Giá xeTư vấn mua bán xe

Mệnh Mộc Nên Mua Xe Màu Gì – Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Mệnh Mộc Nên Mua Xe Màu Gì có phải là thông tin bạn đang quan tâm? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Mệnh Mộc Nên Mua Xe Màu Gì trong bài viết dưới đây nhé!

Video: DRIVE TV | NĂM TÂN SỬU 2021 NÊN CHỌN XE MÀU GÌ HỢP PHONG THỦY, HỢP MỆNH – GIÚP LÀM ĂN VƯỢNG PHÁT

Bạn đang xem video DRIVE TV | NĂM TÂN SỬU 2021 NÊN CHỌN XE MÀU GÌ HỢP PHONG THỦY, HỢP MỆNH – GIÚP LÀM ĂN VƯỢNG PHÁT được cập nhật từ kênh LƯỚT TV từ ngày 2021-02-05 với mô tả như dưới đây.

#Drivetv #Mau_xe_phong_thuy #NĂM_TÂN_SỬU_2021
——————————–
Theo triết học cổ Phương Đông, tất cả vạn vật đều xuất phát từ năm nguyên tố cơ bản, và luôn trải qua năm trạng thái là: Kim, tượng trưng bởi màu vàng, trắng – bạc. Mộc được đại diện bởi xanh lá cây, Thổ được khắc họa bởi màu nâu của đất. Trong khi đó, xanh dương hoặc đen chính là màu biểu tượng của Thủy. Và cuối cùng, yếu tố hỏa được đặc trưng bởi màu đỏ. Năm trạng thái này được gọi là “ngũ hành”, chúng tác động qua lại lẫn nhau dựa trên hai nguyên lý cơ bản là “Tương sinh” và”Tương khắc”.

Dựa trên các nghiên cứu về ngũ hành, màu sắc nội – ngoại thất trên ô tô, xe máy cũng có ảnh hưởng đến người sử dụng. Nhiều người quan niệm rằng, màu sắc của chiếc xe phù hợp với bản mệnh sẽ giúp chủ xe thoải mái trong lòng, do vậy mà việc vận hành, đi lại hàng ngày cũng sẽ trơn tru và thượng lộ bình an hơn. Đây cũng chính là nguyên nhân khi quyết định mua xe ô tô, ngoài sở thích cá nhân, chủ xe cũng cần cân nhắc đến màu sắc ngoại thất của xe có hợp với mệnh của mình hay không.

Ví dụ, người mệnh Kim nên chọn mua xe màu nâu hoặc màu vàng đậm, cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt hay xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam và hồng.

Người mệnh mộc nên sử dụng xe màu xanh nước biển, đen hoặc tím. Có thể sử dụng xe màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng.

Tương tự, người mang mệnh thủy nên chọn xe màu đen hoặc trắng, trong trường hợp cả hai màu này không nằm trong sở thích, thì người mua có thể chọn cho mình một chiếc xe màu bạc. Người mệnh thủy cần tránh xe màu vàng và nâu đất.

Theo thuyết ngũ hành, người mệnh hỏa nên mua xe màu xanh lá cây, đỏ hoặc hồng. Bên cạnh đó, người mệnh hỏa cũng có thể chọn xe màu nâu, vàng đậm, trắng hoặc màu bạc. Người mang mệnh này cần tránh mua xe màu xanh nước biển và màu đen.

Người mệnh thổ nên mua xe màu đỏ hoặc màu hồng, cũng có thể chọn một số màu sắc khác như vàng, cam, nâu, trắng hoặc ghi; tránh chọn xe có màu xanh lá cây. Hơn nữa, theo thuyết ngũ hành Phương Đông, năm Tân Sửu 2021 thuộc hành Thổ. Tức là, các màu sắc vừa nêu trên, đặc biệt là đỏ, hồng là các màu rất phù hợp với năm nay.

Hy vọng với những chia sẻ này, “Trong thế giới xe” đã giúp quý vị lựa chọn được cho mình một màu sắc phù hợp, khi đang có ý định rước về cho mình một chiếc xe mới trong năm Tân Sửu 2021. Và luôn nhớ rằng, bên cạnh cân nhắc yếu tố màu sắc phong thủy cho xe, thì quan trọng không kém, chúng ta phải luôn tập trung lái xe an toàn, chấp hành tốt luật giao thông để mỗi chuyến hành trình đều là một niềm vui!
——————————–
►Bấm Đăng ký/Subscribe để theo dõi Drive TV nhé các bạn!
► Xem thêm tại:
☆ https://www.facebook.com/trongthegioixe/
☆ http://autotv.vn/
——————————–
☆ ĐĂNG KÝ/SUBSCRIBE: https://bit.ly/2WGtDrl
© Bản quyền thuộc về Drive TV
© Copyright by Drive TV

Một số mục thông tin dưới đây về Mệnh Mộc Nên Mua Xe Màu Gì:

Mệnh mộc hợp màu xe gì? Chọn màu xe hợp mệnh mộc 2021 – Blog Xe Hơi Carmudi

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, những người thuộc mệnh này thường rất đa tài và có tính tình rộng rãi. Mệnh Mộc hợp màu xe gì là câu hỏi thường gặp từ những vị khách hàng thuộc mệnh ngũ hành này trước khi muốn quyết định mua một mẫu xe yêu thích nào đó.

Năm và tuổi của người mệnh Mộc

Theo quan niệm trong phong thủy, mọi vật trên trái đất đều được vận hành theo quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương ứng với Kim Loại – Cây Cối – Nước – Lửa – Đất. 

Ngũ hành ứng với thời tiết, các mùa trong năm, phương hướng hay các chi trên cơ thể con người. 

Tùy theo năm sinh và tuổi, người đó sẽ mang theo mình một mệnh ngũ hành tương ứng. Trong mỗi mệnh ngũ hành lại được chia thành các tính chất và tên gọi khác nhau thể hiện về tích cách, số phận không giống nhau của mọi người. Mệnh Mộc cũng vậy.

Mệnh Mộc gồm có 6 tính chất mang những ý nghĩa khác nhau như:

 • Đại Lâm Mộc: là một loại cây cổ thụ sống trong rừng rộng lớn. Những người mang mệnh này thường có trí tuệ hơn người và biết theo thời thế.
 • Dương Liễu Mộc: Là một loài cây dương liễu, gió chiều nào theo chiều đó, rất dễ xoay đổi tình thế. Những người mang mệnh này thường khá kín đáo, nhẹ nhàng, nhạy bén với thực tế nhưng bên trong lại mưu tính và không chính trực. 
 • Tùng Bách Mộc: đây là một loại cây có tên là cây Tùng Bách, cây này có sức sống mãnh liệt, dù cho mưa lớn, bão bùng, cây vẫn vươn lên để duy trì sự sống. Người mang mệnh này rất giỏi, đa tài, họ có thể thành công trên mọi lĩnh vực họ muốn.
 • Bình Địa Mộc: là những loại cây sống nơi khô cằn, khắc nghiệt nhưng vẫn đâm rễ để sống, đâm chồi và nảy lộc. Những người mang mệnh này thường xuất thân khó nghèo nhưng nghị lực sống của họ rất mạnh mẽ. Họ sẽ dễ khuất phục trước số phận và luôn lạc quan để nhìn về phía trước.
 • Tang Đố Mộc: là loại cây đa dụng dành cho mọi người, từ lá đến nhánh, rễ cây đều hữu dụng. Người Tang Đố Mộc dù có thành công hay như thế nào thì cũng phải giúp đỡ mọi người xung quanh, bạn bè hoặc người thân. 
 • Thạch Lựu Mộc: Cây thạch lựu thường rất cứng, c…

Chi tiết thông tin cho Mệnh mộc hợp màu xe gì? Chọn màu xe hợp mệnh mộc 2021 – Blog Xe Hơi Carmudi…

Người mệnh Mộc hợp đi xe màu gì?

Theo phong thủy, thế giới xung quanh chúng ta chuyển dịch theo thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc của 5 thành tố Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim. Ngũ hành tương sinh theo quy luật vòng tròn, bắt nguồn từ thành tố Thủy (Nước): Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Ngũ hành tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Thuyết tương sinh – tương khắc của ngũ hành theo phong thủy

Cũng theo chuyên gia phong thủy, ngũ hành tương ứng với các màu sắc riêng biệt như thành tố Thủy tương thích với màu xanh nước biển, tím, đen; Mộc: xanh lá cây; Hỏa: đỏ, hồng, da cam; Thổ: nâu, vàng đậm; Kim: bạc, trắng, xám, ghi. Việc chọn màu sắc cũng được ứng dụng theo thuyết tương sinh – tương khắc của ngũ hành. Chính vì vậy, khi lựa chọn xe ô tô, người mua rất chú trọng đến việc chọn màu xe hợp mệnh. Chọn màu xe hợp mệnh đồng nghĩa với phong thủy xe hơi tốt, giúp cho chủ nhân luôn đón nhận những năng lượng tích cực, may mắn và thuận lợi. Trái lại, chọn màu xe không hợp mệnh được lý giải như xung quanh chủ xe tồn tại nguồn năng lượng xấu cần phải giải phóng.

Người mệnh Mộc sinh năm bao nhiêu?

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối xanh tươi, tràn đầy sức sống

Mệnh Mộc được chia thành 6 hành mộc nhỏ, tương ứng với năm sinh:

Mệnh Mộc Năm sinh
Đại Lâm Mộc (cây trong rừng) 1928/1929/1988/1989
Dương Liễu Mộc (cây dương liễu) 1942/1943/2002/2003
Tùng Bách Mộc (cây tùng già) 1950/1951/2010/2011
Bình Địa Mộc (cây trên đất) 1958/1959/2018/2019
Tang Đố Mộc (cây dâu tằm) 1972/1973/2032/2033
Thạch Lựu Mộc (cây trên đá) 1980/1981/2040/2041

Mệnh mộc hợp xe màu gì?

Mệnh Mộc là biểu tượng cho sự sống và phát triển, tượng trưng cho cây cối xanh tươi tràn đầy năng lượng. Theo thuyết ngũ hành của phong thủy, Mộc tương sinh với mệnh Thủy (Nước tưới cây lớn lên), Mộc sinh Hỏa (cây đốt cháy tạo thành lửa).

Mệnh Mộc hợp màu xe đen, xanh nước biển, tím, xanh lá cây.

Chính vì vậy, mệnh Mộc hợp màu xe xanh nước biển – đen – tím (Thủy), xanh lá cây – màu thân gỗ (màu bản mệnh), đỏ – hồng – da cam (Hỏa). Theo chuyên gia nhiều kinh nghiệm về ô tô, những màu sắc trên sẽ mang đến may mắn, phúc lộc cho chủ xe.

Mệnh Mộc khắc xe màu gì

Xét theo thuyết tương khắc của ngũ hành, mệnh Mộc khắc với mệnh Kim (cây cối hao kim loại) và Kim khắc Thổ (cây cối hút chất từ đất). Chính vì vậy, người mệnh Mộc nên tránh mua xe ô tô có những màu sắc như bạc – trắng – xám – ánh kim (Kim) và vàng – nâu (Thổ).

Tuy nhiên, trong phong thủy không phải hành Mộc nào cũng khắc với Thổ …

Chi tiết thông tin cho Người mệnh Mộc hợp đi xe màu gì?…

Mệnh mộc mua xe màu gì để được may mắn và thu hút tài lộc?

Người mệnh Mộc hợp xe màu gì nhất | DPRO Việt Nam

Đã từ lâu những công việc lớn như cưới hỏi, xây nhà, mua xe dựa vào ngũ hành được rất nhiều người quan tâm. Về mặt tâm linh, những màu sắc hợp với mệnh của người sở hữu sẽ khiến bạn cảm thấy may mắn tự tin hơn và có tâm lý thoải mái khi dùng. Vì vậy khi có ý định mua xe hơi, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc để xem màu nào hợp với mình, mang lại may mắn, thuận lợi khi tham gia giao thông và chiếc xe cũng bền bỉ hơn. Trong bài viết về series chọn màu xe, DPRO sẽ thảo luận về chủ đề mệnh Mộc hợp màu xe gì ? mệnh Mộc mua xe màu gì hợp?

Màu xe nào hợp với người mệnh Mộc

 Màu và ngũ hành trong phong thủy

Theo phong thủy có 5 mệnh bao gồm: Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ – Kim. Trong đó, Thủy tượng trưng cho nước.Mộc tượng trưng cho cây cối, Hỏa tượng trưng cho lửa, Thổ là đất và Kim là kim khí, kim loại. 

Tất cả là những đại diện cho sự vận động của các nguồn năng lượng xunh quanh con người đang sinh sống.

Mỗi con người sinh ra, tương ứng với mỗi năm sinh đều có bản mệnh và thuộc 1 trong 5 yếu tố ngũ hành,  đều có mối quan hệ hòa hợp, tương sinh hay kỵ khắc, hạn chế lẫn nhau.

Hơn nữa từng thành tố trong ngũ hành cũng tương ứng với từng màu sắc riêng. Mỗi mệnh sẽ có một màu sắc đặc trưng và hợp hoặc khắc với một số màu.

Do vậy với những công việc lớn như  xây nhà ,chuyển công việc,mua xe thì rất nên chú trọng đến các yếu tố phong thủy.

Ngoài vấn đề nghiên cứu bao hàm khoa học, phong thủy còn mang đến yếu tố tâm linh, sự tự tin cho người dùng.

Vì vậy khi mua xe, chọn màu xe, rất nhiều người quan tâm đến việc chọn màu xe hợp với mệnh.

>> Tham khảo thêm một số dịch vụ của hệ thống chăm sóc xe DPRO

Mệnh Mộc sinh năm bao nhiêu ?

Để biết được mệnh Mộc hợp màu xe gì hay mệnh Mộc hợp màu xe ô tô gì ? mệnh Mộc hợp với xe máy màu gì?trước tiên chúng ta cần biết năm sinh.

Năm sinh của người mệnh Mộc

Mệnh Mộc được chia thành 6 hành mộc nhỏ, tương ứng với những năm sinh theo bảng d…

Chi tiết thông tin cho Người mệnh Mộc hợp xe màu gì nhất | DPRO Việt Nam…

Người mệnh Mộc hợp màu xe gì? Mua xe màu đỏ được không?

Với những người tin vào phong thủy, tin vào yếu tố “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” thì việc lựa chọn những màu xe yêu thích lại phù hợp ngũ hành sẽ càng giúp cho người mua xe “vững tin” hơn với sở thích của mình. Vậy người mệnh mộc hợp màu xe gì? Những người thuộc mệnh Mộc nên chọn các mẫu xe hơi, xe ô tô có màu xanh nước biển, màu đen, cần tránh các màu tương khắc với mệnh Mộc là trắng, bạc và vàng ánh kim.

Người mệnh Mộc sinh năm nào?

Người mang mệnh Mộc thường là những người có đầu óc nhanh nhạy, lối tư duy mạch lạc. Tuy nhiên, họ lại là người có cá tính không ổn đinh, lúc thì giông bão lúc thì nhẹ nhàng. Người mệnh Mộc rất đáng tin cậy, họ năng động, tự tin, hào phóng và có tài ăn nói. Nhược điểm của họ là tính ngoan cố, hay chống đối, dễ gây mâu thuật và không được lòng cấp trên.

Mệnh Mộc

Người mang mệnh Mộc có năm sinh như sau:

 • Đại Lâm Mộc (cây lớn trong rừng): Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989)
 • Dương Liễu Mộc (cây Dương Liễu): Mậu Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943,2003)
 • Tùng Bách Mộc (cây Tùng Bách): Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951,2011)
 • Bình Địa Mộc (cây ở đồng bằng): Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959,2019)
 • Tang Đố Mộc (cây Dâu Tằm): Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973)
 • Thạch Lưu Mộc (cây Thạch Lựu): Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981)

Người mệnh Mộc hợp màu xe nào?

Mộc biểu trưng cho sự nối kết sự sống, như rễ, thân, nhánh và lá tương hợp với nhau vì sự sống của cả cây. Mộc tượng trương cho cây lá. Có thể là cây đại thụ hoặc chỉ là những ngọn cỏ bên đường.

 • Mộc sinh Hỏa (gỗ cháy sinh ra lửa) và được Thủy tương sinh (nước cho cây cốt tốt tươi).
 • Mộc khắc kỵ với Kim (mộc hao kim lợi) và Thổ (Mộc lợi Thổ hao, vì cây hút chất từ đất). 

Theo vòng tròn ngũ hành Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Ở mỗi mệnh khi tương sinh hay tương khắc với một mệnh khác trong ngũ hành thì sẽ chịu sự chi phối của mệnh đó với những màu xe đặc trưng cho từng mệnh. Với người thuộc mệnh mộc có thể chia thành 5 trường hợp tương ứng.

