Giá xeTư vấn mua bán xe

Lỗi Dừng Xe Nơi Có Biển Cấm Dừng, Đỗ – Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Lỗi Dừng Xe Nơi Có Biển Cấm Dừng, Đỗ có phải là thông tin bạn đang quan tâm? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Lỗi Dừng Xe Nơi Có Biển Cấm Dừng, Đỗ trong bài viết dưới đây nhé!

Video: CSGT Thanh Hoá đánh bẫy tài xế, cả xe khách xuống phản đối

Bạn đang xem video CSGT Thanh Hoá đánh bẫy tài xế, cả xe khách xuống phản đối được cập nhật từ kênh Radio Bạn Hữu Đường Xa từ ngày 2018-02-05 với mô tả như dưới đây.

CSGT tỉnh Thanh Hoá đánh bẫy tài xế?
Ls Tuấn Ngô

Hôm nay, 05/2/2018, tôi có đi xe tuyến Hà Nội – Vinh để làm việc. Khi qua địa bàn thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá, xe khách chở chúng tôi đã bị lực lượng CSGT tỉnh này tuýt còi giữ lại với lỗi là dừng đỗ, trả khách không đúng nơi quy định. Cùng bị giữ với xe khách này, có hàng chục xe khách khác, đa số là xe mang biển số Nghệ An.

Tài xế xe chúng tôi cho biết: Hôm qua, tại điểm đỗ xe này (điểm đỗ đối diện BigC Thanh Hoá, hướng về phía thành phố Vinh), vẫn còn biển được phép dừng đỗ và chúng tôi vẫn trả khách bình thường nhưng tự dưng hôm nay thì biển đó đã bị tháo đi. Vì có xe khác dừng phía trước, tôi không nhận ra nên đỗ trả khách và bị tuýt còi. Bác tài không tranh cãi vì mình đã đỗ sai mà nói rằng mình hoàn toàn không được thông báo về việc này nên đã vi phạm. Thanh tra giao thông vẫn đi lại qua đoạn đường này nhưng không nhắc nhở câu nào nên đại đa số các xe khách đi qua đây đều vi phạm như nhau.

Xem thêm:  Ngồi Trong Xe Ô Tô Đang Chạy - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Khi bị dừng xe quá lâu, có người vì việc gấp đã phải bắt xe khách về trước, những hành khách còn lại xuống xe đi “thư giãn” tại các bãi đất trống, sau đó tập trung đi lại “khiếu nại” thay cho tài xế dù bác tài này không nhờ. Một số người truy vấn: tại sao các anh không thông báo trước cho họ biết, tại sao không nhắc nhở người ta lần đầu mà chỉ biết phạt (mà mức vi phạm phụ ngoài phạt tiền là tước bằng lái xe 01 tháng, trong khi những ngày Tết đã đến gần), nhổ biển này đi rồi, các anh cắm ở đâu, cả tỉnh Thanh Hoá dài thế này mà không cho người ta một điểm đỗ khách thì họ biết đỗ ở đâu… Nghe đi nghe lại, toàn nghe tiếng của người Nghệ An quê choa, những người thích chúi mũi vào việc của người khác😊😊😊.

Lực lượng CSGT tham gia việc chụp ảnh, quay phim và xử lý vi phạm ở đây rất đông nhưng họ hầu như chỉ im lặng trước những câu hỏi của cánh tài xế và hành khách đi trên xe. Một đồng chí nhận mình là tổ trưởng tổ công tác nói to rằng các ông bà muốn hỏi thì lên Sở Giao thông vận tải mà hỏi, chúng tôi chỉ thực hiện theo luật và chỉ đạo; nếu chúng tôi làm sai thì mọi người có thể kiện. Sau một hồi lâu tranh cãi không có kết quả, ở đâu đó có xuất hiện 4 người đi trên một chiếc xe con hạng sang tới “hoà giải” các bất đồng của CSGT và người dân; đồng thời đề nghị tài xế ký vào Biên bản vi phạm, việc xử phạt “sẽ tính sau” (Có vẻ như những người này rất có uy tín). Để đảm bảo lộ trình thuận lợi cho khách, tài xế đã ký vào Biên bản này để đi nốt lộ trình nhưng bị giữ lại bằng lái xe. Mong rằng bác tài dám tranh cãi với lực lượng thi hành pháp luật này sẽ được xử lý nhẹ nhàng theo “cam kết” không chính thức của những người hoà giải nêu trên.

Xem thêm:  Mercedes-Benz Glc-Class - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Tôi ghi lại một đoạn hội thoại giữa hành khách của các xe khác nhau với lực lượng CSGT tỉnh Thanh Hoá và coi đó như là biểu hiện của sự đồng tình với quan điểm của họ: quy định, pháp luật nhà nước là đúng, là cần thiết nhưng phải hợp với lòng dân và cần được áp dụng hài hoà, nhân văn. Không thể biến những quy định của pháp luật để đánh bẫy hay để làm phương tiện “làm ăn” trên công sức của tài xế và biến họ từ những người lương thiện thành những kẻ chống đối bất đắc dĩ…

Thiết nghĩ, các cơ quan có thẩm quyền và các chiến sĩ CSGT tỉnh Thanh Hoá có liên quan tới việc tranh cãi nêu trên cần thẳng thắn nhìn nhận lại các quy định và cách ứng xử của mình sao cho đạt lý, thấu tình.

P/s: Người yêu bảo, anh ghi “tau sắp thành rể Thanh Hoá”, mình ok luôn; nhưng ghi thêm “nếu làm sai, bay coi chừng với tau…”

Một số mục thông tin dưới đây về Lỗi Dừng Xe Nơi Có Biển Cấm Dừng, Đỗ:

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Lỗi Dừng Xe Nơi Có Biển Cấm Dừng, Đỗ

csgt, csgt thanh hoá, thanh hoá, csgt đánh bẫy lái xe, csgt đánh bẫy tài xế, cảnh sát giao thông, cả xe khách xuống phản đối, Ls Tuấn Ngô, tuyến Hà Nội – Vinh, tuýt còi, lỗi dừng đỗ, trả khách, cả xe khách, xe khách, csgt thanh hoá đánh bẫy tài xế, bạn hữu đường xa, bot, bot cai lậy, bot sóc trăng, tài xế dùng tiền lẻ, cấm dừng quá 5 phút

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Lỗi Dừng Xe Nơi Có Biển Cấm Dừng, Đỗ này. Bạn có thể xem thêm chủ đề liên quan đến xe hơi khác như Tư vấn mua bán xe

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Lỗi Dừng Xe Nơi Có Biển Cấm Dừng, Đỗ trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập mục Giá xe để cập nhật thông tin giá xe mới nhất nhé!

Xem thêm:  Lệ Phí Đăng Ký Xe Ô Tô Cũ - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu
Back to top button