Auto AddictionAutomotiveMazdaNews

Mazda Miata MX-5 2016 tiết lộ sự xuất hiện sau 25 năm của những người đam mê Roadster

Mazda Miata MX-5 2016 tiết lộ sự xuất hiện sau 25 năm của những người đam mê Roadster

2016-mazda-mx5-Reve-2

Mazda Miata MX-5 luôn mang lại cảm giác thú vị khi lái xe và không thể phủ nhận nó là một biểu tượng trong số những người đam mê ô tô. Áp lực đã rất lớn đối với Mazda khi dẫn dắt chiếc roadster mang tính biểu tượng trong suốt 25 năm và giờ đây họ đã tìm cách giải phóng bản chất cốt lõi đó của một chiếc xe dành cho người đam mê thực sự dành cho những người đam mê mọi thể loại bằng một thứ gì đó hoàn toàn hiện đại và mới mẻ. Đây rồi, Mazda Miata MX-5 2016 hoàn toàn mới!

2016-mazda-mx5-Reve-1

Trong một tiết lộ phát trực tiếp độc đáo, Mazda đã mời ban nhạc pop Duran Duran của thập niên 80 biểu diễn không kém phần biểu diễn một số bản hit kinh điển để vinh danh chiếc roadster drop top thế hệ thứ 4 của Mazda. Và không giống như hầu hết chúng ta, Miata giảm cân khi già đi. Mazda cho biết mẫu xe năm 2016 sẽ giảm 220 lbs, chỉ nặng 2.260 pound!

Duran Duran Mazda MX-5

Duran Duran Mazda MX-5

Chúng tôi sẽ có thêm thông tin với thông số kỹ thuật sớm. Hãy chắc chắn để kiểm tra lại.

#gallery-3 {margin: auto;}#gallery-3 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-3 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-3 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

HIROSHIMA, Nhật Bản— Tập đoàn ô tô Mazda hôm nay đã tổ chức lễ ra mắt Mazda MX-5 thế hệ thứ tư (được gọi là Roadster tại Nhật Bản) cùng với người hâm mộ tại các sự kiện được tổ chức đồng thời ở Nhật Bản, Mỹ và Tây Ban Nha. MX-5 hoàn toàn mới, áp dụng cả CÔNG NGHỆ SKYACTIV và ngôn ngữ thiết kế KODO — Soul of Motion của Mazda, sẽ được tung ra thị trường toàn cầu bắt đầu từ năm 2015.

MX-5 là mẫu xe mang tính biểu tượng đại diện cho triết lý kỹ thuật xe của Mazda – theo đuổi niềm vui lái xe. “Đổi mới để bảo tồn” là phương châm cho thế hệ thứ tư, khi nhóm phát triển tìm kiếm những đổi mới vượt ra ngoài sự tiến hóa đơn giản. Các yêu cầu về môi trường và an toàn khắt khe hơn nhiều so với khi thế hệ MX-5 đầu tiên được giới thiệu cách đây 25 năm, nhưng thế hệ thứ tư vẫn đúng với mục đích ban đầu của mẫu xe là mang đến cảm giác lái thuần túy mà chỉ một chiếc xe thể thao hạng nhẹ mới có được. Nó đạt được điều này thông qua việc áp dụng CÔNG NGHỆ SKYACTIV và cải tiến sự hấp dẫn của nó đối với các giác quan và cảm giác mà qua đó mọi người thưởng thức xe hơi.

Thiết kế của MX-5 hoàn toàn mới cho thấy một lớp khác đối với ngôn ngữ thiết kế KODO của Mazda. Các tỷ lệ tinh tế làm cho người lái và hành khách nổi bật, và cả nội thất và ngoại thất gợi lên cảm giác thích thú khi lái xe trên mui trần. Đây là mẫu xe nhỏ gọn nhất trong số các thế hệ MX-5 cho đến nay và nhẹ hơn 100 kg so với mẫu mà nó thay thế, hứa hẹn một bước nhảy vọt ấn tượng trong thú vị khi lái xe Jinba-ittai.

Tính đến tháng 7 năm 2014, tổng số lượng sản xuất của Mazda MX-5 đã vượt quá 940.000 chiếc và nó tiếp tục giữ kỷ lục Guinness thế giới cho chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi bán chạy nhất. Mẫu xe nổi tiếng này đã nhận được hơn 200 giải thưởng từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Xe của năm 2005-2006 của Nhật Bản.

Trong tương lai, Mazda sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm mang đến cho tất cả khách hàng niềm vui lái xe cũng như hiệu suất an toàn và môi trường vượt trội.

Bài liên quan

Back to top button