Giá xeTư vấn mua bán xe

Mẫu Xe Mới Của Vinfast – Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Mẫu Xe Mới Của Vinfast có phải là thông tin bạn đang quan tâm? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Mẫu Xe Mới Của Vinfast trong bài viết dưới đây nhé!

Video: VF – e34 mẫu xe điện xịn xò của Vinfast vừa ra mắt, giá rẻ hơn kona

Bạn đang xem video VF – e34 mẫu xe điện xịn xò của Vinfast vừa ra mắt, giá rẻ hơn kona được cập nhật từ kênh Ndad & xe từ ngày 2021-03-25 với mô tả như dưới đây.

Vinfast vừa tung ra thị trường mẫu xe chạy điện đầu tiên VF -e34 giá ưu đãi 590 triệu đồng cho khách hàng đặt cọc trước 30/6/2021 và miễn phí một năm thuê bao pin trị giá hơn 17 triệu đồng.
VF -e34 thuộc phân khúc SUV đô thị cỡ B cạnh tranh với các đối thủ khác như kia seltos, huyndai kona, toyota cross, MG ZS, honda HR-V…,
Với mức giá hấp dẫn như vậy lại là xe chạy điện thì có thể đây sẽ là thế lực mới rất đáng gờm các đối thủ chác hẳn sẽ rất dè chừng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: netdepadong@gmail.com

Xem thêm:  Đánh Giá Mitsubishi Pajero Sport 2016 - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Một số mục thông tin dưới đây về Mẫu Xe Mới Của Vinfast:

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Mẫu Xe Mới Của Vinfast này. Bạn có thể xem thêm chủ đề liên quan đến xe hơi khác như Tư vấn mua bán xe

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Mẫu Xe Mới Của Vinfast trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập mục Giá xe để cập nhật thông tin giá xe mới nhất nhé!

Xem thêm:  Đệm Cao Su Giảm Chấn Ô Tô - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu
Back to top button