AutomotiveFLJacksonvilleNews

Lùi vào đường lái xe của bạn có thể là bất hợp pháp ở Jacksonville, FL – Bạn nói gì?

Lùi vào đường lái xe của bạn có thể là bất hợp pháp ở Jacksonville, FL – Bạn nói gì?

11136136_10153283837284365_2594290185010037720_o

Đến bây giờ, bạn có thể đã đọc nhiều tiêu đề địa phương liên quan đến các thành viên hội đồng thành phố ở quê hương Jacksonville của chúng tôi, FL nói về một sắc lệnh cấm cư dân quay trở lại đường lái xe của họ để lại một chiếc xe đang đỗ ở nơi không còn nhìn thấy biển số xe.

Đề xuất xuất phát từ ý tưởng được cho là giảm số lượng phương tiện bị bỏ rơi trên các đường lái xe ở thành phố Jacksonville, nơi chắc chắn gây nhức mắt, trong số các hạng mục bị bỏ rơi khác. Nhiều hiệp hội chủ nhà trên khắp nước Mỹ đã bày tỏ các quy tắc nhất định đối với việc đậu xe để giữ cho một số khu phố có trật tự. Một số thậm chí đã đi xa đến mức hạn chế hoặc cấm đậu xe tải trên đường lái xe. Tuy nhiên, đề xuất dự luật này đang đưa mọi thứ đi quá xa theo nhiều người dân địa phương.

Nếu nhiệm vụ được thông qua, chủ sở hữu xe hơi bắt buộc phải đậu xe với phía sau hướng ra đường hoặc đối với những người phải lùi xe vào đường lái xe để hiển thị thông tin về biển số xe bằng các chữ cái cao hai inch có thể nhìn thấy từ con đường.

Đương nhiên, chúng tôi tìm thấy tất cả các loại lỗ hổng và vấn đề với đề xuất này. Theo thuật ngữ đơn giản của chúng tôi, nó chỉ là ngớ ngẩn. Cuộc tranh luận đang diễn ra đang được khuấy động bởi nhiều cư dân Jacksonville, FL đang bày tỏ sự phản đối của họ đối với một nhiệm vụ như vậy.

Dự luật, nếu được thông qua, cũng sẽ phá vỡ việc lưu trữ ngoài trời các thiết bị khuyết tật, chẳng hạn như tủ lạnh, tủ đông, đồ nội thất, vật liệu xây dựng hoặc các mặt hàng tương tự khác. Phần đó chúng tôi nhận được – chỉ không phải là bãi đậu xe của bạn chuyển tiếp ý tưởng.

Bạn phải nói gì về một đề xuất như vậy? Nếu vượt qua được, bạn sẽ tuân thủ quy tắc hay đối mặt với khả năng bị phạt $ 50/tiền phạt vì lùi xe vào đường lái xe của bạn?

Bài liên quan

Back to top button