AutomotiveBugattiNewsTechnical

Làm thế nào họ quay một chiếc Bugatti Chiron ở 250 MPH: Tất cả chi tiết và camera xe được tiết lộ

Làm thế nào họ quay một chiếc Bugatti Chiron ở 250 MPH: Tất cả chi tiết và camera xe được tiết lộ

bugatti chiron quay phim 250 mph

Chiếc xe trong phim không phải là Toyota Supra.

Bạn còn nhớ lần Bugatti bắt đầu quay chiếc Chiron mới của họ để đạt kỷ lục thế giới chạy từ 0 đến 400kph (250mph) và sau đó quay trở lại con số không? Vâng, nhiều người, vào thời điểm phát hành video, đã đoán chính xác chiếc xe có camera để bắt kịp Bugatti Chiron ở tốc độ 250 dặm/giờ. Để đạt được tốc độ như vậy, không có gì ngạc nhiên đối với chúng tôi là những người có tư tưởng “logic”, tất nhiên, đoàn đã sử dụng một chiếc Bugatti Chiron khác làm chiếc xe quay phim.

Mặc dù việc sử dụng một chiếc Chiron khác làm xe quay phim là một điều ngạc nhiên thú vị đối với một số người, nhưng sự ngạc nhiên vẫn tiếp tục xảy ra sau khi phát hiện ra rằng cảnh quay được quay quá mượt mà họ cố tình thêm rung vào hình ảnh bởi vì, bạn biết đấy, CÔNG NGHỆ! Đúng vậy, máy ảnh và thiết bị, bao gồm cả chiếc Bugatti Chiron được chế tạo cực kỳ mượt mà, “gần như không có sự sống” như đoàn làm phim giải thích.

Camera được lắp trên Chiron tình cờ là DJI X5, được gắn ở khu vực có khí thải nóng cùng với không khí đi qua xe được sử dụng để làm mát một số bộ tản nhiệt, bộ làm mát dầu và bộ làm mát turbo được trang bị trên Bugatti Chiron. Nói về một số cảnh quay HOT – theo nghĩa đen.

Đoạn video dưới đây đi sâu vào để cho bạn thấy tất cả sự phức tạp của cách họ quay một chiếc Bugatti Chiron ở tốc độ 250 dặm/giờ. Thưởng thức!

Bài liên quan

Back to top button