AutomotiveFLJacksonvilleJacksonville Local BusinessMazdaNews

Jacksonville, FL Chiếc MX-5 Miata 2016 của Chủ sở hữu Mazda bị hỏng đã được đặt hàng thay thế

Jacksonville, FL Chiếc MX-5 Miata 2016 của Chủ sở hữu Mazda bị hỏng đã được đặt hàng thay thế

2016-mazda-miata-mx5-crash-Replace-thay

Mazda MX-5 Miata 2016 mới đã đến được bến bờ của chúng tôi với nhiều người đam mê thích thú với phiên bản mới nhất của chiếc roadster đáng thèm muốn. Trong số lô hàng đầu tiên của MX-5 Miatas 2016 mới, một chiếc đã có một con đường rất không may gặp phải phần đầu của một chiếc xe tải Ford đang lao thẳng vào phía sau trong khi phần đầu của chiếc Miata đâm vào một chiếc xe phía trước. có khả năng làm cong khung.

Câu chuyện về chiếc xe mới này sẽ sớm sụp đổ khi người đồng nghiệp của chúng tôi và người địa phương đến Jacksonville, chủ sở hữu FL Miata chỉ có thể tận hưởng cảm giác phấn khích chưa đầy một dặm sau tay lái chiếc Mazda mới của mình. Tai nạn đáng tiếc xảy ra trên đường phố từ đại lý, đó là một trong những nhà tài trợ cho Triển lãm Ô tô và Cà phê dành cho Người nghiện Ô tô hàng tháng của chúng tôi, Tom Bush Mazda .

Đại lý, Tom Bush, đã làm tốt với chủ sở hữu bằng các thỏa thuận thông qua Mazda USA để cung cấp một chiếc Miata tổng cộng thay thế cho cá nhân dưới dạng một chiếc MX-5 phiên bản giới hạn hiếm hoi khác – chỉ 1.000 chiếc sẽ có sẵn. Chiếc xe mới được cho là sẽ được giao cho chủ sở hữu không hề hấn gì trong khoảng một tháng tới.

//

Sau khi nghe tin về việc một trong những khách hàng của chúng tôi nhận được hậu chỉ vài phút sau khi nhận chiếc Miata mới của họ, Mazda sẽ gửi xe thay thế vào tháng tới! #LongLiveTheRoadster

Được đăng bởi Tom Bush Mazda vào Thứ Tư, ngày 22 tháng 7 năm 2015

Bài liên quan

Back to top button