Hướng dẫn tra cứu xe có bị phạt nguội hay không

Thông qua cổng thông tin điện tử mới của Công an TP.HCM, người dùng có thể dùng biển số xe để tra cứu xem xe của mình có bị phạt nguội không, từ đó dễ dàng giải quyết, tránh bị chặn đăng kiểm.

Mới đây, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67 TP.HCM) đã chính thức mở cửa cổng thông tin điện tử tại địa chỉ http://csgthcm.vn. Trang thông tin này sẽ trực thuộc Cổng thông tin điện tử Công an thành phố Hồ Chí Minh do PC67 TP.HCM trực tiếp quản lý và đăng tải thông tin.

Cổng thông tin điện tử này đăng tải các thông tin về tình hình giao thông trên địa bàn, đi kèm các thông tin tuyên truyền về an toàn giao thông. Một trong những hạng mục nổi bật là cập nhật danh sách các phương tiện tham gia giao thông bị xử phạt qua hình ảnh tức là những phương tiện bị phạt nguội.

Bài viết liên quan:  Không muốn bị từ chối đăng kiểm, hãy bỏ qua những phụ kiện xe hơi này

Lỗi vi phạm và tên phương tiện vi phạm sẽ được đăng tải công khai tại trang chủ website. Người dân có thể truy cập đường link: http://csgthcm.vn/component/viphamhanhchinh/, nhập biển số xe của mình vào ô để biết có từng bị phạt nguội hay không.

Trên trang web hiện cũng hỗ trợ đăng ký xe trực tuyến, bằng cách dẫn ra đường link bên ngoài ở địa chỉ laixevui.com.

Xem thêm: Trốn nộp phạt giao thông, hàng loạt ô tô bị từ chối đăng kiểm

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *