Giá xeTư vấn mua bán xe

Mercedes-Benz S600 Pullman Guard – Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Mercedes-Benz S600 Pullman Guard có phải là thông tin bạn đang quan tâm? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Mercedes-Benz S600 Pullman Guard trong bài viết dưới đây nhé!

Video: Siêu xe chở ông Kim Jong-un có gì đặc biệt? | VTC Now

Bạn đang xem video Siêu xe chở ông Kim Jong-un có gì đặc biệt? | VTC Now được cập nhật từ kênh VTC NOW từ ngày 2018-04-27 với mô tả như dưới đây.

VTC Now | Chiếc siêu xe sang Mercedes-Benz S600 Pullman Guard của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có khả năng chống đạn lên tới cấp độ B6/B7 (hoặc VR6/VR7), ngoài ra mức giá của nó cũng lên tới cả triệu USD.
——————–
📢 Tải VTC Now để theo dõi các thông tin hữu ích
🏷️ http://now.vtc.gov.vn/download.html

Một số mục thông tin dưới đây về Mercedes-Benz S600 Pullman Guard:

Xem thêm:  Nội Thất Xe Vinfast 7 Chỗ - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Mercedes-Benz S600 Pullman Guard

Sieu xe, kim jong un, trieu tien, han quoc, mec, mercedes s600, pullman guard, nha lanh dao, ve si, 12 ve si, chay bo, vtc now, vtcnow, app vtcnow, tai app vtcnow, vtc1, truyen hinh ky thuat so, truc tiep, tin tuc, tin moi, tin tuc 24h, tin nong, 24h, thoi su, tin 24h, tin hot, news, Vietnam

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Mercedes-Benz S600 Pullman Guard này. Bạn có thể xem thêm chủ đề liên quan đến xe hơi khác như Tư vấn mua bán xe

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Mercedes-Benz S600 Pullman Guard trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập mục Giá xe để cập nhật thông tin giá xe mới nhất nhé!

Xem thêm:  Giá Xe Mazda 3 2018 - Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu
Back to top button