Màu xe ô tô biểu tượng cho nét tính cách nào trong con người bạn?

Sở thích màu sắc phần nào thể hiện tính cách tiềm ẩn trong mỗi con người. Hãy cùng Laixevui.com tìm hiểu xem mỗi màu sắc ô tô bạn yêu thích hé lộ tính cách nào trong con người bạn.

Thông thường khi mua ô tô, chủ xe thường chọn những màu ngoại thất theo sở thích cá nhân. Những màu sắc này thể hiện phần nào tính cách trong con người bạn hay nói cách khác màu sắc đại diện cho một nét tính cách đặc trưng nào đó. Tuy nhiên, màu sắc cũng có nhiều sắc thái khác nhau, độ đậm nhạt đa dạng, tương tự như tính cách con người phức tạp, đan xen khác nhau. Bởi vậy, sự so sánh dưới đây chỉ mang sự tương đôi. Thông thường, màu đỏ thường được mọi người liên tưởng đến đam mê, năng lượng, sự quến rũ và thu hút; màu đèn gắn liền với sự tinh tế, quyền lực, liên quan nhiều đến những người lãnh đạo hoặc có chức quyền; màu trắng là sự khởi đầu, đại diện cho sự tính khiết. Bảng màu sắc dưới đây hé lộ phần nào tính cách trong con người bạn.

Màu xe ô tô biểu tượng cho nét tính cách nào trong con người bạn?.

Màu xe ô tô biểu tượng cho nét tính cách nào trong con người bạn?

Người sáng lập công ty tư vấn Colour Affects tại London, Anh, đồng tác giả cuốn sách ‘Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Tâm lý học Màu sắc’ – Angela Wright chia sẻ: “Mỗi tính cách trong con người chúng ta đều liên hệ với một màu sắc nhất định. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua đồ của bạn, mua quần áo hay mua xe hơi. Do đó, chiếc xe với màu sắc ưu thích sẽ phản ánh phần nào tính cách của bạn”.

Trong bảng màu phía trên, chúng ta có thể thấy màu ô tô vàng thể hiện tính cách nghệ sĩ với các đặc trưng như sáng tạo, sâu sắc, hài hước; màu xe nâu thể hiện tính cách cống hiến với các đặc trưng như nhiệt tình, thực tế và ấm áp…

Bài viết liên quan:  Từ tháng 11, ô tô đè vạch phân làn bị phạt 200.000 Đồng

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *