An Addictive Take On CarsAutomotiveElectric VehicleTeslaTest Drives

Lái xe Nhanh trên Tesla Model S Hình dung Tương lai cho Chúng ta

Lái xe Nhanh trên Tesla Model S Hình dung Tương lai cho Chúng ta

tesla-model-s-1

Đến đây bạn có thể biết tất cả những gì cần biết về Tesla Model S. Bạn đã đọc rằng phiên bản P85 + (hiệu suất cộng với mô-men xoắn 416hp/443 lb-ft) hàng đầu có khả năng đạt vận tốc 60 dặm/giờ trong 4.2 giây và đạt tốc độ 130 dặm/giờ. Bạn đã nghe tất cả về phạm vi bay hơn 300 dặm chỉ với một lần sạc. Chắc chắn, tôi cũng đã nghe nó trước đây và nó có vẻ khá hay cho đến khi bạn đến phần về chiếc xe có giá 100k đô la (Giá khởi điểm – Model S 60 kWh $ 62K, 85 kWh $ 72K, Hiệu suất 85 kWh $ 85K) . Ngay cả khi được hoàn thuế, đó vẫn là một tấn tiền mặt. Chiếc xe đó có tốt không? Chà, sau một thời gian ngồi sau tay lái của Tesla Model S P85 + mới, chúng tôi chắc chắn rất ấn tượng và gần như sẵn sàng tận dụng nguồn tài chính của Tesla và mang một chiếc về nhà.

tesla-model-s-2

Bản thân Tesla Model S mới là một điều kỳ diệu bất chấp tất cả những người phản đối và chỉ trích với quan điểm tiêu cực. Model S làm chính xác những gì nó được quảng cáo – cung cấp phương tiện di chuyển trong bảng xếp hạng xe điện 100% là an toàn nhất trên đường với hiệu suất hoàn hảo được gói gọn trong một gói sedan sang trọng. Nội thất của Model S mới thấp hơn một chút so với những gì chúng tôi mong đợi so với những gì chúng tôi mong đợi từ các thương hiệu sang trọng được đánh giá cao của chúng tôi ở Mỹ, nhưng vẫn có thể chấp nhận được đối với một chiếc xe như vậy. Đối với hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện, nó chỉ đơn giản là một chuyến đi hồi hộp trong giới hạn của một chiếc sedan hạng nặng mô phỏng một nền tảng nhẹ hơn nhiều cho người lái. Mô-men xoắn tức thời gần giống như một loại thuốc gây nghiện, bạn phải có nhiều hơn, và nhiều hơn nữa sẽ được tạo ra khi nhấn bàn đạp ga chắc chắn (bàn đạp ga dành cho những người muốn hiểu rõ về nó). Giảm tốc không giống như bất kỳ phương tiện nào khác ở chế độ phanh/giảm tốc phục hồi mặc định. Theo nghĩa đen, người ta có thể tránh hoàn toàn việc sử dụng bàn đạp phanh và chỉ sử dụng giảm tốc tự nhiên của bàn đạp ga thay vì phanh bởi vì nó chỉ là hung hăng, đó là lý do tại sao đèn phanh LED tự động bật sáng khi buông bàn đạp .

tesla-model-s-4

Tôi sẽ không làm bạn khó chịu với tất cả các số liệu thống kê của Model S hoặc thảo luận về các câu chuyện tin tức tiêu đề gần đây về các vụ tai nạn xảy ra theo tỷ lệ mà tất cả những người ngồi trong xe đều không hề hấn gì. Tất cả những điều đó đã được bao phủ một cách phong phú. Những gì tôi sẽ nói với bạn, đó là có một tương lai trong công nghệ xe điện. Sự kinh ngạc mà bạn nhận được khi lái một chiếc xe như vậy có thể giúp thúc đẩy đất nước của chúng ta bước vào thời kỳ mà chúng ta cuối cùng đã bắt đầu ngừng tiêu thụ dầu. Tất nhiên, tôi cũng thích động cơ V8 lớn như anh chàng tiếp theo và không gì có thể thay thế được tiếng rít của bộ siêu tăng áp hay tiếng xả giận dữ của một chiếc xe cơ bắp chạy bằng xăng theo như tôi nghĩ. Tuy nhiên, Tesla, với tầm nhìn xa trông rộng Elon Musk lãnh đạo, đã tạo ra một sản phẩm đáng chú ý với Model S. Chiếc sedan thể thao sang trọng chạy điện này rất đáng để nhìn nhận nghiêm túc đối với những người chỉ biết suy đoán, chỉ trích và quanh co trên Internet đầy những thông tin sai lệch. thông tin. Tesla Model S thể hiện một cánh cổng dẫn đến tương lai của chúng ta và mọi thứ chỉ có thể trở nên tốt đẹp hơn.

tesla-model-s-screen

Trong thời gian ngắn lái Tesla Model SI mới của tôi, tôi đã có thể hình dung ra thời điểm mà 95% dân số Hoa Kỳ có thể ghé thăm một trạm siêu tăng áp gần đó và nạp năng lượng cho Tesla Model S của họ (hoặc các loại xe Tesla mới khác) và đi đến bất kỳ điểm nào. ở Hoa Kỳ, họ chọn mà không có lo lắng về phạm vi dai dẳng trong tâm trí của bạn. Hơn nữa, giờ đây, chúng ta có thể tiến gần hơn một chút đến một ngày khi các phương tiện chạy bằng điện, hoặc một phương tiện chạy bằng nhiên liệu thay thế khác, chiếm vị trí chính làm phương tiện giao thông địa phương chính của chúng ta. Xét cho cùng, Model S là một sản phẩm do Mỹ sản xuất và thay vì liên tục chỉ trích các phong trào tư duy tương lai của một công ty như vậy, chúng ta nên đứng đằng sau nó nhiều hơn một chút vì lợi ích của thế hệ tiếp theo của những người đam mê và người tiêu dùng hàng ngày.

#gallery-11 {margin: auto;}#gallery-11 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-11 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-11 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button