Giá xeTư vấn mua bán xe

May Xuc Banh Lop Cu Nhap Khau – Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

May Xuc Banh Lop Cu Nhap Khau có phải là thông tin bạn đang quan tâm? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về May Xuc Banh Lop Cu Nhap Khau trong bài viết dưới đây nhé!

Video: Người mẹ trong mơ – bài hát của cậu bé mồ côi 12 tuổi gây xúc động

Bạn đang xem video Người mẹ trong mơ – bài hát của cậu bé mồ côi 12 tuổi gây xúc động được cập nhật từ kênh AndyTao7 từ ngày 2011-08-13 với mô tả như dưới đây.

Link mp3: http://www.mediafire.com/?pv723klldbw39sk
Ngay từ khi bước ra sân khấu China Got’s Talent, khán giả đã cực ấn tượng với bộ trang phục giống một “chiến binh hào hiệp” Mông Cổ ngày xưa, với đai lưng và đôi bot cao cổ của Uudam – cậu bé mồ côi 12 tuổi đến từ miền cao nguyên xa xôi với những đồng cỏ non xanh mướt. Cách đối đáp thông minh, khuôn mặt sáng ngời của Uudam khiến nhiều người nghĩ rằng cậu bé sẽ thể hiện một ca khúc sôi động, nhưng không, khi nghe những lời tâm sự của em và đặc biệt khi em cất lên giọng hát – cả khán phòng China Got’s Talent lặng đi vì xúc động. Dẫu không phải ai cũng hiểu nội dung bài hát của em, thế nhưng giọng hát trong sáng, truyền cảm ấy lay động trái tim của tất cả mọi người. Khi được hỏi tại sao lại chọn ca khúc “Mother in the dream” để dự thi , Uudam thành thật trả lời: “Em lúc nào cũng hát bài này mỗi buổi sáng thức dậy. Em hát vì nhớ mẹ, hát để cho mẹ ở trên thiên đường nghe thấy giọng của em”. Trong lúc thể hiện ca khúc dự thi của mình, Uudam luôn hướng cánh tay bé nhỏ lên trên như muốn gửi tất cả lời ca tiếng hát tới người mẹ yêu dấu. Uudam hát bằng chính con tim, bằng chính nỗi nhớ da diết và ước mơ được gặp người mẹ đã rời xa em từ lâu lắm rồi. Bài hát rung động lòng người của cậu bé mồ côi nhận được vô số những lời khen tặng từ 3 vị giám khảo. Annie, nữ giám khảo trẻ tuổi đã khóc rất nhiều khi nghe ca khúc của Uudam: “Tôi hy vọng Uudam sẽ có được những người mẹ tốt, quan tâm em như chính những gì em mong muốn, thể hiện trong bài hát. Chắc hẳn tất cả những người mẹ ở đây đều sẽ yêu quý một đứa bé ngoan ngoãn như Uudam”. Thế nhưng ước mơ của cậu bé trong tương lai không phải là có một gia đình giàu có, cũng không phải có một người mẹ hiền thứ hai mà rất ngây thơ, giản dị “muốn phát minh ra một loại mực đặc biệt, khi đổ xuống đất nó sẽ biến cả hành tinh này thành một đồng cỏ xanh tươi, để mọi người luôn được sống vui vẻ và hạnh phúc”…

Xem thêm:  Mua Nhà Giá 300 Triệu Tại Hải Phòng - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Một số mục thông tin dưới đây về May Xuc Banh Lop Cu Nhap Khau:

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề May Xuc Banh Lop Cu Nhap Khau

Người, mẹ, trong, mơ, giấc, về, mother, in, the, dream, Viet, sub, Uudam, 12, tuổi, xúc, động

Ngoài xem những thông tin về chủ đề May Xuc Banh Lop Cu Nhap Khau này. Bạn có thể xem thêm chủ đề liên quan đến xe hơi khác như Tư vấn mua bán xe

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về May Xuc Banh Lop Cu Nhap Khau trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập mục Giá xe để cập nhật thông tin giá xe mới nhất nhé!

Xem thêm:  Hết Đăng Kiểm Phạt Bao Nhiêu - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu
Back to top button