AutomotiveMercedes-BenzNews

Mở Tài khoản Ngân hàng, Nhận Xe Mercedes-Benz Miễn phí

Mở Tài khoản Ngân hàng, Nhận Xe Mercedes-Benz Miễn phí

Mở Tài khoản Ngân hàng, Nhận Xe Mercedes-Benz Miễn phí

Mercedes-Benz E350 Cabriolet. Hình ảnh: Mercedes-Benz

Ý tưởng thu hút khách hàng mới đến ngân hàng thông qua giải thưởng không có gì mới. Trong những năm qua, chúng tôi đã tích lũy lò nướng bánh mì, đèn pin và nhiều thứ khác, và thậm chí còn nhớ một ngân hàng ở Boulder, Colorado cung cấp súng săn với một tài khoản mới (khá lớn). Không phải là hoàn thành, một ngân hàng ở Tampa, Florida hiện đang cung cấp cho người gửi tiền lựa chọn mới của họ về các mẫu xe 2012 của Mercedes-Benz, bao gồm SLK350 roadster 2012, E350 sedan 2012, 2012 ML350 crossover hoặc 2012 E350 mui trần.

Như bạn đoán, có rất nhiều bản in đẹp. Trước tiên, bạn cần gửi số tiền 1 triệu đô la vào sản phẩm CD có thời hạn 5 năm của Ngân hàng C1 . Tiếp theo, chiếc xe thay cho khoản lãi 1,2% mà nếu không bạn sẽ được trả, tính ra con số này sẽ là 61.835,48 đô la sau 5 năm. Về bản chất, ngân hàng không cho bạn bất cứ thứ gì; thay vào đó, bạn chỉ đơn giản là mua một chiếc Mercedes-Benz mà không phải bỏ tiền túi.

Chấm dứt thỏa thuận sớm bằng cách rút tiền mặt của bạn và bạn phải chịu trách nhiệm phạt 3.000 đô la cộng với chi phí của chiếc Mercedes-Benz.

Chúng tôi không chắc điều này sẽ hấp dẫn như thế nào đối với bất kỳ ai có 1 triệu đô la để dự phòng, bởi vì từ chỗ chúng tôi ngồi, nó không phải là một thỏa thuận tốt. Vào cuối năm năm, bạn có một triệu đô la trong ngân hàng, cộng với một chiếc ô tô năm tuổi trên đường lái xe có thể trị giá 30 nghìn đô la hoặc hơn. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính, nhưng đối với chúng tôi, có vẻ như thu lãi và cho thuê một chiếc xe Benz mới 24 tháng một lần là cách tốt hơn để thực hiện.

Bài liên quan

Back to top button