AutomotiveFeaturedHybridLexusNews

Lexus công bố giá bán lẻ đề xuất của mẫu xe hybrid mới

Lexus công bố giá bán lẻ đề xuất của mẫu xe hybrid mới

Lexus công bố giá bán lẻ đề xuất của mẫu xe hybrid mới

Hôm qua, Lexus đã công bố Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất cho HS 250h hybrid mới, sẽ đến các đại lý vào cuối tháng 8. Mẫu xe mới có xếp hạng mpg tổng hợp EPA tốt nhất so với bất kỳ loại xe hạng sang nào ở Hoa Kỳ, thải ra lượng khí thải tạo khói ít hơn 70% so với một chiếc xe mới thông thường. Nó nhận được xếp hạng ước tính của EPA là 35 mpg khi sử dụng xăng 87-octan thông thường.

HS 250h được cung cấp trong các mô hình tiêu chuẩn và cao cấp. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có MSRP là 34.200 đô la và mô hình cao cấp sẽ có MSRP là 36.970 đô la. MSRP không bao gồm phí giao hàng, xử lý và xử lý là 875 đô la, nhưng nó vẫn thấp hơn khoảng 10.000 đô la so với một trong những đối thủ cạnh tranh trong phân khúc sedan hạng sang nhập cảnh.

Các tính năng tiêu chuẩn cho Lexus HS 250h:

 • Ghế bọc da
 • Ghế lái chỉnh điện 10 hướng với ghế hành khách trước chỉnh điện 8 hướng
 • Hệ thống âm thanh 10 loa, 137 watt với bộ đổi CD sáu đĩa, loa siêu trầm và loa trung tâm
 • Bluetooth® cho điện thoại và khả năng phát nhạc trực tuyến
 • Đài phát thanh vệ tinh thuê bao tích hợp (bao gồm 90 ngày dùng thử)
 • Kết nối USB/iPod® hoạt động thông qua điều khiển vô lăng hoặc màn hình hiển thị
 • La-zăng hợp kim nhôm 17 inch.
 • Hệ thống hạn chế bổ sung 10 túi khí hàng đầu tiêu chuẩn và tựa đầu chủ động phía trước

Các tính năng cao cấp cho Lexus HS 250h cũng bao gồm:

 • Ghế trước có sưởi/thông gió được trang trí bằng da bán anilin
 • Bánh xe hợp kim nhôm 18 inch
 • Cần gạt nước kính chắn gió cảm biến mưa
 • Gương ngoại thất điện sắc nóng được gia nhiệt
 • Trang trí nội thất bằng gỗ chính hãng
 • Hệ thống bộ nhớ mới cho phép cài đặt từng người lái cho ghế ngồi, vô lăng nghiêng/kính thiên văn, gương bên ngoài và cài đặt điều hòa không khí được tự động gọi lại bằng các phím bấm riêng lẻ

Khi người tiêu dùng có xu hướng cân nhắc nhiều hơn đến xe hybrid khi tìm mua một chiếc xe mới, một mục cũng cần được quyết định là nơi để có được báo giá bảo hiểm xe hơi hợp lý. Nhiều nhà cung cấp bảo hiểm xe hơi đang giảm giá thêm phí bảo hiểm cho những người mua xe hybrid. Khi tìm kiếm báo giá bảo hiểm xe hybrid, hãy nhớ nói chuyện với các đại lý riêng lẻ về những khoản chiết khấu bổ sung mà họ có thể cung cấp.

Nhiều đại lý sẽ giảm tới 10% phí bảo hiểm vật chất xe cho các chủ xe hybrid. Sở dĩ có khoản chiết khấu bổ sung này là do cách nhìn nhận của các công ty bảo hiểm đối với người lái xe hybrid. Các công ty bảo hiểm căn cứ vào tỷ lệ của họ dựa trên rủi ro mà họ đang gánh chịu bằng cách bảo hiểm cho một người hoặc một phương tiện cụ thể. Xe hybrid được xếp vào “danh mục được bảo hiểm ưu tiên”, bao gồm những người lái xe trưởng thành, có trách nhiệm, ít có khả năng bị tai nạn và nộp đơn yêu cầu bảo hiểm. Theo thống kê, chủ sở hữu lai là nam và nữ đã kết hôn trong độ tuổi từ 41 đến 60, là những công dân ổn định về tài chính và có trách nhiệm.

Phân loại này thể hiện rủi ro thấp đối với một công ty bảo hiểm, có nghĩa là tỷ lệ thấp hơn cho người được bảo hiểm. Một người có thành tích lái xe tốt thuộc đối tượng này có khả năng được hưởng báo giá bảo hiểm xe rẻ nhất hiện có. Tuy nhiên, để đảm bảo người lái xe tìm được mức bảo hiểm đầy đủ nhất với mức phí thấp nhất có thể, người mua bảo hiểm nên so sánh mức phí bảo hiểm xe ô tô và sau đó chọn phương án phù hợp với mình.

#gallery-19 {margin: auto;}#gallery-19 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 33%;}#gallery-19 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-19 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button