Khả năng lội nước các dòng xe Land Rover

Các dòng xe SUV của thương hiệu xe địa hinh hạng sang Land Rover không chỉ thu hút với vẻ sang trọng, hiện đại mà còn có khả năng vận hành off-road linh hoạt

Khả năng lội nước các dòng xe Land Rover - Ảnh 1

Land Rover không chỉ thu hút với những dòng xe SUV thiết kế hiện đại, sang trọng, nhiều trang bị tính năng cao cấp cùng khả năng vận hành thể thao, mạnh mẽ trên đường trường mà còn được xem là những ”người anh lớn” trong phân khúc xe địa hình, nổi tiếng với khả năng vận hành linh hoạt ở nhiều điều kiện đường xấu, lội nước sâu… xứng danh thương hiệu xe địa hình hạng sang đến từ xứ sở sương mù.

Bài viết liên quan:  "Mổ xẻ" ưu nhược điểm của Honda Accord 2018

Khả năng lội nước các dòng xe Land Rover

  • Land Rover Range Rover Evoque: 500mm
  • Land Rover Discovery Sport: 600mm
  • Land Rover Range Rover Sport: 850mm
  • Land Rover Range Rover: 900mm

Nhờ việc bố trí ”ổng thở” được đưa lên cao giúp cho những chiếc Land Rover có khả năng lội nước vượt trội, khoảng sáng gầm xe các các dòng Land Rover cũng rất cao đáp ứng sự linh hoạt cho xe. Bên cạnh đó hệ thống kiểm soát địa hình danh tiếng Terrain Response với các chế độ vận hành vượt địa hình được thiết lập giúp ngay cả những ”tay mơ” trong việc off-road cũng dễ dàng vượt qua những cung đường khó an toàn.

Khả năng lội nước các dòng xe Land Rover - Ảnh 2

Dù vậy việc lái xe qua những đoạn đường ngập nước sâu sẽ rất nguy hiểm cho chiếc xe của bạn do xe dễ bị tắt máy bởi những con sóng lớn dội nước vào ống góp hút gió động cơ khiến xe dễ bị chết máy giữa đường ngập. Vị vậy, kỹ năng lái xe an toàn nhất trong điều kiện giao thông này là cho xe chạy lên vị trí cao ráo và đợi nước rút rồi mới vượt qua. Nếu bắt buộc phải đi qua cần chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn.

Bài viết liên quan:  Các dấu hiệu cảnh báo công tắc quạt tản nhiệt động cơ gặp trục trặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *