AutomotiveBMWMiniNewsRolls-Royce

Mini Car, Maxi Sticker: Mini Lấy cảm hứng từ Goodwood Giá

Mini Car, Maxi Sticker: Mini Lấy cảm hứng từ Goodwood Giá

Mini Car, Maxi Sticker: Mini Lấy cảm hứng từ Goodwood Giá

Hình ảnh: Tập đoàn BMW

Tháng 4 năm ngoái, chúng tôi đã nói với bạn về “Mini Inspired by Goodwood” sắp ra mắt, đứa con yêu ngoài giá thú của tình một đêm giữa Rolls Royce và Mini Cooper. Nó có hầu hết mọi thứ bạn mong đợi tìm thấy bên trong một chiếc Rolls-Royce, nhưng với tỷ lệ thu nhỏ. Thảm len? Đánh dấu. Dấu gạch ngang Walnut Burr bọc da? Đánh dấu. Nội thất da Cornsilk? Vâng, nó cũng có. Nó không tạo nên sức mạnh liền mạch của một chiếc Rolls Royce, nhưng nó đi kèm với động cơ tăng áp 181 mã lực từ Mini Cooper S.

Mini Car, Maxi Sticker: Mini Lấy cảm hứng từ Goodwood Giá

Hình ảnh: Tập đoàn BMW

Chúng tôi đã nói với bạn rằng chỉ có 1.000 bản sẽ được sản xuất và hiện tại Mini đã công bố giá cả. Mỗi chiếc sẽ được bán với giá 41.000 bảng Anh, hoặc tương đương khoảng 66.000 đô la. Đó là rất nhiều tiền để trả cho một chiếc Mini, bất kể nó được trang bị tốt như thế nào, và thông cáo báo chí của họ đã biện minh cho điều đó bằng cách nói: “MINI INSPIRED BY GOODWOOD được đặc trưng bởi vật liệu cao cấp, trình độ tay nghề cao nhất và phong cách tối cao . Đặc tính độc quyền của nó là kết quả của một sự hợp tác đặc biệt. Phiên bản đặc biệt của MINI ba cửa được chế tạo dưới sự hướng dẫn của đội ngũ thiết kế Rolls-Royce Motor Cars và chuyển phong cách không thể nhầm lẫn của nhà sản xuất xe sang Anh Quốc sang nguyên bản độc đáo không kém trong phân khúc xe cỡ nhỏ cao cấp. ”

Vẫn chưa có thông tin về thị trường nào sẽ có ô tô, nhưng tôi đoán rằng phần lớn sản xuất sẽ ở châu Âu hoặc được xuất khẩu sang Trung Đông. Việc giao hàng sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2012. Vì vậy, nếu bạn không thể sống thiếu một chiếc xe trong nhà để xe của mình, thì bây giờ là lúc để bắt đầu đại lý Mini tại địa phương của bạn.

Nguồn: Autoevolution

Bài liên quan

Back to top button