Auto AddictionAuto ShowAutomotiveBMWEvents

Jeff Koons đã giới thiệu Hoa Kỳ ra mắt chiếc xe nghệ thuật BMW của mình tại Art Basel ở Bãi biển Miami

Jeff Koons đã giới thiệu Hoa Kỳ ra mắt chiếc xe nghệ thuật BMW của mình tại Art Basel ở Bãi biển Miami

jeff-koons-us-debut-bmw-art-car-art-basel-miami-9

Chúng ta đã biết trực tiếp về việc Miami, Florida đang diễn ra như thế nào và sự kiện Art Basel mới nhất không có gì là ngoạn mục, đặc biệt là khi bạn xem Jeff Koons sẽ tiến tới US Debut chiếc BMW Art Car của mình tại sự kiện danh giá. BMW Art Cars đã là một truyền thống trong nhiều năm và sự kiện giới thiệu BMW Art Car của Koons tại Bắc Mỹ, chiếc xe đua M3 GT2 tình cờ diễn ra ở Miami đầy nắng, FL khởi động vào lễ khai mạc Art Basel, một sân khấu nghệ thuật dành cho hiện đại. và các tác phẩm đương đại. Chúng tôi đã cung cấp nhiều hình ảnh quyến rũ của BMW Art Cars tuyệt đẹp, sẽ vẫn được trưng bày tại Vườn Bách thảo Bãi biển Miami cho đến ngày 8 tháng 12.

jeff-koons-us-debut-bmw-art-car-art-basel-miami-10

#gallery-46 {margin: auto;}#gallery-46 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-46 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-46 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Miami, FL – ngày 4 tháng 12 năm 2013. . . Nghệ sĩ Jeff Koons và siêu mẫu Karolína Kurková đã trình bày buổi ra mắt Bắc Mỹ của Koons 'BMW Art Car, xe đua M3 GT2 vào ngày 4 tháng 12, đêm của ngày khai mạc Art Basel tại Bãi biển Miami. Sự ra mắt diễn ra trong một buổi tiệc chiêu đãi của BMW tại Vườn Bách thảo Bãi biển Miami, nơi Koons và Marc Spiegel, Giám đốc Art Basel đã phát biểu.

Tại sự kiện, Koons nhận xét: “Tôi luôn thích những chiếc Xe nghệ thuật – Xe của Warhol, Xe của Roy Lichtenstein, của Stella, của Calder – tất cả những chiếc xe luôn tuyệt vời. Tôi chỉ muốn tham gia. Thế giới nghệ thuật giống như một gia đình và tôi cũng muốn được tham gia vào cuộc đối thoại thiết kế Xe nghệ thuật này. Hôm nay tôi tự hào rằng chiếc xe này cũng ở đó cùng với công việc của họ. “

Chiếc xe nghệ thuật BMW của Jeff Koons sẽ vẫn được trưng bày tại Vườn Bách thảo Bãi biển Miami, đối diện với lối vào từ Trung tâm Hội nghị South Beach tại 2000 Convention Center Drive, cho đến khi hội chợ diễn ra vào ngày 8 tháng 12 năm 2013.

Một “tác phẩm điêu khắc lăn” huyền thoại khác, được tạo ra bởi Andy Warhol, sẽ được trưng bày tại Art Basel's Collectors Lounge. Biểu tượng nghệ thuật đại chúng vẽ một chiếc BMW M1 đã đua trong cuộc đua kéo dài 24 giờ tại Le Mans năm 1979.

Bộ sưu tập BMW Art Car Collection bắt đầu khi tay đua kiêm nhà đấu giá người Pháp Hervé Poulain mời người bạn Alexander Calder của mình thiết kế chiếc xe đua BMW Le Mans 24 giờ của mình vào năm 1975 và thế là BMW Art Car ra đời. Kể từ đó, một số tên tuổi vĩ đại nhất trong nghệ thuật đương đại đã được thêm vào bộ sưu tập, tạo ra một loạt các diễn giải nghệ thuật và hiện có tổng cộng 17 BMW Art Cars.

Trong sự kiện Art Basel ở Bãi biển Miami, BMW i8, mẫu xe plug-in hybrid hiệu suất cao của thương hiệu i, cũng sẽ ra mắt East Coast tại một buổi tiệc chiêu đãi tại khách sạn SLS ở South Beach vào ngày 5 tháng 12 năm 2013.

BMW đã là đối tác của Art Basel ở Bãi biển Miami kể từ khi thành lập và cũng cung cấp dịch vụ đưa đón khách VIP cho hội chợ.

Bài liên quan

Back to top button