tính toán trên 500 dặm . Khi ở chế độ chỉ sử dụng xăng, nó được kỳ vọng sẽ trở lại một trong những xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu của EPA đối với những chiếc sedan cỡ trung và cũng dự kiến ​​sẽ nhận được xếp hạng AT-PZEV nâng cao từ California Air Resources Board (CARB).

Hệ thống hybrid hai động cơ trong Accord Plug-in Hybrid 2014 cho phép nguồn điện từ động cơ xăng truyền trực tiếp đến bánh trước, cung cấp năng lượng cho máy phát điện để cung cấp động cơ điện hoặc thậm chí sạc pin. Hệ thống hybrid của Accord PHEV di chuyển liên tục và tự động qua ba trạng thái hệ thống truyền lực để tối đa hóa hiệu suất, hiệu suất và phạm vi hoạt động.

Từ điểm chỉ báo mức sạc thấp 3, thời gian sạc lại cho bộ pin Li-Ion khi được cắm vào ổ cắm tường 120 volt tiêu chuẩn là dưới ba giờ, một trong những thời gian nhanh nhất trong phân khúc của Accord PHEV. Và khi được cắm vào bộ sạc Cấp 2, 240 volt, thời gian sạc lại là chưa đến một giờ – nhanh nhất trong lớp. Đây là khoảng một nửa thời gian sạc cần thiết của Prius Plug-In Hybrid. Bộ pin được gắn phía trên hệ thống treo phía sau, giúp duy trì không gian bên trong và cốp xe cũng như bảo vệ bộ pin khi có va chạm.

Cơ thể người
Thân xe Accord nhận được nhiều cải tiến hơn nữa về giảm trọng lượng, hiệu quả khí động học và lực cản lăn khi chuyển sang Accord PHEV. Tất cả đều được thiết kế để giúp người lái Accord PHEV tối đa hóa phạm vi lái xe của họ từ mỗi watt năng lượng điện và mỗi gallon xăng. Các tính năng giảm trọng lượng bao gồm:

 • Khung phụ phía trước hoàn toàn bằng nhôm
 • Bánh xe nhôm rèn 17 inch
 • Bàn đạp phanh nhôm
 • Mui nhôm
 • Gầm cản sau bằng nhôm
 • Bộ dụng cụ sửa chữa vết thủng (thay cho bánh và lốp dự phòng của Accord động cơ xăng)

Những tiến bộ về khí động học bao gồm:

 • Hệ thống truyền lực phủ kín
 • Sàn cabin
 • Cánh lướt gió boong phía sau
 • Vỏ bánh xe khí động học

Giảm sức cản lăn bao gồm:

 • Lốp chống lăn thấp
 • Vòng bi bánh xe ma sát thấp

Khung xe
Khung gầm Accord PHEV bắt đầu với kỹ thuật cốt lõi của Accord Sedan, nhưng sau đó bổ sung khung phụ phía trước hoàn toàn bằng nhôm (thay thế cho phiên bản thép và nhôm trên Accord máy xăng). Accord PHEV sử dụng la-zăng nhôm đúc 17 inch độc quyền với thiết kế đặc biệt low-aero drag, đi kèm với lốp 225/50-17.

Cũng như các mẫu Accord động cơ xăng, Accord PHEV sử dụng hệ thống lái trợ lực điện (EPS) tự động điều chỉnh lượng trợ lực lái phù hợp với các điều kiện. Hệ thống EPS hiệu quả hơn hệ thống thủy lực truyền thống và nó hoạt động ổn định cho dù xe đang sử dụng điện, xăng hay cả hai.

Accord PHEV có hệ thống phanh tương tự như hệ thống trên Honda Fit EV, cung cấp khả năng điều khiển hệ thống phanh thủy lực hoàn toàn bằng điện tử. Hệ thống này giúp cải thiện hiệu quả phanh tái sinh so với hệ thống tăng áp thủy lực được sử dụng trong các xe hybrid khác.

Nội địa
Tinh tế và hiện đại, nội thất Accord Sedan 2013 được thiết kế lại là cơ sở lý tưởng cho nội thất Accord PHEV 2014. Giống như Fit EV, Accord PHEV có chất liệu ghế Honda Bio Bio thế hệ mới, một loại vải mới mang lại độ mềm mại và độ bền thông thường, nhưng giảm tác động môi trường sản xuất. Nội thất có một số điểm nhấn trang trí sáng hơn và có màu xám để bổ sung cho sự lựa chọn của ba màu ngoại thất.

Với ứng dụng điện thoại thông minh HondaLink ™ EV tiện lợi và miễn phí của Accord PHEV, chủ sở hữu có thể lên lịch sạc pin Li-Ion từ xa (tận dụng mức điện “thấp điểm”), theo dõi trạng thái sạc và thậm chí làm ấm trước hoặc làm mát nội thất của xe trong khi sạc trước khi lái xe. Bộ tính năng này tương tự như những tính năng được cung cấp trên Fit EV 2013 mới. Các tính năng của HondaLink EV bao gồm:

 • Lập lịch tính phí
 • Tình trạng phí
 • Tính phí hoàn tất thông báo
 • Hiển thị phạm vi ổ đĩa
 • Bộ định vị trạm thu phí
 • Điều hòa trước HVAC

Sự an toàn
Giống như Accord hoàn toàn mới, Accord PHEV mới cung cấp một loạt các tính năng an toàn chủ động và thụ động tiêu chuẩn hơn bất kỳ loại xe nào khác trong lịch sử Honda. Chúng bao gồm Hệ thống hỗ trợ ổn định xe (VSA®) Cảnh báo va chạm phía trước (FCW) và Cảnh báo chệch làn đường (LDW). Accord PHEV cũng có Hệ thống Cảnh báo Phương tiện Âm thanh (AVAS) để cảnh báo rõ ràng cho người đi bộ khi xe đang đến gần ở chế độ Lái xe điện. Dựa trên thử nghiệm nội bộ, Accord PHEV 2014 dự kiến ​​sẽ đạt được xếp hạng AN TOÀN HÀNG ĐẦU từ Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ (IIHS) và xếp hạng 5 Sao trong các bài kiểm tra của Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) của liên bang.

Chế tạo
Accord Plug-in Hybrid Sedan 2014 sẽ được sản xuất tại Sayama, Nhật Bản.

Bài liên quan

Back to top button