Hướng dẫn làm sạch gỉ sét trên xe ô tô bằng Coca-Cola

Đổ Coca-Cola lên thanh kim loại bị gỉ sét trên xe ô tô, dùng giẻ lau khoảng 2-3 phút và ngay lập tức màu vàng gỉ sét sẽ biến mất và mọi thứ sẽ trở lại như mới.

Làm sạch gỉ sét trên xe ô tô bằng Coca-Cola 1

Làm sạch gỉ sét trên xe ô tô bằng Coca-Cola

Rửa xe là một trong những biện pháp chăm sóc và bảo dưỡng ô tô bắt buộc mà tất cả các lái xe đều phải thường xuyên thực hiện. Bởi lẽ, rửa xe không chỉ giúp giữ gìn vẻ đẹp cho ô tô mà rửa xe và vệ sinh nội thất thường xuyên sẽ giúp các vật liệu không bị hư hỏng theo thời gian. 

Đối với các chi tiết làm từ kim loại, nếu không rửa xe thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng gỉ sét do oxy hóa. Tuy nhiên, nếu lái xe đã không thể “phòng bệnh” cho ô tô thì hoàn toàn vẫn có cách “chữa bệnh”. 

Bài viết liên quan:  Búa đa năng - vật bất ly thân khi lái ô tô

Ngoài là nước giải khát, Coca-Cola còn là chất tẩy rửa cực kỳ hiệu quả vừa dễ mua mà không tốn kém. Ngoài caffeine và đường, Coca-Cola còn chứa các thành phần axit. Được biết, axit chính là thành phần giúp Coca-Cola trở thành “kẻ thù” của của các vết gỉ sét trên ô tô.

Đoạn video dưới đây sẽ hướng dẫn các bác tài làm sạch gỉ sét trên xe ô tô bằng Coca-Cola. Đổ Coca-Cola lên thanh kim loại bị gỉ sét, dùng giẻ lau khoảng 2-3 phút và ngay lập tức màu vàng gỉ sét sẽ biến mất và mọi thứ sẽ trở lại như mới. 

Video hướng dẫn làm sạch gỉ sét trên xe ô tô bằng Coca-Cola:

video

 

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *