Một số lưu ý khi lựa chọn tấm che nắng ô tô

Sử dụng tấm che nắng chất lượng tốt sẽ bảo vệ người ngồi trên xe khỏi ánh sáng mặt trời trong khi lái xe. Hãy chắc chắn rằng bạn mua được một sản phẩm chất lượng tốt, có khả năng chắn được tia cực tím (UV).

Các tấm che nắng giúp bảo vệ người lái xe không bị chói mắt bởi ánh sáng mặt trời khi điều khiển xe, đồng thời bảo vệ vô lăng và bảng điều khiển khỏi sức nóng và ánh sáng trong khi đỗ xe. Hiện nay, có một số loại tấm che nắng được bán trên thị trường xe ô tô. Bạn có thể chọn mua tấm che nắng để thay thế cho bộ phận chính hãng mà đã bị hao mòn hoặc hư hỏng. Có hai loại tấm che nắng chính để bạn chọn lựa là loại tấm che nắng cố định và loại có thể gỡ xuống tùy ý.

Một số lưu ý khi lựa chọn tấm che nắng ô tô

Một số lưu ý khi lựa chọn tấm che nắng ô tô

Theo các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm mua xe ô tô, sử dụng tấm che nắng chất lượng tốt sẽ bảo vệ người ngồi trên xe khỏi ánh sáng mặt trời trong khi lái xe. Hãy chắc chắn rằng bạn mua được một sản phẩm chất lượng tốt, có khả năng chắn được tia cực tím (UV).

Bài viết liên quan:  Ưu nhược điểm Hyundai Kona 2018 - SUV cỡ nhỏ có thể về Việt Nam

Loại sản phẩm: Trước hết, hãy chắc chắn rằng bạn chọn đúng tấm che nắng phù hợp. Một tấm dán cố định có thể là một sự lựa chọn tốt, nếu bạn muốn bảo vệ trẻ sơ sinh trên ghế xe hơi. Nhưng đối với trẻ lớn hơn hoặc hành khách là người trưởng thành, tấm che nắng mà có thể gỡ xuống được đánh giá cao hơn.

Kháng tia UV: Ánh sáng cực tím sẽ làm xuống cấp vật liệu của tấm che nắng theo thời gian. Hãy tìm mua những loại tấm che nắng có thể chống chịu được tia UV (có thể có chú thích trên bao bì).

Hình dạng và kích thước: Tấm che nắng được bán với một số hình dạng khác nhau và được thiết kế để phù hợp với các kiểu dáng khác nhau của cửa xe hơi. Các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm xe hơi cho biết hãy chắc chắn rằng hình dạng và kích thước của tấm che nắng bạn chọn phù hợp với cửa xe của bạn. Ví dụ như cửa xe rộng hoặc cao trên một chiếc SUV hoặc sedan cỡ lớn sẽ cần một tấm chắn khác với cửa phía sau trên một chiếc xe cỡ nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm chắn cho kính chắn gió, hãy chắc chắn rằng nó vừa vặn với chiếc xe của bạn bằng cách kiểm tra các thông số kỹ thuật trên bao bì.

Bài viết liên quan:  Gối tựa đầu trên xe ô tô làm giảm chấn thương vùng cổ

Với tấm chắn nắng phù hợp, bạn có thể sử dụng lâu dài và bảo vệ những người ngồi trên xe.  

Nguồn: Laixevui.com – NV lược dịch

Theo laixevui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *