Auto ShowAutomotiveFeaturedFerrari

Lễ hội hàng năm đảo Amelia lần thứ 17 (2012)

Lễ hội hàng năm đảo Amelia lần thứ 17 (2012)

Lễ hội hàng năm đảo Amelia lần thứ 17 (2012)

Năm nay, Amelia Island Concours d'Elegance có một số chiếc xe phức tạp và đắt tiền nhất trên thế giới. Một nhóm xe đặc biệt có mặt tại Amelia Island Concours d'Elegance thường niên lần thứ 17, là khoảng 12 chiếc Ferrari 250 GTO. Nhóm xe này đại diện cho đỉnh cao của sự hoàn hảo trong ô tô. Đối với một chiếc xe Ý thủ công tốt được sản xuất từ ​​năm 1962 đến năm 1964 (chỉ có 39 chiếc), trong đó một số chiếc đã thu về hơn 30 triệu đô la tại các cuộc đấu giá gần đây, trưng bày tại Amelia Island Concours d'Elegance là có một không hai.

Hàng năm, Amelia Island Concours d'Elegance quy tụ những người đam mê ô tô từ khắp nơi trên thế giới đến không chỉ để trưng bày những chiếc ô tô đẹp mà còn tham gia vào các lễ hội độc quyền biến sự kiện Concours trở thành triển lãm ô tô uy tín nhất trên thế giới. Ngoài ra, hàng nghìn khán giả tinh mắt đã đến bãi cỏ Ritz Carlton sớm nhất là 8 giờ sáng để ghi lại những gì có thể được coi là một lần trong đời về lịch sử và sự sáng tạo ô tô.

Bao gồm phần còn lại của lĩnh vực nơi có nhiều loại ô tô và kiểu dáng khác nhau có niên đại từ cuối những năm 1800 cho đến ngày nay. Chúng tôi hoan nghênh bạn xem những bức ảnh của chúng tôi dưới đây chụp nhiều phương tiện được trưng bày tại Amelia Island Concours d'Elegance thường niên lần thứ 17 năm nay – 2012.

#gallery-14 {margin: auto;}#gallery-14 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-14 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-14 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Hình ảnh Bản quyền: 2012 Chúng tôi

Bài liên quan

Back to top button