Auto ShowAutomotiveEditorialEventsFLJacksonville

Một lý do khác để đến thăm Miami, FL vào mùa thu – Triển lãm ô tô quốc tế Miami 2015

Một lý do khác để đến thăm Miami, FL vào mùa thu – Triển lãm ô tô quốc tế Miami 2015

2015-miami-auto-show-1

Trong khi tôi có thể nghĩ ra nhiều lý do để đến thăm Miami, FL trong mùa xuân và mùa hè, sự say mê với ô tô cũng thu hút một lượng lớn đám đông trong những ngày đầu tháng 11.

2015-miami-auto-show-16

Đội đua Ô tô nghiện đã có cơ hội thực hiện một chuyến đi xuống Miami, FL để dành cuối tuần tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Miami. Mặc dù triển lãm ô tô Miami không giống như trải nghiệm “tiết lộ” của LA Auto Show hay Detroit, nhưng chỉ riêng trải nghiệm của các nhà văn hóa cũng đủ để trở thành một điểm thu hút lớn đối với chúng tôi và gần hàng triệu người gọi khu vực Miami là quê hương.

2015-miami-auto-show-15

Nhiều loại xe được trưng bày khá hoành tráng với một số chiếc lần đầu tiên được giới thiệu ở bang Sunshine, chẳng hạn như Lincoln Continental Concept, Cadillac CT6, Lexus GS F, Ford Mustang Shelby GT350, Ford Focus RS, Mercedes thiết kế lại -Benz C Class Coupe và Acura NSX hoàn toàn mới.

2015-miami-auto-show-18

Những người dẫn chương trình truyền thông tuyệt vời của Toyota, Hyundai và Cadillac đã đưa quả anh đào lên trên sự phấn khích của xe 4 bánh vốn đã được mô tả trên sàn Trung tâm Hội nghị Miami.

2015-miami-auto-show-8

Chúng tôi cố gắng làm cho Triển lãm ô tô Quốc tế Miami trở thành một điểm đến mỗi năm như một chuyến đi tuyệt vời khác đến thăm Miami. Chúng tôi mong đợi năm sau để được quyến rũ một lần nữa.

2015-miami-auto-show-12

#gallery-56 {margin: auto;}#gallery-56 .gallery-item {float: left;margin-top: 10px;text-align: center;width: 25%;}#gallery-56 img {border: 2px solid #cfcfcf;}#gallery-56 .gallery-caption {margin-left: 0;}/see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Bài liên quan

Back to top button