AutomotiveHyundaiNews

Hyundai tiết lộ thông số kỹ thuật hệ thống truyền động cho Genesis Coupe sắp ra mắt

Hyundai tiết lộ thông số kỹ thuật hệ thống truyền động cho Genesis Coupe sắp ra mắt

Hyundai tiết lộ thông số kỹ thuật hệ thống truyền động cho Genesis Coupe sắp ra mắt

Genesis Coupe 2012 của Hyundai sẽ không chính thức ra mắt trong sáu tuần nữa (tại Triển lãm ô tô Detroit vào tháng Giêng), nhưng nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã chọn tiết lộ chi tiết về các tùy chọn hệ thống truyền động của xe tại Lễ hội Tốc độ Hàn Quốc vào cuối tuần trước ở Yeongam, Hàn Quốc. Như dự kiến, cả động cơ tăng áp 2.0 lít và động cơ V-6 3,8 lít hút khí thường đều trở nên mạnh mẽ hơn, điều này sẽ dẫn đến cải thiện hiệu suất đáng kể cho Genesis hai cửa mới. Cũng như dự kiến, sẽ không có tùy chọn V-8 và cũng chưa có bất kỳ thông tin nào về tùy chọn V-6 tăng áp.

Genesis Coupe 2.0T 2012 sẽ tạo ra công suất 275 mã lực và 274 lb.-ft. mô-men xoắn, tăng từ 210 mã lực và 223 lb.-ft. trong mô hình gửi đi. Sức mạnh bổ sung đến từ một bộ tăng áp cuộn kép lớn hơn và một bộ làm mát liên kết tăng cường, và 2.0T có thể được đặt hàng với hộp số sàn sáu cấp hoặc số tự động tám cấp mới.

Các mẫu Genesis Coupe 3.8 sẽ có công suất 350 mã lực và 295 lb.-ft. mô-men xoắn cho năm 2012, theo Left Lane News . Đó là mức tăng 43 mã lực và 29 lb.-ft. mô-men xoắn từ các mẫu V-6 ra đời, và lợi ích phần lớn đến từ việc chuyển sang phun xăng trực tiếp trên động cơ mới. Giống như người anh em bốn xi-lanh, Genesis Coupe 3.8 sẽ có sẵn với hộp số sàn sáu cấp hoặc tự động tám cấp.

Một điểm mới cho năm 2012 là “máy phát âm thanh”, mà Hyundai cho biết sẽ biến đổi ghi chú động cơ của Genesis Coupe thành âm thanh “sang trọng và thể thao”. Nếu đó là bất cứ thứ gì giống như máy phát âm thanh được sử dụng trên Ford Mustang (và trước đây là trên VW GTI, thì đó chẳng qua là tiếng động cơ ống nhựa thông qua tường lửa vào cabin. Nói cách khác, đừng mong đợi bất cứ thứ gì quá cao cấp. .

Tìm kiếm thêm thông tin về các mẫu Genesis Coupe mới vào tháng Giêng, khi bắt đầu Triển lãm Ô tô Detroit.

Bài liên quan

Back to top button