Mẹo thi lý thuyết giấy phép lái xe hạng B2

Những chia sẻ dưới đây sẽ góp phần giúp những ai chuẩn bị thi giấy phép lái xe hạng B2 có thể vượt qua bài thi lý thuyết một cách nhẹ nhàng.

Nên học các câu hỏi lý thuyết trên phần mềm sẽ hiệu quả và đỡ chán hơn 1

Nên học các câu hỏi ôn thi lý thuyết giấy phép lái xe hạng B2 qua phần mềm máy tính, smartphone

Để học và hoàn thành tốt phần thi lý thuyết bạn cần nắm được những phần: Quy định chung và quy định đối với phương tiện; Nghiệp vụ vận tải và kỹ thuật lái xe; Quy tắc giao thông; Điều kiện kỹ thuật của xe; Biển báo và sa hình.

Ngân hàng câu hỏi ôn thi lý thuyết giấy phép lái xe hạng B2 gồm 450 câu hỏi. Học hết 450 câu hỏi này là điều kiện cần và đủ để bạn hoàn thành phần thi lý thuyết để tiến tới phần thi thực hành. Để có thể “thấm” được lượng câu hỏi không hề nhỏ này, bạn đừng quá áp lực và sử dụng cách học “vẹt” vì nó dễ gây chán và bạn sẽ không nhớ được lâu. Cách hiệu quả nhất là bạn nên học thông qua các phần mềm trên máy tính, smartphone. Bạn chỉ cần lên App của từng hệ điều hành là có thể tìm và tải về được một công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả.

Bài viết liên quan:  9 điều cực kỳ đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ xe ô tô

Thông qua khảo sát, các trung tâm đào tạo lái xe nhận thấy các học viên thường rất hay nhầm lẫn ở các câu 013, 120, 138, 158, 328, 231, 273, 280 và 293. Bộ câu hỏi và hướng dẫn ôn thi lý thuyết giấy phép lái xe hạng B2 đều có đáp án chính xác cho từng câu hỏi. Khi học, bạn nên để tâm nhiều đến những câu dễ nhầm lần này.

Bạn nên tập trung vào các biển báo phổ biến, thông dụng 1

Bạn nên tập trung vào các biển báo phổ biến, quan trọng

Việc áp dụng các “mẹo” học sẽ giúp bạn học và lĩnh hội nhanh hơn. Tuy vậy, bạn đừng quá dập khuôn, máy móc vì nó dễ khiến bạn sai lầm ở những câu hỏi đơn giản. Đối với các câu hỏi về biển báo, bạn không cần ép mình ôm hết các loại biển báo làm gì. Thay vào đó, bạn hãy ghi nhớ những biển báo quan trọng và thường gặp thôi.

Bài viết liên quan:  Chi tiết Mazda CX-5 2018 thế hệ mới bán tại Việt Nam

Bài kiểm tra lý thuyết thi giấy phép lái xe hạng B2 sẽ được thiết kế theo hình thức trắc nghiệm hoàn toàn. Sẽ có 30 câu hỏi và bạn cần hoàn thành trong 25 phút trên máy tính. Hãy thật bình tĩnh và tận dụng tối đa khoảng thời gian trên để hoàn thành các câu hỏi!

 

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *