Mở cửa ô tô khi quên chìa khóa bằng 1 sợi dây

Việc bỏ quên chìa khóa trong xe hoàn toàn có thể xảy ra với bất cứ tài xế nào. Thay vì phương pháp đập cửa kính với hậu quả rất nặng nề thì bạn có thể sử dụng phương pháp truyền thống với một sợi dây.

Mở cửa xe ô tô khi quên chìa khóa bằng 1 sợi dây 1

Mở cửa xe ô tô khi quên chìa khóa bằng 1 sợi dây

Khi để quên chìa khóa trong xe, nhiều người sẽ sử dụng cách đập vỡ cửa kính. Mặc dù phương pháp này đảm bảo được vấn đề nhanh nhưng lại để lại hậu quả vô cùng nặng nề. Một số người khác lại sử dụng biện pháp “mắc áo dây thép”. Biện pháp này đảm bảo không làm hư hại xe bạn và được không ít người sử dụng. Tuy vậy, khi không có “mắc áo dây thép” thì bạn cũng có thể lấy chìa khóa ra được bằng việc sử dụng một sợi dây và cầu xin một chút may mắn.

Bài viết liên quan:  Danh sách 10 mẫu ô tô có tỷ lệ khấu hao ít nhất trong 5 năm sử dụng

Bạn có thể thực hiện phương pháp lấy chìa khóa bằng sợi dây như sau: Trước hết, bạn thắt một nút tròn ở khoảng giữa sợi dây đảm bảo đủ rộng để tròng vào nút mở khóa trong xe. Tiếp đến bạn cầm hai đầu dây, khéo léo lách vào góc khe cửa, kéo dây theo đường chéo và dần đưa xuống tới gần nút mở. Tới đây, bạn nhẹ nhàng tròng nút tròn vừa thắt vào nút chốt cửa sau đó kéo căng dây để thắt chặt nút này lại và kéo lên để mở cửa xe.

Cách mở cửa xe đơn giản này phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ sợi dây đến khe cửa, thiết kế nút chốt cửa, thiết kế nút chốt cửa và nhất là sự khéo léo của người thực hiện. Tuy vậy, bạn chỉ nên sử dụng phương pháp này đối với chính xe của mình mà thôi. Việc thực hiện trên xe khác mà không có sự đồng ý của chủ xe là phạm pháp.

video

Video hướng dẫn mở cửa xe khi quên chìa khóa bằng một sợi dây

Theo laixevui.com

Bài viết liên quan:  Crossover là gì? Crossover liệu có tốt hơn một chiếc SUV không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *