Auto AddictionAuto ShowAutomotiveLand RoverNewsSUV

Land Rover Discovery Vision Concept được tiết lộ trước khi triển lãm ô tô NY 2014 ra mắt

Nội dung chính

Land Rover Discovery Vision Concept được tiết lộ trước khi triển lãm ô tô NY 2014 ra mắt

land-rover-concept-vision-1

Discovery Vision Concept đã được ra mắt cùng với một mô hình quy mô của tàu vũ trụ Virgin Galactic tại một sự kiện ngoạn mục trên tàu USS Intrepid – một trung tâm trải nghiệm trên biển, hàng không và vũ trụ – ở Manhattan, một ngày trước khi khai mạc New York Auto Show 2014.

Một trong những chiếc Land Rover còn lại sẽ nhận được bản cập nhật để phù hợp với những người anh em của nó là Discovery. Có vẻ như Land Rover đang chơi thông minh với thiết kế và khuôn mặt tiết kiệm với thiết kế tương tự như Range Rover và Evoque, mà bạn sẽ thấy trong Discovery Concept mới tại đây.

land-rover-concept-vision - 2014-new-york-auto-show_100463549_l

Land Rover Discovery Vision Concept mới là một cái nhìn sơ lược về những gì sẽ xảy ra với Discovery hoàn toàn mới chia sẻ ngôn ngữ thiết kế quen thuộc trong phần còn lại của dòng xe Land Rover. Đạt được đỉnh cao của công nghệ, theo nghĩa đen, Discovery có tính năng đèn pha laser, điều khiển từ xa thông qua máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh và kính thông minh chiếu thông tin giống như màn hình LCD. Nói về tương lai – nó ở đây.

land-rover-concept-vision - 2014-new-york-auto-show_100463547_l

Land Rover Discovery Vision Concept sẽ được trưng bày vào cuối tuần này tại Triển lãm Ô tô New York 2014.

#gallery-11 {margin: auto;}#gallery-11 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-11 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-11 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Thông tin bổ sung về Land Rover Discovery Vision Concept

Tầm nhìn mới táo bạo cho Kỷ nguyên khám phá mới: Thông minh hơn, kết nối hơn, mong muốn hơn và có năng lực hơn

AT-A-GLANCE

  • Discovery Vision Concept được tiết lộ trước thềm New York Auto Show 2014.

  • Thể hiện ngôn ngữ thiết kế hiện đại của gia đình Discovery trong tương lai.

  • Jaguar Land Rover tiên phong nghiên cứu các công nghệ, bao gồm kính thông minh, đèn pha laser thông minh và điều khiển bằng cử chỉ.

  • Xem trước hệ thống Ứng phó với địa hình trong tương lai với Hệ thống lái điều khiển từ xa, Quét địa hình bằng laser và màn hình hiển thị trên đầu nắp ca-pô trong suốt.

  • Rất linh hoạt, với hệ thống chỗ ngồi có thể cấu hình gập và trượt sáng tạo cho bảy người, nền tảng sự kiện có thể triển khai và băng ghế xã hội.

TÓM LƯỢC

Land Rover hôm nay đã tiết lộ mẫu SUV Discovery Vision Concept tại New York. Đây là tầm nhìn về dòng xe Discovery trong tương lai của Land Rover, mẫu xe đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2015. Mẫu xe ý tưởng xem trước ngôn ngữ thiết kế mới năng động và một loạt các tính năng linh hoạt và sáng tạo, đồng thời trưng bày các công nghệ tiên phong từ Jaguar Land Rover bộ phận nghiên cứu nâng cao.

Discovery Vision Concept đã được ra mắt cùng với một mô hình quy mô của tàu vũ trụ Virgin Galactic tại một sự kiện ngoạn mục trên tàu USS Intrepid – một trung tâm trải nghiệm trên biển, hàng không và vũ trụ – ở Manhattan, một ngày trước khi khai mạc New York Auto Show 2014.

Với việc Discovery sẵn sàng chuyển đổi từ một mẫu xe duy nhất sang một dòng xe mới sẽ định nghĩa lại danh mục SUV giải trí, Discovery Vision Concept cung cấp một bản xem trước thú vị về tầm nhìn của Land Rover đối với phạm vi và hiện đại, cao cấp d ngôn ngữ esign của các mô hình tương lai.

Phil Popham, Giám đốc Tiếp thị Tập đoàn, Jaguar Land Rover, cho biết:

“Chúng tôi đã công bố tại Triển lãm Ô tô Geneva vào tháng 3 rằng gia đình Discovery sẽ phát triển. Và nó là apt rằng trong năm kỷ niệm lần thứ 25 của Discovery ban đầu mà chúng tôi xem trước cách tiến hóa này sẽ đưa chúng ta về phía trước vào một kỷ nguyên mới dám. Discovery Vision Concept mang đến cho chúng ta cái nhìn đầu tiên tuyệt đẹp về tương lai cực kỳ thú vị này. ”

Được thiết kế cho tương lai

Discovery Vision Concept ám chỉ đến dòng dõi độc đáo của nó với các yếu tố thiết kế như mui xếp và đèn trên núi cao. Sự chú ý lớn hơn bao giờ hết đã được dành cho việc tạo ra tính linh hoạt phù hợp kết hợp với thiết kế hấp dẫn. Đây là một cách tiếp cận triệt để và tập trung mạnh mẽ nhằm thể hiện tầm nhìn của Land Rover về chiếc SUV giải trí tối ưu.

Gerry McGovern, Giám đốc Thiết kế kiêm Giám đốc Sáng tạo, Land Rover, cho biết:

“Chiếc xe Discovery Concept đại diện cho một Tầm nhìn về dòng xe SUV giải trí trong tương lai của chúng tôi. Thiết kế hiện đại, phù hợp và hấp dẫn của nó là một sự thay đổi đáng kể so với Discovery như chúng ta biết, đồng thời được coi là thực tế, khả năng cấu hình và khả năng của Land Rover kết hợp nhuần nhuyễn để tạo ra một chiếc xe đáng mong đợi, kết nối ở cấp độ cảm xúc. ”

Nội thất cao cấp vừa rộng rãi vừa linh hoạt với toàn bộ các tính năng sáng tạo; tính linh hoạt đa phong cách sống này được thể hiện bằng chỗ ngồi có thể cấu hình lại cao.

Bằng cách gập phẳng ghế hoặc trượt về phía trước hoặc phía sau, thông qua menu màn hình cảm ứng, chiếc xe có thể được chuyển đổi từ cách bố trí bảy chỗ tiêu chuẩn sang chế độ 'limousine' sáu chỗ, năm chỗ hoặc thậm chí bốn chỗ. Hành lý kiểu xe đẩy có thể tháo rời và mang đi được tích hợp liền mạch vào cửa xe, trong khi các phụ kiện được tích hợp khéo léo vào lưng ghế mang lại sự tiện lợi cao cho hành khách ngồi phía sau.

Một sự cải tiến linh hoạt của cửa hậu của Discovery kết hợp với thiết kế một mảnh, mạnh mẽ; kết hợp với bệ cửa phía sau có thể triển khai và ghế băng gấp trong khu vực chất hàng, nó tạo ra một nền tảng sự kiện linh hoạt với chỗ ngồi xã hội cho lối sống năng động. Riêng bậc bệ cửa cũng có thể được lắp với giá để xe đạp/đồ trượt tuyết.

Chủ đề về tính linh hoạt tiếp tục với các vật liệu được sử dụng trong nội thất Discovery Vision Concept. Cabin được hoàn thiện bằng hai loại da cao cấp Foglizzo có thể giặt và chống thấm nước và chống thấm dầu tiên tiến có thể được làm sạch trong vài giây. Vân gỗ trên sàn và bảng điều khiển nhạc cụ và các phụ kiện đặt làm riêng được lót bằng Harris Tweed giúp tạo ra cảm giác ấm áp, độc đáo của Anh về chất lượng và sự khéo léo của hàng thủ công.

Thúc đẩy ranh giới thông qua công nghệ

Discovery Vision Concept mang đến một cơ hội mở rộng cho các dự án nghiên cứu tiên tiến đang được thực hiện tại Jaguar Land Rover. Chúng minh họa cách Land Rovers có thể phát triển trong tương lai và hướng phát triển của công nghệ hướng tới nhu cầu của khách hàng trong tương lai. Bao gồm các:

