AutomotiveEditorial

Honda CR-V Hybrid 2021 có thể chuyển đổi nhiều tài xế Anh sang thương hiệu hơn không?

Honda CR-V Hybrid 2021 có thể chuyển đổi nhiều tài xế Anh sang thương hiệu hơn không?

Honda CR-V Hybrid 2021 có thể chuyển đổi nhiều tài xế Anh sang thương hiệu hơn không?

Đối với những chiếc SUV cỡ trung, Honda CR-V 2021 có một di sản lớn. Nó được đưa vào các đại lý của Vương quốc Anh với tư cách là người bán chạy số một trong danh mục của nó ở Hoa Kỳ. Phiên bản hybrid dự kiến ​​sẽ làm cho nó cạnh tranh hơn ở Anh và châu Âu.

Điều gì làm cho nó trở nên cạnh tranh?

Câu hỏi đầu tiên cho bất kỳ mô hình mới nào xoay quanh khả năng cạnh tranh của nó. Rốt cuộc, thị trường đông đúc và phức tạp. Nếu chiếc xe không phải là một chiếc EV nhỏ bé, liệu nó có thể đạt được chỗ đứng? Ở đây Honda rõ ràng đang đặt cược vào công nghệ hybrid của CR-V.

Mặc dù nó không phải là một chiếc EV hoàn chỉnh, nhưng chiếc SUV được gọi là e: HEV. Chiếc hybrid này có thể và thực hiện lái xe ở chế độ EV đủ để giảm lượng khí thải CO2 xuống 151g/km. Mức tiết kiệm nhiên liệu là 42,2mpg hợp lý cho CR-V 2021 dẫn động cầu trước. Mức phát thải tăng lên 161 g/kg với các kiểu dẫn động bốn bánh. Họ kiếm được 39,2mpg đáng nể.

Thương hiệu không cần phải đặt cược lớn khi biết rằng sự an toàn sẽ giúp bán được chiếc SUV này. Honda đã chọn đưa bộ hỗ trợ lái xe toàn diện của mình lên mọi Honda CRV Hybrid 2021 . Công nghệ tránh va chạm này có thể chủ động quan sát đường bằng radar và camera. Nó sẽ cảnh báo người lái xe hoặc hỗ trợ các thao tác như đi thẳng làn đường.

Cộng thêm khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt và hệ thống an toàn, CR-V có thể hướng đến thị trường gia đình. Nếu đó là toàn bộ gói mà phụ huynh muốn, họ có thể nhận được nó với CR-V có hàng ghế sau rộng rãi cho thanh thiếu niên và một hầm hàng lớn để hành lý.

Hybrid hoạt động như thế nào?

Mặc dù có một động cơ xăng, nhưng nó là chu trình Atkinson, làm cho nó đặc biệt hiệu quả ngay cả khi không có khả năng hybrid. Có hai động cơ điện để hỗ trợ nó và chúng tự sạc khi xe đang chuyển động. Hộp số là một đơn vị bánh răng cố định cải tiến có thể là làn sóng tiếp theo trong các hộp số.

Hệ thống đa chế độ này có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau. Điều này cho phép nó di chuyển với tốc độ 40mph trong khi lái xe trong EV khoảng 50 phần trăm thời gian. Ở tốc độ cao hơn, nó quản lý để ở trong ổ EV khoảng 33 phần trăm thời gian.

Bài liên quan

Có lẽ nhận ra những con đường đông đúc ở Vương quốc Anh, Honda đã cải thiện khả năng cơ động ở tốc độ thấp bằng cách cải thiện hệ thống lái thanh răng và bánh răng. Hệ thống điện bánh răng kép này sử dụng tỷ số thay đổi để đạt được phản ứng chính xác hơn. Hệ thống treo cũng được cập nhật, cải thiện cả việc tuân thủ và xử lý khi đi xe.

Đối với những người không có nơi để cắm xe, e: HEV là một lựa chọn hợp lý hơn một chiếc xe điện thực thụ. Honda CR-V Hybrid 2021 không cần cắm điện.

Là nó phù hợp với bạn?

Xét về độ bền và chất lượng, CR-V là một mặt hàng đã được kiểm chứng. Phiên bản hybrid đã được bán ở Anh kể từ khi được giới thiệu vào năm 2019. Thực tế là bây giờ nó là độc quyền một hybrid chắc chắn sẽ thu hút các tài xế Anh. Bạn có nên là một trong số họ?

Vào năm 2019, Honda đã làm cho chiếc xe này rộng hơn, dài hơn và lớn hơn về tổng thể. Điều này mang lại cho nó hiệu quả không gian tốt nhất trong lớp. Cốp xe rộng hơn, sâu hơn và dài hơn và có thể truy cập bằng cửa sau chỉnh điện rảnh tay. Nếu một kích thước lớn hơn hấp dẫn bạn, thì CR-V Hybrid nên được xem xét. Chiếc SUV cỡ trung này có thể ngồi thoải mái cho một gia đình năm người và nó có thể xử lý các thiết bị của họ.

Phiên bản dẫn động tất cả các bánh không tiện dụng như Range Rover, nhưng nó là một tài sản trong thời tiết mưa bão hoặc tuyết. Nó chỉ không giả vờ sẵn sàng cho những con đường mòn, điều mà ít người trong chúng ta gặp phải.

Chi phí có thể thuyết phục một số người mua. Đây không phải là một chiếc xe sang và nó được định giá để bán cho các gia đình. Cuối cùng, đó là điểm mấu chốt đối với hầu hết người tiêu dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó lớn hơn hoặc bằng nhau, Lexus RX Hybrids và RX L Hybrids 2021 là những chiếc SUV cỡ trung năm chỗ và bảy chỗ. Nếu bạn không cần một chiếc SUV quá lớn, bạn có thể xem Ford Mustang MACH-E 2021 , một chiếc xe điện.

Bài liên quan

Back to top button