AutomotiveAutomotive HelpEditorial

Mẹo tiết kiệm tiền bạn cần khi mua ô tô

Mẹo tiết kiệm tiền bạn cần khi mua ô tô

Mẹo tiết kiệm tiền bạn cần khi mua ô tô

Mua một chiếc xe hơi là một cuộc mua sắm lớn. Đó là lý do tại sao bạn cần mọi sự trợ giúp có thể để tiết kiệm tiền. Hướng dẫn này sẽ cung cấp một số bí mật được giữ kín nhất trong thế giới mua bán ô tô. Dưới đây là bảy mẹo tiết kiệm tiền mà bạn cần khi mua xe hơi.

Cân nhắc thanh toán bằng tiền mặt thay vì vay

Một trong những cách chính để tiết kiệm tiền khi mua ô tô là mua ngay mà không cần vay. Xe cộ là một trong những khoản mua sắm lớn nhất mà bạn sẽ thực hiện , vậy tại sao lại phải ném nhiều tiền hơn mức cần thiết? Điều này đặc biệt quan trọng khi xét đến việc xe mất giá gần như ngay lập tức sau khi xuất xưởng. Khi bạn thanh toán bằng tiền mặt, rõ ràng bạn có thể mua một chiếc xe tốt hơn với chi phí thấp hơn.

Nghiên cứu các đại lý và so sánh giá cả

Thế giới mua bán ô tô là một thế giới cạnh tranh, với các doanh nghiệp đang tìm cách thu được nhiều tiền nhất từ ​​mỗi giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mua một chiếc xe, các đại lý cũng có thể sẽ cạnh tranh cho việc kinh doanh của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu và tra cứu giá ở các đại lý khác nhau trước khi mua hàng. Bạn có khả năng tiết kiệm hàng nghìn đô la bằng cách dành chút thời gian để thực hiện một số nghiên cứu và tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất.

Đừng mua hàng theo cảm tính

Các đại lý xe hơi được thiết kế để bán cho bạn một giấc mơ. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là không mua hàng dựa trên cảm xúc. Tiếp cận nó giống như bạn tiếp cận các trang web sòng bạc tốt nhất – bạn đặt cho mình một giới hạn và tuân theo nó.

Cân nhắc một chiếc xe đã qua sử dụng thay vì một chiếc xe mới

Xe mới mất giá gần như ngay lập tức. Nếu bạn là người mua lần đầu, điều này đặc biệt quan trọng cần xem xét. Cân nhắc mua một chiếc xe đã qua sử dụng và tự sửa chữa nếu cần thiết. Bạn có thể tiết kiệm hàng nghìn đô la về lâu dài bằng cách làm như vậy. Chiến lược này đặc biệt hiệu quả đối với những người mua trẻ tuổi, những người không cần bộ an toàn rộng rãi, hệ thống giải trí ưa thích và các tiện ích bổ sung khác.

Đảm bảo thương lượng một mức giá phù hợp với bạn

Mẹo cuối cùng tinh tế hơn những mẹo khác, nhưng nó có thể giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn đô la nếu bạn làm đúng. Trong mọi giao dịch đều có hai bên: bên mua và bên bán. Nếu giá của một mặt hàng được niêm yết ở bất kỳ đâu, đó có thể là điểm giữa giữa những gì người bán muốn và những gì người mua muốn. Khi bạn thương lượng , bạn có thể nhận được mức giá thấp hơn so với quảng cáo ban đầu. Nếu điều đó là không thể, thì ít nhất bạn sẽ thiết lập được một con số tối thiểu phù hợp với tình huống của bạn.

Suy nghĩ về chi phí sở hữu tổng thể

Khi bạn đi mua một chiếc xe hơi, điều quan trọng là phải xem xét mọi thứ sẽ đi vào việc sở hữu và duy trì nó. Chi phí này bao gồm chi phí nhiên liệu, phí bảo hiểm và nhiều chi phí nhỏ khác. Chi phí trả trước thấp hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho giao diện người dùng nhưng có thể dẫn đến chi phí sở hữu tổng thể cao hơn.

Tận dụng tín dụng thương mại

Giá trị đánh đổi là một phần quan trọng của quá trình mua xe, nhưng hầu hết mọi người không tận dụng chúng. Khi bạn đổi chiếc xe cũ của mình, bạn có thể nhận được tín dụng cho việc mua mới. Đây là một trong những cách đơn giản để tiết kiệm tiền khi mua một chiếc xe hơi.

Bài liên quan

Back to top button