  • Công nghệ Giao diện Người-Máy (HMI) thế hệ tiếp theo tạo ra trải nghiệm đa phương tiện phong phú và thực sự đắm chìm cho tất cả người ngồi, bao gồm các cuộc gọi video giữa các hành khách thông qua màn hình thông tin giải trí trên ghế ngồi, Kính thông minh mang sức mạnh của thực tế tăng cường đến toàn bộ nhà kính và nhiều chức năng khác nhau , bao gồm cửa, đèn báo, đèn pha và màn hình ngả lưng ghế, được vận hành bằng Điều khiển bằng cử chỉ.
  • Hệ thống lái điều khiển từ xa cho phép người lái điều khiển xe ở tốc độ rất thấp trong khi không thực sự ngồi bên trong xe. Remote Control Drive có nhiều ứng dụng hữu ích khác nhau cả trên đường trường và địa hình, từ ghép nối xe đầu kéo, đến phát hiện bên ngoài khi vượt địa hình khắc nghiệt.
  • Khả năng hiển thị được tăng cường đáng kể trong mọi điều kiện với ánh sáng mạnh mẽ như ban ngày của đèn pha laser, có tính năng theo dõi đối tượng thông minh và loại bỏ chùm tia để cải thiện sự an toàn của người lái xe.
  • Điều hướng các khoảng trống chật hẹp được thực hiện dễ dàng với sự hỗ trợ trực quan của Laser Referencing, sử dụng tia laser nhìn thấy được để chiếu các dấu, ký hiệu và hình ảnh lên bề mặt đất.

Tiến sĩ Wolfgang Epple, Giám đốc Nghiên cứu và Công nghệ, Jaguar Land Rover, cho biết: “Discovery Vision Concept thể hiện nơi công nghệ tiên phong và thiết kế hiện đại, tuyệt vời của Jaguar Land Rover có thể đưa chiếc SUV trong tương lai. Nó giới thiệu cách tiếp cận sáng tạo tiếp tục dẫn đầu của chúng tôi trong phân khúc địa hình. Thông minh hơn, kết nối hơn, mong muốn hơn và khả năng hơn – Land Rovers của ngày mai sẽ được tích hợp đầy đủ và hoàn hảo vào cuộc sống hàng ngày. ”

Không còn địa hình nào chưa được kiểm tra

Các công nghệ tiên tiến đang được phát triển lần đầu tiên xuất hiện trên Discovery Vision Concept, nâng khả năng SUV lên một tầm cao mới. Tầm nhìn của Land Rover về Phản ứng địa hình thế hệ tiếp theo là một hệ thống có thể chủ động sử dụng nhiều công nghệ HMI và khả năng thông minh, mang lại cho người lái sự tự tin để xử lý hầu như mọi địa hình một cách dễ dàng.

Hệ thống hiển thị trên đầu Bonnet trong suốt sáng tạo mang đến một tầm nhìn không bị cản trở xuống mặt đất ngay phía trước, nâng cao đáng kể khả năng và sự tự tin của người lái. Camera được trang bị bên dưới lưới tản nhiệt được kết hợp với Màn hình hiển thị hướng lên tích hợp trên kính chắn gió. Trong khi băng qua những địa hình đầy thử thách, hình ảnh có thể được chiếu lên kính chắn gió, sao cho nó xuất hiện như thể nắp ca-pô của chiếc xe trong suốt.

Quét địa hình bằng laser sử dụng tia laser hồng ngoại phát ra từ đèn sương mù phía trước để quét liên tục địa hình đang đi qua và hiển thị bản đồ đường viền trên màn hình cụm công cụ độ nét cao. Bản đồ này có thể được ghép nối với hệ thống hướng dẫn của Huấn luyện viên mọi địa hình để vạch ra đường đi và hỗ trợ người lái điều hướng.

Hệ thống cảm biến Wade Aid thế hệ tiếp theo cũng sử dụng tia laser để đo độ sâu của nước ngay cả trước khi ô tô lao vào và thông báo cho người lái xe về tính khả thi của động tác lội nước dự định.

Kiểm soát tiến độ trên mọi địa hình cho phép lái xe địa hình bán tự động ở tốc độ ổn định trên các địa hình khác nhau.

Nhìn chung, những công nghệ này đảm bảo rằng Discovery Vision Concept không chỉ tôn vinh đặc tính của Land Rover về khả năng vượt mọi địa hình mà còn đưa nó lên một tầm vóc hoàn toàn mới.

Tiến sĩ Wolfgang Epple, Giám đốc Nghiên cứu và Công nghệ, Jaguar Land Rover, cho biết: “Là một nhà tiên phong thực sự, Land Rover cam kết không ngừng thúc đẩy các ranh giới để xác định lại khả năng và tính linh hoạt của SUV. Discovery Vision Concept cho thấy phạm vi rộng lớn của các công nghệ thông minh, sáng tạo đang được phát triển nhằm mang đến cho khách hàng tương lai của chúng tôi khả năng chưa từng có trên mọi loại địa hình. ”

Hãy theo dõi sự phấn khích khi câu chuyện tiếp tục diễn ra trong hai tuần tới trên các trang Facebook, Twitter và Instagram của Land Rover và tham gia cuộc trò chuyện bằng cách sử dụng #ReadyToDiscover.

Bài liên quan

Back to top button