AutomotiveFeaturedHondaNewsPorsche

LegitLifestyle.com Lựa chọn chiếc xe thể thao tốt nhất với giá dưới 10.000 đô la

Nội dung chính

LegitLifestyle.com Lựa chọn chiếc xe thể thao tốt nhất với giá dưới 10.000 đô la

LegitLifestyle.com Lựa chọn chiếc xe thể thao tốt nhất với giá dưới 10.000 đô la

Trong vài năm qua, tôi là người rất ủng hộ việc mua ô tô đã qua sử dụng. Trên thực tế, tôi không thể nghĩ ra lý do tại sao mọi người lại mua một chiếc xe hơi mới vào những ngày này – điều đó chỉ là không có ý nghĩa về mặt tài chính. Trong một thế giới mà các chính trị gia tham nhũng thông qua luật để phá giá đồng đô la của bạn, và các chủ ngân hàng xấu xa đang thúc đẩy chúng ta sống vượt quá khả năng của mình ở mức 22% APR, tại sao bạn lại muốn? Tuy nhiên, sự hoài nghi này đã thúc đẩy tôi bắt đầu lùng sục khắp Hoa Kỳ để tìm kiếm những gì tôi nghĩ là lựa chọn hợp pháp trên thị trường ô tô đã qua sử dụng. Hôm nay chúng tôi sẽ giải quyết chiếc xe Thể thao Tốt nhất với giá dưới 10.000 đô la.

Những chiếc xe duy nhất tôi sẽ xem xét là những chiếc xe thể thao 2 cửa hoàn toàn nguyên bản với bàn đạp của người đàn ông. Không cần hoán đổi động cơ cầu kỳ – chỉ là một chiếc xe thể thao có ngoại hình, hiệu suất và trên hết – GIÁ TRỊ.

LegitLifestyle.com Lựa chọn chiếc xe thể thao tốt nhất với giá dưới 10.000 đô la

Đối thủ # 1: 2001-2003.5 (AP1) Honda S2000

Trong một thế giới mà các nhà sản xuất ô tô đang bắt chước sự béo phì của khách hàng, Honda S2000 giống như một võ sĩ quyền anh của Nhật Bản. Nó chỉ nặng chưa đến một tiếng thì thầm và có động cơ 4 xi lanh 2.0L mạnh mẽ với vạch đỏ 9.000 vòng/phút vô lý. Bạn muốn biết một chiếc xe thực sự là badass như thế nào? Tìm hiểu xem nó đã từng được cung cấp với Máy tự động chưa. S2000 đi kèm với tốc độ 6 và không có slushbox nào được cung cấp. Đúng vậy, nó có một chút bóng bẩy và hoang dã ở rìa với xu hướng bắt người quá mức vào những người cư ngụ không nghi ngờ nhưng đó là những gì mang lại cho chiếc xe sự quyến rũ và xác định yếu tố “X” của nó. Mọi thứ trong cuộc sống đều thú vị hơn khi bạn thêm kỳ vọng vào cái chết có thể xảy ra ở khúc cua tiếp theo.

Giá trị của chiếc xe này khó có thể vượt qua. Mức khấu hao ảnh hưởng khá nặng nề đến đầu AP1 – dường như một số người muốn Số tự động cho các chuyến đi buổi sáng của họ. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn có thể có được một chiếc xe thể thao nhanh nhẹn, nhẹ nhàng với giá khoảng 70 nghìn đồng trên đồng hồ với giá khoảng 10.000 đô la ngày nay. Bảo trì là một trò đùa giống như hầu hết các Hondas, nó có thể được tháo rời bằng cờ lê 10mm và nguyền rủa.

LegitLifestyle.com Lựa chọn chiếc xe thể thao tốt nhất với giá dưới 10.000 đô la

Đối thủ # 2: Porsche Boxster 1997-2000

Bạn nói gì? Một chiếc xe hơi? GTFO !!! Vâng, tôi biết, nhưng hãy chờ đợi trước khi bạn đánh giá trước đối thủ người Đức. Nhiều người coi Boxster chẳng khác gì một tấm biển lớn trên trán của bạn với nội dung “Hãy nhìn tôi này – Tôi quá nghèo để mua một chiếc 911!” Đối với những người khác, đó là một chiếc xe nói rằng bạn đã mua khung gầm xử lý tốt nhất có thể với số tiền bỏ ra. Tôi phải thừa nhận – tôi đã từng ở trong hai nhóm này cho đến khi tôi lái một chiếc. Nó thậm chí không phải là một mô hình “S” nhưng nó đã làm tôi ngạc nhiên.

Tiếng ồn từ động cơ sáu xi-lanh của Đức đánh bại tiếng ồn ào từ động cơ 4 xi-lanh của Honda vào bất kỳ ngày nào trong tuần. Hộp số thậm chí còn sắc nét và tích cực hơn và khả năng xử lý – oh my – xử lý. Nếu bạn không biết tại sao mọi người luôn nói về tính ưu việt của “động cơ đặt giữa” và tại sao các hãng xe ở Ý luôn cấu hình xe của họ theo cách này thì đó là vì bạn chưa lái một chiếc. Đơn giản là không có sự so sánh.

Boxster nằm ở đâu? Bảo trì chắc chắn sẽ cao hơn vì không có động cơ bên trên và bạn phải đưa xe lên thang máy cho khá nhiều thứ. Nhưng việc tìm kiếm một cơ sở độc lập có uy tín có thể khắc phục tình trạng này một cách dễ dàng. Thực tế là điều này – những chiếc Porsche hiện đại đáng tin cậy hơn Honda Civic. Nhược điểm khác là chủ quan, nhưng quan trọng: ngoại hình. Tôi không thể ĐỨNG đầu trước của chiếc xe này. Boxster 2011 thì hết sức lộng lẫy, nhưng những mẫu ban đầu thì thật, làm sao tôi có thể đặt nó đẹp – không cân đối.

Giá trị thực sự phải đánh bại Honda bởi vì MSRP ban đầu cho Boxster cơ sở vào năm 1997 là hơn 42.000 đô la một chiếc lớn. Và bạn có thể có một ví dụ tuyệt vời với khoảng 60.000 dặm trên đó và một lịch sử dịch vụ vững chắc trên đường lái xe của bạn với giá dưới mười nghìn đô la. Xin kính chào các vị vua giảm giá 75%!

LegitLifestyle.com Lựa chọn chiếc xe thể thao tốt nhất với giá dưới 10.000 đô la

Lựa chọn phong cách sống hợp pháp?

Tôi chọn Honda và trước khi bạn bán cho tôi sau khi bán cho bạn về tính ưu việt của Porsche, hãy để tôi giải thích. Theo như tôi nghĩ thì Porsche thắng về khung gầm, động cơ và hộp số. Nhưng nội thất trông cũ kỹ so với của Honda. Ngoài ra, da của Honda giữ tốt hơn nhiều. Thân cây, mặc dù không lớn hơn nhiều, nhưng sẽ làm cho việc sống với S2000 dễ dàng hơn nhiều trong thế giới thực. Tuy nhiên, điều mà Porsche không có cơ hội là ở kiểu dáng.

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải lái xe vòng quanh với một túi giấy trên đầu trong chiếc Porsche và tôi sẽ không bao giờ có thể đặt đầu xuống vì sợ bị người quen nhận ra. Sự bối rối này không xuất phát từ sự bất an của một người theo chủ nghĩa tinh hoa nào đó “Tôi trông sẽ kém sang” – mà thực tế là chiếc xe thật gớm ghiếc. Hãy tặng cho tôi một chiếc Boxster 2011 mới ngay hôm nay và tôi sẽ lái nó đi khắp nơi và xăm lên trán của mình hình bóng của nó với niềm tự hào – nhưng lời thúc giục ban đầu thường dành cho những người sau một đêm uống rượu say.

Matt Thomas là Biên tập viên cao cấp của Legit LifeStyle , một Blog về Ô tô, Doanh nhân và Phong cách sống.

LegitLifestyle.com Lựa chọn chiếc xe thể thao tốt nhất với giá dưới 10.000 đô la
http://www.legitlifestyle.com

Bài liên quan

Back to top button