Mẹo chọn mua xe hơi mới

Mua xe mới không phải là một công việc dễ dàng nhưng xeoto.com.vn cam kết thực hiện các giao dịch xe hơi đơn giản hóa bằng mọi phương tiện. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho chiếc xe mua một trải nghiệm thú vị. Bằng cách làm theo quy trình từng bước của chúng tôi, bạn sẽ có thể mua một chiếc xe mà bạn hài lòng và nhận các khoản thanh toán hàng tháng sẽ không làm cạn kiệt tài khoản ngân hàng của bạn.

Nhiều người bị đe dọa bởi sự phong phú của các lựa chọn và triển vọng phải đối phó với một nhân viên bán hàng nhưng nếu bạn làm bài tập về nhà và bạn chuẩn bị cho mình bằng cách biết chính xác những gì bạn muốn và chính xác những gì bạn muốn chi tiêu, thật dễ dàng như đi vào đại lý và cho họ biết những gì bạn đang ở đó cho. Không bị đe dọa thường đe dọa họ. Sử dụng hệ thống báo giá trực tuyến là một cách dễ dàng để biết những gì ngoài kia và bạn nên trả bao nhiêu. Các trang web như Xeoto.com.vn sử dụng một hình thức dễ dàng để cho phép bạn chọn xe và các tùy chọn bạn muốn và cung cấp cho bạn một mức giá tốt để sử dụng để so sánh. Nếu bạn biết bạn đặc biệt muốn một chiếc Vinfast hoặc thực sự muốn định giá Vinfast, xeoto.com.vn là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để báo giá Ford miễn phí. Bạn cũng có thể mua xe thông qua các trang web này.

Bài viết liên quan:  Phân biệt các dáng xe ô tô thường gặp ở Việt Nam

Khi mua mới, thu hồi và khiếm khuyết luôn là một mối quan tâm. Một khiếm khuyết là gì? Tại sao họ lại thu hồi? Tôi có thể báo cáo lỗi có thể hoặc cần thu hồi ở đâu? Đây là tất cả các câu hỏi rất quan trọng và đôi khi có thể khó khăn để tìm câu trả lời. Trong phần về Khiếm khuyết và Nhắc lại Chiến dịch Xe cơ giới, tất cả các câu hỏi của bạn và thậm chí một số ít bạn không biết là mình đã được trả lời. Hiểu một thu hồi hoặc một khiếm khuyết trên xe của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Trong trường hợp thu hồi trên một phần của chiếc xe của bạn, đại lý nơi bạn đã mua nó sẽ sửa chữa phần bị thu hồi miễn phí. Nếu bạn không biết điều này, bạn có thể mất số tiền bạn đã trả để sửa phần đó ở nơi khác. Phần này rất nhiều thông tin và hữu ích.

Bài viết liên quan:  Bản tiêu chuẩn giá rẻ KIA Seltos Deluxe có gì ở giá bán 589 triệu

Mẹo chọn mua xe hơi mới

Không có gì đánh bại được mùi của một chiếc xe mới, cảm giác hồi hộp khi lái chiếc xe đó là của bạn, một thứ không bao giờ thuộc sở hữu của bất kỳ ai khác, có giá dưới dạng khấu hao. Bạn hầu như có thể xóa 20 phần trăm giá mua ngay khi bạn lái xe ra khỏi đại lý vì đó là một chiếc xe đã qua sử dụng. Ô tô mất giá nhanh hơn trong hai hoặc ba năm đầu đời và người mua xe mới phải đối phó với điều đó vì niềm vui được làm chủ đầu tiên. Bằng cách mua đã qua sử dụng, có thể tránh được khấu hao nặng nhất. Ô tô vẫn sẽ mất giá trong những năm cuối đời, nhưng với tỷ lệ thấp hơn.

 • Người mua xe mới có thể chọn màu xe, màu trang trí, động cơ, hộp số và các tùy chọn và phụ kiện khác, nhưng người mua xe đã qua sử dụng phải lấy những gì có sẵn.
 • Những người mua xe mới có bản sao lưu bảo hành xe mới để đảm bảo rằng họ biết rằng nếu có bất kỳ sự cố nào, họ sẽ không nhận được một hóa đơn sửa chữa lớn. Bất cứ ai mua từ một đại lý chăm sóc đã qua sử dụng cũng sẽ có bảo hành, nhưng nó sẽ không được miễn là bảo hành xe mới. Người mua tư nhân không có bất kỳ bảo hành.

Đàm phán với các đại lý

Đó là một thị trường người mua có nghĩa là bạn có thể mặc cả với các đại lý để có một thỏa thuận tốt hơn, nhưng bạn cần phải chuẩn bị cho trận chiến.

 • Làm một số bài tập về giá trị thị trường trước khi bạn đi mua sắm để bạn biết giá trị của chiếc xe bạn mua và giá trị trao đổi của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ được đặt hàng tốt hơn để trao đổi với các đại lý.
 • Hãy sắp xếp tài chính của bạn trước khi bạn đi mua sắm, nhưng đừng nói với đại lý. Các đại lý thường sẽ giảm giá một chiếc xe hơi tin rằng họ sẽ kiếm tiền từ tài chính.
 • Đừng giải quyết trên chiếc xe đầu tiên bạn kiểm tra. Ghé thăm một số đại lý và so sánh các giao dịch trước khi đưa ra một cam kết.
 • Hãy tìm một đại lý dự trữ tốt với chiếc xe bạn muốn và anh ta sẽ sẵn sàng hơn để đối phó.
 • Mua sắm vào cuối tháng khi các đại lý đang tìm cách để tăng hạn ngạch của họ.
Bài viết liên quan:  Tuyệt đối kiêng kỵ những điều sau khi đi ô tô trời nắng nóng

Tài chính cho bánh xe của bạn

Rất ít người trong chúng ta có thể giao một số tiền mặt để trả cho chiếc xe của mình, tất cả chúng ta đều cần tài chính cho việc mua bán.

 • Trước khi bạn bắt đầu làm việc, bạn có thể trả bao nhiêu, và bạn có thể trả bao nhiêu.
 • Đừng cố sử dụng thẻ tín dụng của bạn để trả tiền cho chiếc xe của bạn, lãi suất cho thẻ tín dụng thường rất cao.
 • Cửa hàng xung quanh để tiết kiệm tiền.
 • Tài chính thông qua các đại lý là đắt nhất, các đại lý đang bán tài chính cho bạn và họ đang kiếm được lợi nhuận từ thỏa thuận, vì vậy hãy cắt đứt người trung gian và đi thẳng vào nguồn tài chính.
 • Các ngân hàng cung cấp tài chính ở mức giá rẻ hơn so với các đại lý, nhưng phê duyệt có thể mất thời gian.
 • Các công ty tài chính độc lập chuyên về tài chính xe hơi thường có lãi suất thấp nhất, và một số cung cấp sự chấp thuận nhanh chóng với một dịch vụ trực tuyến.
Bài viết liên quan:  Lái ô tô đường làng và 5 điều chắc chắn cần biết

Nơi để mua

 • Mua từ một đại lý xe chính hãng cung cấp cho bạn sự an toàn của một bảo hành. Bởi các đại lý luật phải cung cấp cho bạn một bảo hành cung cấp cho bạn một số truy đòi nếu có vấn đề với chiếc xe sau này.
 • Các đại lý cũng phải đảm bảo quyền sở hữu của chiếc xe, rằng không có tài chính nổi bật về nó có thể làm phức tạp vấn đề sau này. Họ cũng phải đảm bảo việc đọc đồng hồ đo.
 • Có thể mua xe rẻ hơn khi đấu giá, nhưng có rủi ro. Có rất ít cơ hội để kiểm tra một chiếc xe hơi, không có cơ hội để lái nó, vì vậy bạn có nguy cơ về tình trạng của nó. Môi trường đấu giá không dành cho những người yếu tim, nó di chuyển nhanh với rất nhiều cái gật đầu, nháy mắt và cử chỉ cho những người biết. Dành thời gian để tham gia đấu giá để làm quen với chúng trước khi cố gắng tham gia vào hành động. Nên mang theo người có kiến ​​thức cơ học để giúp bạn đánh giá những chiếc xe trước khi buổi đấu giá bắt đầu.
 • Mua tư nhân có thể là một cách tiết kiệm tiền, nhưng nó có thể có rủi ro cho những người không thận trọng. Không có sự trở lại với mua hàng tư nhân, một khi bạn đã tự mình lái xe đi. 
Bài viết liên quan:  Mẹo giúp thú cưng không bị say xe

Trước khi mua xe hãy tự hỏi:

 • Bạn lái xe kiểu đáng gì?
 • Ra đường? Xung quanh thị trấn?
 • Những tính năng quan trọng với bạn?
 • Máy lạnh? Sự an toàn? Cảm giác?
 • Phạm vi giá mua của bạn là bao nhiêu?
 • Bạn sẽ đậu xe ở đâu?
 • Bạn có một nhà để xe hoặc chỉ đậu xe đường phố?
 • Những loại bảo hiểm bạn có thể đủ khả năng?

Mẹo mua xe ô tô mới

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *