Honda Accord hay Subaru Legacy là sự lựa chọn tốt hơn?

Giá trị gia đình khá quan trọng và do đó, những chiếc xe sedan cần có thể chở cả gia đình đi loanh quanh. Hai trong số những chiếc xe nổi bật trong phân khúc cạnh tranh này là Honda Accord và Subaru Legacy, nhưng chiếc xe nào là sự lựa chọn tốt hơn?

Honda Accord hay Subaru Legacy là sự lựa chọn tốt hơn

Honda Accord hay Subaru Legacy là sự lựa chọn tốt hơn

Theo các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm mua xe ô tô, chắc chắn cả hai chiếc xe Honda Accord Subaru Legacy đều là sự lựa chọn tốt nhưng chiếc xe nào tốt hơn? Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật cơ bản của hai chiếc xe này.

Honda Accord được trang bị hai động cơ bao gồm động cơ 2,4 lít 4 xy-lanh và động cơ V6 3,5 lít. Động cơ đầu tiên sản sinh 189 mã lực, còn động cơ thứ hai mang đến 278 mã lực và 252 lb-ft. Đối với hệ truyền động, chiếc xe sedan Honda Accord sở hữu hộp số CVT hoặc hộp số sàn 6 cấp với động cơ tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, động cơ V6 đi kèm với hộp số tự động 6 cấp.

Bài viết liên quan:  Những khoản phí người dùng phải trả để sở hữu một chiếc ô tô

Trong khi đó, Subaru Legacy được trang bị động cơ 2,5 lít 4 xy-lanh hoặc 3,6 lít 6 xy-lanh. Động cơ thứ nhất sản sinh 175 mã lực và 174 lb-ft, trong khi đó, động cơ thứ hai mang đến 256 mã lực và 247 lb-ft. Không giống như Accord, hộp số CVT là hộp số duy nhất được trang bị trên xe. Tuy nhiên, Subaru được trang bị tiêu chuẩn với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, trang bị không có trên xe Honda.

Đó là những thông tin tổng quát về hai chiếc xe gia đình phổ biến Honda Accord và Subaru Legacy. Bạn thích chiếc xe nào hơn?

Nguồn: Laixevui.com – NP lược dịch

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *