BMWElectric VehicleHybridMiniNewsSpy Shots

Mini Cooper chạy điện – Đó có phải là thỏa thuận thực sự?

Người ta đã có những đồn đoán về việc BMW sẽ phát triển một chiếc Mini chạy điện hoàn toàn để sản xuất nhưng nó đã thực sự được xác nhận và một cảnh quay do thám về chiếc Mini chạy điện mới đã được thực hiện trên đường phố Đức. Các chuyên gia tin rằng đây là một con la thử nghiệm của chiếc Mini chạy điện sắp ra mắt.

Được hiển thị trong hình ảnh trên bài đăng này là một thẻ Hybrid có nội dung “HYBRID Erprobungsfahrzeug” có nghĩa là “Thử nghiệm xe hybrid”. Bây giờ, khi biết rằng bạn có thể đặt ra vấn đề về một chiếc “Hybrid” như chúng ta biết ở Mỹ, nó không phải là một chiếc xe điện hoàn toàn. Vì vậy, những gì cho? Trên thực tế, điều này rất có thể có nghĩa là nó là một phái sinh của hai công nghệ làm việc cùng nhau. Nhưng nếu bạn quan sát kỹ hình ảnh và trao đổi với nhiếp ảnh gia đã chụp được bức ảnh này, bạn sẽ nhận thấy thiếu ống xả. Ống xả không tồn tại trên chiếc Mini này, do đó, chúng tôi kết luận rằng đây thực sự là một chiếc xe chạy điện hoàn toàn.

Cho phép nghe từ bạn! Bạn nghĩ sao? Nghĩ rằng ống xả được giấu ở đâu đó? Bạn có nghĩ đây là chiếc Mini Cooper chạy điện thực sự?

Bài liên quan

Back to top button