 • Tương hợp: Là những màu sách của chính mệnh mộc, không tốt không xấu…

Chi tiết thông tin cho Người mệnh Mộc hợp màu xe gì? Mua xe màu đỏ được không?…

Mệnh mộc mua xe màu gì để được may mắn và thu hút tài lộc?

Để mang lại may mắn và bình an, các bác chủ sẽ chọn các kiểu xe có màu sắc phù hợp với mệnh của mình, đây được xem là một yếu tố quan trọng để tránh gặp phải điều xui xẻo hoặc sự cố trong quá trình sử dụng.

Thông thường, mỗi mệnh sẽ phù hợp với mỗi màu sắc khác nhau, tuyệt đối không nên chọn xe có những màu tương khắc với mệnh của mình. Vậy với những người mệnh mộc mua xe màu gì? Để người mệnh mộc luôn bình an, may mắn và thu hút được nhiều tài lộc, nên chọn mua xe có những màu sắc dưới đây, bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!
 

Chọn màu xe tương sinh với mệnh mộc có lợi ích gì?

Chọn mua xe có màu sắc tương sinh với mệnh mộc là điều vô cùng quan trọng để giúp chủ nhân chiếc xe cảm thấy an tâm và thoải mái hơn. Thậm chí, nhiều người cho rằng, khi mua xe phù hợp với mệnh của mình sẽ thu hút được nhiều tài lộc, may mắn và được bình an.
 

Chọn màu xe tương sinh với mệnh mộc để mang lại tài lộc và may mắn

Sở dĩ, có thể tránh được những điều xui xẻo và rủi ro luôn là điều mong muốn của mọi bác chủ. Cũng như các mệnh khác, người mệnh mộc nên tìm mua xe với những màu tương sinh là điều vô cùng cần thiết, giúp chủ nhận cảm thấy tự tin, may mắn và an toàn hơn.

Chắc chắn rằng, hầu hết mọi bác chủ đều chọn mua màu xe tương sinh với mệnh mộc của mình để cảm thấy an tâm, may mắn và bình an hơn khi lái xe. Đặc biệt với những bác chủ đang kinh doanh thì đây là vấn đề rất được chú trọng.
 

Mệnh mộc mua xe màu gì?

Người mệnh mộc thường rất phóng khoáng, nhanh nhẹn nhưng có phần hơi bảo thủ. Chính vì thế, đôi khi sẽ khiến những người xung quanh không hài lòng về sự bảo thủ và chống đối của mình. Nếu người mệnh mộc chọn mua xe với những màu tương sinh sẽ giúp kiểm soát lại tính bảo thủ của mình, giúp mọi việc được suôn sẻ hơn.

Những người mệnh mộc nên tìm mua xe có màu đen, tím, xanh lá cây, xanh nước biển, đỏ, da cam hoặc hồng. Các màu sắc này sẽ giúp người mệnh mộc luôn được may mắn, bình an và thậm chí có thể thu hút được rất nhiều tài lộc.
 

Lựa chọn màu xe hợp với mệnh mộc

T…

Chi tiết thông tin cho Mệnh mộc mua xe màu gì để được may mắn và thu hút tài lộc?…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Mệnh Mộc Nên Mua Xe Màu Gì

mua xe gia re, xe may gia re, mua xe hoi tra gop, drive tv, trai nghiem xe, mua xe honda, cham soc xe, test xe, sieu xe, mua ban xe, dien quan, xe tay ga, xe may, honda vision, honda, toyota, xe cu, mô tô, mô tô mini, giá xe moto, giá xe honda, yamaha, Mercedes-benz, Lamborghini, ford, xe giá rẻ, xe máy giá rẻ, chọn xe hợp mệnh, NĂM TÂN SỬU 2021, hợp phong thủy, hợp mệnh, chọn màu xe theo phong thủy, mệnh Kim, mệnh mộc, mệnh hỏa, mệnh thủy, mệnh thổ, mệnh kim, 2021

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Mệnh Mộc Nên Mua Xe Màu Gì này. Bạn có thể xem thêm chủ đề liên quan đến xe hơi khác như Tư vấn mua bán xe

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Mệnh Mộc Nên Mua Xe Màu Gì trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập mục Giá xe để cập nhật thông tin giá xe mới nhất nhé!

Xem thêm:  Lịch Thay Dầu Xe Máy Mới - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu
Back to top button