Liệt kê những vật dụng mà tài xế nào cũng nên để trên ô tô

Những thiết bị đa năng này mặc dù chỉ bé bằng bàn tay những lại thực sự hữu ích cho tài xế trong nhiều tình huống không mong chờ.

Các tài xế nên mang theo những dụng cụ đa năng trong xe vì chúng rất hữu ích trong những hoàn cảnh không bao giờ ngờ tới.

1. Dao đa năng

những vật dụng mà tài xế nào cũng nên để trên ô tô1

Một con dao đa năng nặng 29g và có đầy đủ các chức năng cơ bản cần thiết gồm dụng cụ mở hộp, lưỡi dao, 2 tua vít nhỏ, mở chai, vòng chìa khóa, giũa và kìm kẹp. Tất cả đều nằm trong lòng bàn tay.

2. Vòng đeo tay đa dụng

những vật dụng mà tài xế nào cũng nên để trên ô tô2

Hiện nay, khá nhiều tài xế lựa chọn chiếc vòng tay này. Hãng sản xuất đồ dùng đa năng Leatherman đã tích hợp 29 công cụ cần thiết vào chiếc vòng tay Tread.

Bài viết liên quan:  Hyundai Tucson 2020 - Dám khác biệt

3. Mở nắp đa năng

những vật dụng mà tài xế nào cũng nên để trên ô tô3

Không khác nhiều so với những vật dụng đa năng khác khi bề ngoài của chiếc mở nắp chai cũng giống như bình thường. Tuy nhiên, thiết bị này còn được trang bị thêm kích thước vặn mỏ lết khác nhau.

4. Kìm đa năng

những vật dụng mà tài xế nào cũng nên để trên ô tô4

Hãng Leatherman cũng cho ra mắt một dụng cụ đa năng khác là kìm đa năng. Chiếc kìm này có phần thân gấp được tích hợp 16 ứng dụng như 2 kéo cắt đây, 2 bộ kìm, 2 cái cưa, 1 cái búa, 1 con dao và 1 vài cái tua vít.

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *