AudiAutomotiveBMWFeaturedNews

Kết xuất xem trước so sánh: BMW 1 Series M Coupe và Audi RS3

Kết xuất xem trước so sánh: BMW 1 Series M Coupe và Audi RS3

Kết xuất xem trước so sánh: BMW 1 Series M Coupe và Audi RS3

Những người bạn của chúng tôi tại BMWBlog đã đăng những hình ảnh kết xuất mới từ TopSpeed ​​của BMW 1 Series M Coupe sắp ra mắt cùng với Audi RS3. Đây có thể là một cuộc cạnh tranh mới được xây dựng chống lại hai tên lửa bỏ túi cao cấp của Đức. Về mặt con số, BMW 1 Series M Coupe sẽ có công suất từ ​​340-350 mã lực từ động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng tăng áp. Audi RS3 mới được đồn đại sẽ sử dụng động cơ tăng áp 2,5 lít 5 xy-lanh tương tự từ Audi TT RS, công suất 340 mã lực.

Tất nhiên, như một truyền thống của Audi, RS3 sẽ có hệ dẫn động bốn bánh QUATTRO, điều này khiến chúng tôi nghĩ rằng RS3 sẽ nặng hơn đáng kể so với 1 Series M Coupe dẫn động cầu sau. 1 Series M Coupe có thể sẽ chỉ có hộp số sàn 6 cấp trong khi RS3 có thể có tùy chọn hộp số ly hợp kép S Tronic.

Ai sẽ thắng trong một cuộc đua kéo ngoài bên phải? Còn xung quanh đường đua thì sao? Chỉ có thời gian mới trả lời được một khi hai tuyệt tác này được tung ra đường phố.

#gallery-36 {margin: auto;}#gallery-36 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 33%;}#gallery-36 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-36 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

[nguồn: BMWBlog vis TopSpeed ]

Bài liên quan

Back to top button