AutomotiveEditorial

Khi nào nên thuê luật sư về tai nạn ô tô sau tai nạn

Nội dung chính

Khi nào nên thuê luật sư về tai nạn ô tô sau tai nạn

Khi nào nên thuê luật sư về tai nạn ô tô sau tai nạn

Có khoảng bảy triệu vụ tai nạn xe hơi ở Hoa Kỳ mỗi năm. Tuy nhiên, tương đối ít người trong số họ yêu cầu dịch vụ của luật sư. Khi nào bạn nên thuê luật sư điều trị tai nạn ô tô sau khi bị tai nạn? Chúng tôi sẽ nêu ra các tình huống cần có lời khuyên pháp lý chuyên nghiệp và lý do tại sao bạn phải có luật sư bên cạnh khi những trường hợp này phát sinh.

Một người nào đó đã chết

Tai nạn xe hơi giết chết một nơi nào đó từ ba mươi đến bốn mươi nghìn người mỗi năm. Chúng là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho thanh niên, mặc dù các trường hợp tử vong bao gồm mọi người ở mọi lứa tuổi. Một tai nạn xe hơi chết người khiến gia đình của người đã khuất không còn sự đồng hành, thu nhập của họ và có thể là những hóa đơn đáng kể gắn liền với những nỗ lực cứu họ. Nếu người bạn yêu thương qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi, hãy liên hệ với luật sư. Họ có thể giúp bạn nộp các khiếu nại cần thiết và giải quyết hậu quả pháp lý. Nếu bạn bị tai nạn khiến người khác chết, bạn cần luật sư tư vấn để không phải chịu trách nhiệm pháp lý hoặc hình sự về cái chết của họ. Ví dụ, bạn có thể bị những người thừa kế di sản của họ kiện đòi bồi thường thiệt hại ngay cả khi bạn không bị kết tội. Mặt khác, một người lái xe say rượu có thể bị gia đình kiện vì mất mát của họ ngay cả khi họ bị kết tội.

Các hóa đơn y tế đang chất đống

Tai nạn xe hơi có nhiều khả năng gây tàn tật hơn là chết người. Chúng tôi không có dữ liệu cứng về số người bị tàn tật do tai nạn xe hơi. Những chấn động có thể gây tàn phế trong nhiều tháng, trong khi chấn thương sọ não có thể khiến bạn bị tàn tật vĩnh viễn. Nhiều xương gãy có thể khiến bạn không thể làm việc trong nhiều tháng, mặc dù cột sống bị gãy có thể khiến bạn không thể đi lại hoặc thậm chí sử dụng cánh tay của mình. Toàn bộ phạm vi thiệt hại có thể không được biết cho đến khi bạn được điều trị y tế. Nếu các hóa đơn y tế chồng chất, hãy thuê một luật sư về tai nạn xe hơi để giúp bạn kiện đòi bồi thường thiệt hại. Bạn có thể phải chiến đấu với công ty bảo hiểm của họ để lấy những gì bạn đang nợ. Bạn cũng cần hỗ trợ pháp lý khi được đề nghị giải quyết, vì mức giải quyết quá thấp sẽ có nghĩa là bạn không có đủ tiền để trả cho việc chăm sóc trong tương lai.

Một phương tiện thương mại được tham gia

Tai nạn xe thương mại là một thách thức, vì bạn đang phải đối phó với cả người lái xe và công ty sở hữu chiếc xe. Bạn cũng có thể đang đấu tranh với một công ty có đội ngũ pháp lý riêng của họ, vì vậy, bạn cần một luật sư để có cơ hội được dàn xếp công bằng.

Có một số trình điều khiển tham gia

Càng có nhiều người tham gia vào một vụ tai nạn, bạn càng có nhiều khả năng bị gán cho một phần trách nhiệm. Và càng có nhiều người liên quan đến vụ tai nạn, càng có nhiều khả năng cuộc chiến pháp lý sẽ dẫn đến sự chậm trễ trong khi bạn đang cần tiền để trả tiền sửa xe hoặc hóa đơn y tế. Hãy thuê một luật sư để cuối cùng bạn không phải chịu trách nhiệm 51 phần trăm thông qua những trò tai quái pháp lý của họ và do đó có nghĩa vụ thanh toán các hóa đơn của người khác.

Bài liên quan

Back to top button