AutomotiveFLJacksonvilleJacksonville Local BusinessMazdaNews

Mazda tặng đội xe 18 chiếc cho Hội Chữ thập đỏ vì nỗ lực cứu trợ thiên tai: Các đại lý Mazda ở khu vực Jacksonville tặng xe cho chương trình địa phương

Mazda tặng đội xe 18 chiếc cho Hội Chữ thập đỏ vì nỗ lực cứu trợ thiên tai: Các đại lý Mazda ở khu vực Jacksonville tặng xe cho chương trình địa phương

Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ đã công nhận Hoạt động của Mazda Bắc Mỹ (MNAO), có trụ sở chính tại Irvine, California, vì đã hỗ trợ hoạt động ứng phó thảm họa của Hội Chữ thập đỏ thông qua Chương trình Trao tặng Thảm họa Hàng năm (ADGP).

Jacksonville-Red-Cross-tom-bush-mazda

Trong ảnh:

· Megan Bush –Tom Bush Auto Group

· Pat Shea – Giám đốc điều hành khu vực American Red Cross

· Derek Archer – Duval Auto Group

Chúng tôi yêu thị trấn của chúng tôi. Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi yêu những người trong khu vực Jacksonville, FL của chúng tôi, những người luôn cống hiến bản thân để giúp đỡ người khác. Do đó, một trong những nhà tài trợ của chúng tôi cho chương trình Ô tô và Cà phê cho Người nghiện Ô tô của chúng tôi, Tom Bush group of Family Dealerships, đã đóng góp vào việc hỗ trợ Hội Chữ thập đỏ hỗ trợ công tác ứng phó với thiên tai thông qua Chương trình Trao tặng Thảm họa Hàng năm (ADGP). Thông qua sự hỗ trợ, Tom Bush Mazda đã trao tặng một chiếc xe cho tổ chức Chữ thập đỏ địa phương, một trong Đội xe 18 chiếc cho Hội Chữ thập đỏ trong các nỗ lực cứu trợ thảm họa.

Các thành viên của Hội Chữ thập đỏ ADGP cam kết đóng góp liên tục, trước các thảm họa lớn, để giúp Hội Chữ thập đỏ đảm bảo phản ứng tức thời nhằm đáp ứng nhu cầu của những người bị ảnh hưởng bởi thiên tai ở mọi quy mô, miễn phí và bất kể thu nhập.

Dựa trên mối quan hệ đối tác lâu dài với Hội Chữ thập đỏ, Mazda đã tăng mức đóng góp hàng năm cho ADGP và hiện là nhà sản xuất ô tô đầu tiên tham gia với tư cách là thành viên trị giá 1 triệu USD của chương trình quyên góp tiền mặt và xe cộ. Đợt tặng xe của Mazda là đợt tặng xe bằng hiện vật lớn nhất từ ​​trước đến nay của công ty.

“Nhờ sự hỗ trợ của Mazda và các công ty và tổ chức khác, Hội Chữ thập đỏ có thể đáp ứng ngay nhu cầu của những người bị ảnh hưởng bởi thảm họa ở Hoa Kỳ,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ Gail McGovern cho biết. “Các thành viên của chương trình này hào phóng giúp tạo cơ sở tài trợ đáng tin cậy cho các dịch vụ cứu trợ thiên tai, cung cấp thực phẩm, chỗ ở, hỗ trợ tinh thần và các hỗ trợ thiết yếu khác cho các nạn nhân thiên tai.”

Mazda sẽ cung cấp 18 chiếc xe chức năng nhất của mình cho các tổ chức Chữ thập đỏ trên toàn quốc để cung cấp nguồn cung cấp và dịch vụ khẩn cấp cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai và các trường hợp khẩn cấp khác. Trong số 18 xe được tặng, có 9 xe là SUV crossover ba hàng ghế Mazda CX-9 2015 có 7 chỗ ngồi và sức chứa hàng hóa lên đến 100,7 feet khối, cũng như 9 xe đa hoạt động Mazda5 2015 có dung tích lên đến 44,4 feet khối. không gian chở hàng và chỗ ngồi cho sáu người. Các phương tiện này cũng sẽ giúp vận chuyển các nguồn lực và vật liệu để đào tạo người dân các kỹ năng cứu sinh như hô hấp nhân tạo, AED và sơ cứu.

Jim O'Sullivan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, MNAO, cho biết: “Quan hệ đối tác của Mazda với Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ không chỉ dừng lại ở việc quyên góp tiền tệ và chúng tôi rất vinh dự được cung cấp cho họ những chiếc xe Mazda để cứu trợ thiên tai. “Mazda chế tạo một số loại xe đáng tin cậy nhất trên thị trường và chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ phục vụ các tình nguyện viên của Hội Chữ thập đỏ khi cần thiết. Trở thành thành viên của chương trình ADGP cho phép Mazda có cơ hội tốt nhất để trao lại cho cộng đồng địa phương của chúng tôi trên toàn quốc. ”

Mazda cũng hỗ trợ các hoạt động truyền máu của Hội Chữ thập đỏ và nỗ lực ứng phó với thiên tai trong cộng đồng của họ, đồng thời tạo cơ hội cho nhân viên hỗ trợ Hội Chữ thập đỏ thông qua các công việc tình nguyện.

Bài liên quan

Back to top button